Vấn đề về chuyển phế thải xây dựng

Ngày nay việc phá dỡ nhà để xây dựng nhà mới hoặc công trình là rất lớn. Vậy vận chuyển phế thải xây dựng đó đi đâu để không gây ảnh hưởng môi trường lại càng lớn hơn. Phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn giải quyết

vận chuyển phế thải xây dựng
Thu gom để vận chuyển phế thải xây dựng

Bên cạnh rác thải sinh hoạt đổ ra hàng ngày thì phế thải xây dựng cũng là mối lo ngại rất lớn hiện nay. Nếu không vận chuyển phế thải xây dựng đúng cách thì việc gây ô nhiễm môi trường là rất lớn.

Như bạn đã biết thì phế thải do phá dỡ công trình hoặc nhà chiếm rất nhiều diện tích. Đồng thời gây mất mỹ quan đô thị nghiêm trọng. Và với thành phố lớn như Hà Nội lại càng khó giải được vì:

– Phế thải xây dựng khá nhiều và cồng kềnh. Mà hơn hết đường phố Hà Nội lại cực kỳ chật hẹp, nhiều ngõ ngách và hay bị tắc nhất là vào giờ cao điểm.

– Luật giao thông hiện nay dành cho các loại xe tải chạy vào thành phố càng ngày càng nghiêm ngặt

– Nếu tự mình vận chuyển phế thải xây dựng thì bạn phải quan tâm tới các vấn đề như:

+ Vấn đề thuê xe

Liệu chỉ cần 1 chiếc xe tải vận chuyển đã đủ hay chưa? Tải trọng bao nhiêu thì đủ cho 1 xe đó. Ngoài vận chuyển bạn còn cần xúc chuyển lên xe. Mà hầu hết phế thải đều to, cồng kềnh, sức người rất khó nâng lên. Liệu bạn có xử lý được không?

+ Vấn đề nhân công

Chắc chắn với lượng phế thải xây dựng lớn như vậy. Quý khách chắc chắn không thể tự mình xử lý được. Nếu thuê nhân công thì thuê ở đâu? Thuê bao nhiêu là đủ? Trả tiền lương như nào hợp lý?

+ Vấn đề vận chuyển

Bạn đã biết cách chọn giờ, chọn đường di chuyển phù hợp chưa? Biết bãi nào đổ đúng quy định không? Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý vì không đổ đúng nơi quy định.

+ Các vấn đề khác như:

Bạn đã nghĩ đến an toàn lao động? Các vấn đề liên quan tới môi trường, an toàn giao thông?….

Để khắc phục những vấn đề này dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng của Hiệp Minh đã ra đời. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn.

vận chuyển phế thải xây dựng
Phá dỡ nhà, công trình cũng là hạng mục chúng tôi thực hiện

Các dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng của Hiệp Minh

– Vận chuyển phế thải tại nhà ở

– Vận chuyển phế thải xây dựng tại chung cư, nhà tập thể

– Vận chuyển phế liệu xây dựng sau sữa chữa nhà, đào móng nhà

– Vận chuyển phế thải xây dựng trong và sau khi xây dựng công trình

– Vận chuyển phế thải xây dựng tại phố cấm

Đặc biệt, nếu công trình nhà bạn nằm tại khu vực đường cấm, nhà chung cư, nhà tập thể. Hoặc ở khu vực các ngõ nhỏ chật hẹp mà xe không tiến vào được…. Chúng tôi sẽ có phương án vận chuyển phế thải xây dựng trọng gói

Kết hợp với đó là đội ngũ công nhân nhiệt tình, năng nổ. Chúng tôi sẽ quy hoạch toàn bộ phế thải. Sẽ làm thủ công, bê vác, chờ xe rùa, tăng bo ra ngoài nếu xe tải không thể vào được chân công trình. ĐIỀU GÌ KHÓ ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển phế thải xây dụng của Hiệp Minh rất đơn giản. Quý vị chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi mail cho chúng tôi. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được tư vấn cụ thể nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *