Tầm quan trọng khi phá dỡ công trình cũ để xây mới

Phá dỡ công trình uy tín – nhanh chóng – đúng tiến độ – giá rẻ. Đó chính là tiêu chí thực hiện của Hiệp Minh. Và hơn thế nữa, việc phá dỡ có tầm quan trọng cực kỳ lớn. Nó mang lại giá trị lợi ích cho mọi người
Phá dỡ công trình
Hiệp Minh nhận phá dỡ các công trình lớn nhỏ

1. Vì sao phá dỡ công trình cũ để xây mới lại tốt

Phá dỡ công trình cũng đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Để có thể xây dựng lên những công trình mới thì cần phá được công trình cũ. Lúc này mới có thể tiến hành xây dựng.

Công việc phá dỡ cũng rất khó khăn, không như quan niệm “xây mới khó, phá thì dễ”. Nó cũng cần nhân lực có kinh nghiệm, có trang thiết bị máy móc đảm bảo. Cũng như quy trình tối ưu mới có thể tiến hành một cách nhanh chóng. Để có thể thi công công trình mới và đảm bảo an toàn được.

Việc phá dỡ được coi là thành công khi công trình cũ được bóc dỡ hoàn toàn ra khỏi nền đất. Không có xảy ra các sự cố gây nguy hiểm cho người làm cũng như người xung quanh.

Có thể tận dụng được các nguyên vật liệu có thể tái sử dụng như xà gỗ.… Và phải hoàn thành đúng tiến độ để có thể kịp thời thi công xây dựng công trình mới.

Việc sẽ càng khó khăn hơn với những công trình có quy mô lớn. Phá dỡ nhà ở, công trình sẽ vô cùng khó khăn và có thể gây nguy hiểm. Nếu không tuân thủ những quy trình tối ưu an toàn nhất.

Ngoài ra những công trình này cũng sẽ cần rất nhiều những trang thiết bị máy móc. Như vậy mới có thể đảm bảo được quá trình tháo dỡ sẽ diễn ra trôi chảy.

Hơn hết, cần phải vận chuyển phế thải xây dựng ngay sau khi phá xong. Tránh gây ùn tắc, ảnh hưởng tới môi trường và xung quanh

Phá dỡ công trình
Vận chuyển phế thải xây dựng đi tái chế

2. Công ty Hiệp Minh – địa chỉ phá dỡ công trình uy tín tại Hà Nội

Công việc tháo dỡ nhà khó khăn và nguy hiểm là vậy nên đại đa số các chủ công trình sẽ thuê các Công Ty phá dỡ. Họ sẽ tiến hành thi công tháo dỡ.

Cũng có những hộ gia đình với công trình nhỏ sẽ tự tổ chức tháo dỡ. Nhưng không quá hiệu quả, mất khá nhiều thời gian. Và đặc biệt với những công trình từ cỡ vừa trở đi thì việc tự tháo dỡ là hoàn toàn không khả thi.

Việc tháo dỡ để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cũng như hoàn thành với tiến độ nhanh chóng. Thì nên ưu tiên lựa chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp. Nơi đã có danh tiếng trên thị trường như chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, hàng ngàn hợp đồng đã triển khai. Chúng tôi vẫn luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sự hài lòng lớn nhất.

Nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, kỷ luật cao, đội ngũ giám sát thi công giàu kinh nghiệm. Cùng trang thiết bị máy móc đảm bảo, quy trình tối ưu được đúc kết. Điều này tạo cho chúng tôi sự tự tin nhất định tới dịch vụ tháo dỡ hàng đầu thị trường.

Hiệp Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình. Mà chúng tôi còn có cả phá dỡ nhà, sửa chữa nhà, đào móng nhà…. Sau khi thực hiện xong sẽ vận chuyển phế thải xây dựng tới nơi tập kết.

Vì vậy, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Đảm bảo bất kể ai cũng sẽ hài lòng về những gì mình nhận được

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *