Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà uy tín

Hiệp Minh đã được biết đến là 1 trong những đơn vị tiên phong và rất có uy tín trong việc sửa chữa nhà. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn và thi công có nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị 1 dịch vụ tốt nhất

sửa chữa nhà
Thực hiện thi công sửa chữa nhà tại trung tâm thành phố Hà Nội

1. Quy trình tìm dịch vụ sửa chữa nhà tại Hiệp Minh

Sau khi bạn đã tham khảo trên Internet về dịch vụ sửa chữa nhà và biết đến Hiệp Minh. Nếu thấy hài lòng và có nhu cầu hợp tác, bạn có thể liên hệ để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình hơn hoặc hợp tác qua các bước sau:

– Khách hàng có nhu cầu gọi điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để trao đổi

– Công ty sẽ cử kỹ thuật có chuyên môn đến tận địa điểm của bạn để khảo sát và đo đạc. Đồng thời, đưa ra phương án sửa chữa nhà tốt nhất. Nhằm giúp tiết kiệm được chi phí mang lại tính thẩm mỹ và sự chắc chắn.

– Sau đó bên công ty của chúng tôi sẽ tính toán và báo giá sửa chữa nhà với khách hàng

– Nếu cần trao đổi hoặc thắc mắc vấn đề gì. Khách hàng hãy phản hồi và trao đổi lại với chúng tôi

– Giá cả và phương án cũng như cách thức bàn bạc đã xong. Hai bên sẽ tiến hành trao đổi về điều khoản trong hợp đồng và ký kết

– Chọn ngày khởi công để tiến hành sửa chữa

– Nghiệm thu bàn giao cho khách hàng đúng theo công việc và điều khoản trong hợp đồng. Vận chuyển phế thải xây dựng đến nơi tập kết.

– Chọn ngày khởi công tiến hành

– Nghiệm thu bàn giao cho khách hàng đúng theo các công việc và điều khoản trong hợp đồng.

– Cuối cùng là bảo hành nếu quá trình sử dụng xảy ra các lỗi kỹ thuật

Bạn hình dung 1 người thợ sửa chữa nhà hoặc phá dỡ nhà rất giống với 1 bác sỹ chữa bệnh. Thợ có tay nghề chuyên môn thì công việc xử lý mới khéo léo, chính xác và thẩm mỹ cao. Đảm bảo ngôi nhà hoàn thiện như ý muốn của gia chủ.

Nếu quý vị đặt niềm tin ở Hiệp Minh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hiệp Minh sẽ không khiến bạn thất vọng.

sửa chữa nhà
Xây trát lại cũng là 1 hạng mục sửa chữa nhà

2. Lý do cần chọn phương án sửa chữa nhà

– Khi bạn mới mua lại nhà nhưng ngôi nhà có nhiều hư hỏng hoặc có nhiều chỗ thiết kế không vừa ý. Bạn muốn sửa chữa lại toàn bộ những chỗ không ưng ý đó. Để không gian phù hợp với sở thích và lựa chọn của mình hơn

– Khi bạn chuẩn bị bán nhà và muốn tu sửa lại căn nhà cho khang trang, sạch sẽ hơn để bán được giá. Hãy suy nghĩ đến phương án này

– Khi bạn muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng…

– Khi ngôi nhà của bạn xây dựng quá lâu, có nhiều chỗ xuống cấp và bạn cần sửa chữa lại cho chuẩn với công năng hiện đại, thẩm mỹ hơn.

– Khi bạn quá nhàm chán với thiết kế ngôi nhà cũ mặc dù nó chưa hoặc ít hư hỏng và bạn muốn sơn mới, thay nền mới, thay cửa mới…

– Khi ngôi nhà của bạn không hợp phong thủy và bây giờ bạn muốn sửa chữa theo phong thủy, rước tài lộc vào nhà…

– Nói tóm lại, khi bạn đã có sẵn ngôi nhà và muốn thay đổi bất cứ chi tiết, bộ phận nào của nó. Thì đó là khi bạn cần sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Đến đây chắc hẳn quý vị đã hiểu lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà rồi chứ. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngoài ra Hiệp Minh còn nhận phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, đào móng nhà…. Tất cả các hạng mục liên quan đến xây dựng. Chỉ cần quý vị có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *