Vận chuyển phế thải xây dựng trong ngõ cần lưu ý gì?

vận chuyển phế thải ngõ nhỏ

Vận chuyển phế thải xây dựng trong ngõ cần lưu ý gì. 0905.229.666

Đặc điểm của khu vực nội thành Hà Nội chính là xuất hiện nhiều hẻm, ngõ khá sâu và hẹp. Bình thường, việc di chuyển đã rất khó khăn huống chi là lúc vận chuyển đồ đạc, rác thải. Làm thế nào để sau khi phá bỏ công trình, phế thải xây dựng được đưa đến nơi tập kết nhanh gọn và tốn ít công sức nhất? Những lưu ý gì cần quan tâm khi vận chuyển phế thải xây dựng trong ngõ? Bài viết dưới đây xin làm rõ cho các bạn.

 

vận chuyển phế thải xây dựng ngõ bé

 

Lưu ý khi chuyển nhà tại các ngõ, hẻm sâu

– Phế thải phải được sắp xếp có khoa học:

Sau khi phá dỡ công trình, những phế thải xây dựng bao gồm đất, đá, vữa, xi măng,..sẽ xuất hiện rất nhiều. Để vận chuyển trong ngõ, hẻm, bạn cần sắp xếp một cách hợp lý. Những phế thải lớn như đất đá phải được đặt phía dưới, bên trên mới để vữa, xi măng. Cách sắp xếp thông minh vừa giúp bạn vận chuyển được nhiều đồ, vừa không làm rơi rác thải trên quãng đường di chuyển.

– Sử dụng xe rùa, xe ba gác để chuyển phế thải ra ngoài:

Khi vận chuyển phế thải xây dựng, bạn sẽ phải sử dụng xe tải có trọng tải trên 1 tấn, tùy vào khối lượng vận chuyển để đưa đến vị trí tập kết.

Tuy nhiên hẻm ngõ nhỏ thường không đủ chỗ để xe đi vào, bạn cần làm gì? Dùng sức người rất hạn chế và tốn nhiều thời gian khiến việc vận chuyển phế thải diễn ra lâu và tốn sức.

Vậy nên bạn cần sử dụng linh hoạt các loại xe rùa, xe ba gác tùy vào chiều rộng của đường. Xe 3 chân, xe tải nhỏ sẽ nhận nhiệm vụ đưa phế thải từ công trình ra đến vị trí đậu xe, nhiệm vụ cuối cùng sẽ do xe tải chịu trách nhiệm.

– Nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà + vận chuyển phế thải trọn gói:

Việc vận chuyển phế liệu xây dựng của các hộ gia đình bên trong ngõ bao giờ cũng tốn thời gian và công sức hơn các hộ ở mặt đường lớn. Với lượng phế thải sau khi phá dỡ công trình lên đến hàng tấn thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói. Có nghĩa là đơn vị sau khi phá bỏ công trình sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển phế thải xây dựng dùm bạn. Điều này rất tiện lợi và tiết kiệm cho những gia đình trong ngõ nhỏ.

Nếu tự mình vận chuyển phế thải, bạn phải chạy đi chạy lại nhiều lần, đồng thời không có phương tiện và nhân lực để làm. Chỉ cần thuê dịch vụ trọn gói, bạn chỉ việc ngồi và quan sát là được.

 

vận chuyển phế thải ngõ nhỏ

 

Công ty Hiệp Minh là đơn vị vận chuyển phế thải trong hẻm

Hiệp Minh là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển rác thải trọn gói cho khách hàng có yêu cầu. Công ty sở hữu đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm và hệ thống xe vận chuyển linh hoạt thích nghi với mọi địa hình. Bằng sự khoa học và tính toán chi tiết, chúng tôi sẽ vận chuyển phế thải xây dựng từ trong ngõ ra chỗ đậu xe tải một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phế thải được vận chuyển sạch sẽ và nhanh gọn. Đội ngũ lao động sẽ phân chia làm việc có khoa học. Một tốp sẽ chuyên xúc phế thải lên xe rùa, xe ba gác. Một tốp sẽ đẩy xe rùa, lái xe ba gác từ công trình ra chỗ đường lớn xe tải đang đậu. Và cuối cùng, phế thải sẽ được vận chuyển để tập kết đến chỗ xử lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển phế thải xây dựng trong ngõ, vận chuyển phế thải xây dựng nhà chung cư hoặc công trình xây dựng:

Công ty Hiệp Minh

Add: Ngõ 170 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Tell: 0905.229.666 – 0961.546.793

Mail: phadonhacu.vn@gmail.com.

Phadonhacu.vn hân hạnh được phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *