Sơ lược về bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết nhất

Khi quý vị đã quyết định lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà chắc hẳn đã tìm hiểu rất kỹ càng. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng, nỗi băn khoăn của quý vị về giá sửa chữa nhà là bao nhiêu? Giá ấy có phát sinh thêm gì không?…. Hiểu được điều đó, dưới đây Hiệp Minh sẽ gửi tới quý vị câu trả lời.

1. Sơ lược về giá sửa chữa nhà hiện nay

Để biết được chi tiết về giá sửa chữa nhà, phá dỡ nhà hay bất kể dịch vụ nào thì quý vị cần tìm hiểu sơ qua về chúng. Với việc sửa chữa nhà sẽ như sau:

– Giá sửa chữa nhà được thể hiện rất rõ ràng, đầu đủ dựa trên các hạng mục công việc. Khối lượng của từng hạng mục cụ thể ra sao? Chủng loại xuất xứ và chi tiết vật liệu như thế nào? Lượng nhân công thực hiện? Thời gian thực hiện?…. Sau khi đã tiến hành khảo sát và thống nhất 2 bên.

– Đối với từng công trình thi công khác nhau. Đặc thù công việc khác nhau. Khối lượng công việc ra sao? Vị trí thi công nằm trong tiêu chuẩn nào? Khi giải quyết được khúc mắc này thì đơn giá sửa chữa nhà sẽ có mức giao động khác nhau.

– Giá thông thường là dành cho những hạng mục sửa chữa cơ bản thường gặp. Ngoài ra, những hạng mục khác chúng tôi sẽ khảo sát thực tế để đưa mức giá phù hợp nhất.

Bản vẽ sửa chữa nhà trước khi thi công

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, đào móng nhà…. Chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát công trình ấy và tư vấn cho quý vị. Với mục đích đưa ra được phương án cải tạo tối ưu nhất. Lựa chọn vật liệu hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí.

Khi mọi thứ đã được thống nhất giữa 2 bên, chúng tôi sẽ có 1 bản báo giá chi tiết. Chính vì vậy, quý vị hãy yên tâm khi đến với Hiệp Minh. Chúng tôi sẽ phục vụ quý vị 1 cách tốt nhất.

Lưu ý: bảng giá chúng tôi đưa ra chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT. Đơn giá này thường áp dụng cho công trình khối lượng lớn, mặt bằng thi công thuận lợi.

2. Các gói sửa chữa nhà liên quan tới giá thành

Giá sửa chữa nhà phụ thuộc từng hạng mục công trình

Để quý vị không phải băn khoăn khi gọi điện, chúng tôi đưa ra các gói sửa chữa nhà như sau:

– Gói nhân công sửa nhà tức là chủ đầu tư sẽ cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu, trang thiết bị…. Tất tần tật hạng mục liên quan để hoàn thiện công trình

– Gói sửa chữa nhà phần thô. Tức là chủ đầu tư sẽ cung cấp 1 phần nào đó về vật tư, trang thiết bị. Chủ đầu tư phải tự đi tìm và chọn lựa vật liệu thiết bị để hoàn thiện cho công trình.

– Gói sửa chữa nhà trọn gói. Tức là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ để hoàn thiện công trình. Và vận chuyển phế thải xây dựng đến nơi tập kết.

Với 3 gói sửa chữa trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn trọn gói là hợp lý. Vì vừa mang đến nhiều lợi ích lại tiết kiệm hơn.

Sử dụng trọn gói thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều so với gói phần thô và nhân công. Gói này rất phù hợp với gia đình nào có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian hàng ngày.

Khác với việc phá dỡ nhà hay xây dựng nhà mới thì sửa chữa nhà phức tạp hơn nhiều. Vì sửa phần này sẽ liên quan tới phần kia. Nên chắc chắn gia chủ sẽ khó trong việc định mức được giá thành.

Để khắc phục những vấn đề trên, quý vị hãy đến với Hiệp Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí. Còn về bảng giá chi tiết quý vị có thể tham khảo: “Giá sửa chữa nhà” để cân nhắc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *