Thông tin về giá vận chuyển phế thải xây dựng mới nhất năm 2019

vận chuyển phế thải xây dựng tại quận ba đình hà nội
Dịch vụ phá dỡ nhà, công trình để xây mới hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Và khi phá dỡ xong cần phải đổ phế thải. Vậy đổ ở đâu? Có dịch vụ đổ phế thải không? Giá vận chuyển phế thải xây dựng là bao nhiêu thì dưới đây sẽ là câu trả lời.
Hiệp Minh – Chuyên vận chuyển phế thải xây dựng với mức giá hợp lý

1. Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng

Thông thường khi đào móng nhà, sửa nhà hay phá dỡ sẽ có những loại rác thải khác nhau. Những rác thải ấy có thể là vữa, bê tông, đất, đá, gạch vụn, xi măng…. Các tấm nội thất cũ, ván ép công trình…. Và đây đều được quy tụ thành phế thải xây dựng.

Vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng này mang lại lợi ích gì?

Ở các thành phố lớn hiện nay như Hà Nội. Việc phá dỡ công trình, nhà ở rất khó khăn bởi đất chật, người đông, nhà ở chằng chịt. Không những vậy, khi phá dỡ xong việc vận chuyển phế thải sau phá dỡ là vấn đề đau đầu.

Đặc biệt, các công trình nằm trong ngõ hẻm, ngóc ngách thì việc di chuyển càng khó khăn. Để giải quyết tình trạng này quý vị hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển phế thải xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ giúp bạn giải quyết triệt để.

Các phương pháp khắc phục: sử dụng thợ đội bằng thúng, chuyển bằng xe cải tiến, xe ba bánh kéo tay, xe rùa, bỏ vào bao bì…. Tất cả những biện pháp này đều có mục đích duy nhất là di chuyển phế thải ra ngoài xe lớn đến đi tới nơi tập kết.

Ngoài ra, giá vận chuyển phế thải xây dựng kiểu thủ công này không quá mắc so với sử dụng máy thông thường. Nếu có mắc thì chỉ là do số lượng nhân công tăng nên cần thêm phí.

Và lợi ích hơn cả khi sử dụng dịch vụ vận chuyển phế thải đó là hạn chế được ô nhiễm môi trường. Các loại bụi bặm, tiếng ồn… đều được giải quyết 1 cách nhanh chóng nhất.

vận chuyển phế thải ngõ nhỏ
Phương pháp vận chuyển phế thải xây dựng trong ngõ hẻm

2. Giá vận chuyển phế thải xây dựng ở đâu phù hợp nhất tại Hà Nội

Hiệp Minh là 1 trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận vận chuyển phế thải xây dựng, đào móng nhà, sửa chữa nhà… tại Hà Nội và tỉnh thanh lân cận.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tỉa để đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Ví dụ như xe 2.5 m3, xe 3.5 m3, xe 7m3, xe 10 m3, xe 19 m3, xe 22 m3. Có cả xe hạng nặng do đội ngũ công nhân bốc vác lên để vận chuyển.

Giá đối với từng loại xe như sau:

– Xe 2.5 m3: 200.000 – 250.000 VNĐ/ chuyến

– Xe 3.5 m3: 250.000 – 300.000 VNĐ/ chuyến

– Xe 7 m3: 350.000 – 450.000 VNĐ/ chuyến

– Xe 10 m3: 450.000 – 550.000 VNĐ/ chuyến

– Xe 19 m3: 600.000 – 650.000 VNĐ/ chuyến

– Xe 22 m3: 650.000 – 700.000 VNĐ/ chuyến

Lưu ý: mức giá chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi trong quá trình vận chuyển có thể sẽ có 1 số phát sinh bên lề khác.

Chính vì có nhiều loại xe khác nhau mà chúng tôi có thể vận chuyển thả ga dù công trình là lớn hay nhỏ. Khối lượng ra sao, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ của chúng tôi là trọn gói bao gồm cả xúc chuyển lên xe hoặc sử dụng thủ công đối với từng công trình.

Đặc biệt, chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo giá vận chuyển phế thải xây dựng của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *