Quy trình đào móng nhà an toàn hiệu quả tại Hà Nội

Một đất nước phát triển toàn diện thì người đứng đầu luôn rất quan trọng. Và đào móng nhà cũng vậy. Móng nhà là bộ phận chịu lực và không thể thiếu của 1 ngôi nhà. Do đó, việc đào móng đòi hỏi phải có kinh nghiệm, biết phân tích nền móng. Có quy trình thực hiện đầy đủ. Và dưới đây Hiệp Minh sẽ gửi tới quý vị.
Nguồn nhân lực đào móng nhà của Hiệp Minh luôn dồi dào

1. Quy trình đào móng nhà an toàn nhất

Để quy trình đào móng nhà an toàn và hiệu quả nhất thì trước hết phải có 1 đội ngũ chuyên nghiệp. Sau đó có quy trình bài bản. Để làm được điều này quý vị hãy đến với Hiệp Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 nền móng vững chắc.

Và quy trình đào móng nhà được chúng tôi thực hiện như sau:

Bước 1: Giải phóng mặt bằng

Việc giải phóng mặt bằng mang yếu tố quyết định đến tiến độ thi công của các công trình. Đây là khâu đầu tiên cần có để phục vụ công tác thi công.

Giải phóng mặt bằng gồm phá hủy công trình cũ, đào với độ sâu quy định, vận chuyển phế thải xây dựng.

Bước 2: Bố trí máy móc, điện nước, thiết bị vật tư và nhân lực

Thông thường với các đơn vị khác chúng tôi không rõ. Nhưng với Hiệp Minh thì bước này sẽ được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Bởi chúng tôi luôn có trách nhiệm khi nhận công trình, đảm bảo về mặt chất lượng.

Việc của gia chủ đó là chuẩn bị giúp chúng tôi đường điện, đường nước.

Bước 3: Định vị công trình và giác móng nhà

Định vị công trình dựa trên việc nhân viên của chúng tôi đến khảo sát thực tế. Đưa ra hồ sơ hợp lý khi tiến hành để căn cứ vào công trình cũ nhằm có phương án cụ thể

Sử dụng máy móc hoặc phương pháp thủ công để đào móng nhà

Sau khi đã định vị công trình, xác định khối lượng, chiều sâu đào móng. Chúng tôi sẽ sử dụng máy móc và nhân lực để tiến hành thi công.

Nếu khối lượng cần đào lớn, chúng tôi sẽ lựa chọn giải pháp đào bằng máy kết hợp với thủ công. Đất đào lên sẽ được bố trí chia đều: để tại xung quanh hố và phần còn lại sẽ vận chuyển đến nơi tập kết.

Đặc biệt, nếu quý vị có nhu cầu phá dỡ nhà trước khi đào móng cũng có thể liên hệ với Hiệp Minh. Chúng tôi cũng có dịch vụ này để phục vụ quý vị.

Máy móc trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ quý vị

2. Tại sao nên chọn Hiệp Minh khi có nhu cầu đào móng nhà

Hiệp Minh tự hào là 1 trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến xây dựng. Những công trình chúng tôi đã thực hiện luôn được đánh giá cao.

– Trong quá trình thi công đào móng nhà, chúng tôi luôn có 1 kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đứng giám sát. Cảnh báo an toàn về tình trạng kết cấu kịp thời và đưa ra cách khắc phục nhanh chóng nhất.

– Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã tích góp được nhiều kinh nghiệm để không chỉ cung cấp dịch vụ đào móng nhà. Hiệp Minh còn có sửa chữa nhà, phá dỡ công trình.

– Luôn đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để sử dụng dịch vụ cho an toàn nhất. Kịp với cam kết về tiến độ thi công

– Đào tạo nhân viên bài bản, đảm bảo làm việc chất lượng và đề cao an toàn lao động

– Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, nếu có góp ý Hiệp Minh sẵn sàng cải thiện

Quý khách hàng có nhu cầu đào móng nhà hay làm bất cứ điều gì liên quan đến nhà, công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi, bởi giá đào móng nhà của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chính vì vậy quý vị hãy yên tâm khi đến với Hiệp Minh

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *