Vì sao cần vận chuyển phế thải xây dựng để san lấp mặt bằng

Vận chuyển phế thải xây dựng để san lấp mặt bằng là 1 phát hiện nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Thay vì phải tìm những bãi đất trống đổ trộm hoặc đổ trái phép xuống sông, ao hồ…. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này

Vận chuyển phế thải xây dựng
Vận chuyển phế thải xây dựng sau khi sửa nhà xong

1. Vận chuyển phế thải xây dựng để san lấp mặt bằng

Vận chuyển phế thải xây dựng không đơn giản là giải quyết được đống phế thải ứ đọng khi phá dỡ. Mà nó còn có khá nhiều lợi ích như:

Ví dụ bạn cần đổ lại nền để lót gạch men. Nếu đổ toàn xi măng sẽ dễ bị bong tróc, muốn bền thì phải đổ đá xanh và xi măng.

Tuy nhiên, giá đá xanh và xi măng để đổ toàn bộ phần nền này là không hề rẻ. Vì vậy, phế thải chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Giá vừa rẻ mà vẫn đẳm bảo chất lượng công trình.

Việc sử dụng phế thải xây dựng để san lấp mặt bằng có rất nhiều ưu điểm:

– Bảo vệ môi trường và tái sử dụng phế thải

Mỗi năm, châu Âu có khoảng 380 triệu tấn xà bần phế thải. Nếu phế thải này không được xử lý, nó sẽ là nguồn gây ô nhiễm vô cùng lớn. Riêng ở Việt Nam mỗi năm cũng có hàng chục triệu tấn phế thải xuất hiện

Phế thải do phá dỡ nhà, phá dỡ công trình… tạo ra gây mất mỹ quan, đặc biệt động xấu đến môi trường.

Để tránh tình trạng này, phế thải thường được tập kết, thu mua bởi các đơn vị chuyên thu mua, vận chuyển. Sau đó cung cấp đến các công trình cần phế thải để san lấp mặt bằng.

– Sử dụng phế thải giúp tiết kiệm chi phí.

Việc dùng phế thải xây dựng san lấp mặt bằng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc phải mua đất, cát để làm nền.

Với chi phí rẻ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Thời gian gần đây nhiều đơn vị đã sử dụng để san lấp mặt bằng.

Việc dùng phế thải xây dựng để san lấp mặt bằng có lợi cho công trình.

Dùng phế thải để san lấp mặt bằng công trình sẽ khiến cho nền nhà chắc chắn và cứng cáp hơn.

Sàn nhà từ những phế thải thường được đóng thành khối chắc chắn bởi có bê tông, gạch vỡ, vụn bê tông mang lại độ bền cao cho công trình.

Như vậy: xà bần – một loại phế liệu tưởng chừng như không đem lại hiệu quả gì nhưng sẽ ngược lại. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay nó lại mang đến rất nhiều lợi ích trong xây dựng.

Không chỉ giúp làm sạch các phế thải ở công trình cũ mà còn tái sử dụng cho các công trình mới. Mang lại hiệu quả về kinh tế cũng như bảo vệ môi trường, tiết kiệm thời gian và công sức.

Vận chuyển phế thải xây dựng
Sử dụng máy múc để xúc phế thải lên xe tải

2. Vận chuyển phế thải xây dựng bao tiền 1 khối

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển phế thải. Thông thường tính giá vận chuyển phế thải xây dựng theo khối hoặc tính xe hoặc tính trọn gói.

Giá chở giao động từ 100 k đến 250 k 1 khối tùy vào khối lượng cần vận chuyển, vị trí công trình của bạn …vv

Giá thuê xe đổ vào ban đêm thường cao hơn vào ban ngày (giao động từ 40 đến 100 k).

Vì vậy nếu muốn biết bạn thuê xe chở phế thải bao nhiêu tiền 1 khối. Bạn nên cho chúng tôi biết số lượng cần vận chuyển. Vị trí công trình của bạn và thời gian cần thực hiện. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh chóng và chính xác nhất.

Lưu ý: Chúng tôi nhận vận chuyển 24/7 ( ban đêm chi phí phụ thu thêm 50.000 đ/xe)

Ngoài ra, nếu quý vị có nhu cầu sữa chữa nhà, đào móng nhà… hãy đến với Hiệp Minh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tuyệt vời nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *