Tiêu chuẩn chọn đơn vị phá dỡ nhà Hà Nội uy tín

cách chọn nhà thầu phá dỡ nhà tại hà nội

Tiêu chuẩn chọn đơn vị phá dỡ nhà Hà Nội uy tín. 0961.546.793

Tại Hà Nội với nhu cầu đời sống – kinh doanh tăng cao, việc phá dỡ nhà với mục đích nâng cấp hoặc xây mới cũng trở nên phổ biến. Các dịch vụ phá dỡ nhà hà nội lần lượt ra đời, trở thành hoạt động quan trọng và cần thiết đối với nhiều người. Vấn đề đặt ra ở đây là, làm thế nào chọn được đơn vị phá dỡ nhà Hà Nội đáng tin cậy?

Tương tự như việc chọn đơn vị xây dựng, việc chọn đơn vị nhận phá dỡ công trình tốt không phải việc dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ một vài tiêu chuẩn về nhà thầu uy tín và có năng lực, mời các bạn cùng tham khảo.

 

tiêu chuẩn chọn đơn vị phá dỡ nhà

 

Tiêu chuẩn chọn đơn vị phá dỡ nhà Hà Nội uy tín

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có sức khỏe tốt

Như các bạn đã biết, việc phá dỡ nhà không hề đơn giản. Bởi vậy đơn vị thực hiện phá dỡ nhà cần có đội ngũ nhân sự có tay nghề cao và sức khỏe tốt. Trong quá trình thực hiện, nếu kỹ thuật không tốt thì bất cứ khi nào cũng có thể gây ra tai nạn đáng tiếc cho con người và tài sản. Một đội ngũ thi công có hiểu biết chuyên sâu, kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo hạn chế được tối đa các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Máy móc kỹ thuật tốt

Tất nhiên việc tháo dỡ nhà không chỉ thực hiện bằng tay không. Quá trình này đòi hỏi cần có sự tham gia của các máy móc thiết bị. Thậm chí, đối với những ngôi nhà có kích thước lớn, thì vai trò của máy móc thực hiện lại càng quan trọng. Nếu không đảm bảo về yếu tố này, có thể dẫn đến hư hỏng các tài sản hoặc gây tai nạn cho những người trong và xung quanh khu vực công trình.

Am hiểu pháp luật về lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng

Việc thực hiện phá dỡ nhà cũng đã có quy định cụ thể trong pháp luật về lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng. Theo đó, trước khi thực hiện việc phá dỡ chủ sở hữu cần phải có giấy xin phép phép phá dỡ và giấy đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường. Ngoài ra, cần tuân thủ các yêu cầu về phá dỡ công trình mà pháp luật quy định. Nếu thực hiện sai, ngoài bị phạt hành chính có thể chịu trách nhiệm hình sự nếu xảy ra sự cố nặng nề trong quá trình thi công.  Bởi vậy, nếu đơn vị thi công phá dỡ am hiểu và thông thạo pháp luật trong lĩnh vực này thì cũng sẽ giúp cho người sử dụng hoặc chủ sở hữu nhà phá dỡ tránh được những vướng mắc pháp luật.

 

cách chọn nhà thầu phá dỡ nhà

 

Có tư cách pháp nhân

Đây là yêu cầu bắt buộc đối với 1 đơn vị hành nghề phá dỡ nhà cũ. Theo đó, dù là họat động trong lĩnh vực phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ nhà vệ sinh, phá dỡ nhà dân hay phá dỡ nhà chung cư, tập thể thì đơn vị này cũng phải có đầy đủ tư cách pháp nhân. Tư cách pháp nhân này thể hiện bằng việc có mã số thuế, có trụ sỡ rõ ràng và có cả dấu mộc.

Có báo giá rõ ràng, hợp lý

Đơn vị uy tín sẽ cung cấp một báo giá rõ ràng cho việc phá dỡ nhà. Việc này tránh những vướng mắc không đáng có liên quan tới chi phí. Như vậy cũng là tạo được sự thống nhất, tin tưởng lẫn nhau cho bên thuê và bên đơn vị thi công.

Ngoài ra, báo giá phá dỡ nhà cũng phải phù hợp với thị trường và tình hình thực tế. Như: việc thi công phá dỡ nhà cấp bốn xuống cấp thì giá cả sẽ khác với việc thực hiện phá dỡ nhà hai tầng kiên cố; thực hiện phá dỡ nhà 50 m2 giá sẽ khác so với nhà có diện tích 75 m2.

Bởi vậy, để chi phí hợp lý thì các bạn nên tham khảo đơn giá phá dỡ công trình trên thị trường và tìm ra đơn vị uy tín và đáng chọn lựa.

Để thực hiện phá dỡ nhà nhanh gọn về thủ tục, an toàn, tiết kiệm, các bạn có thể tìm đến phadonhacu.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm “ giữ chữ uy, vững chữ tín”, chúng tôi đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  

Công ty xây dựng Hiệp Minh.

170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

0905.229.666  —  0961.546.793

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *