Quy định về vận chuyển phế thải xây dựng bạn nên biết

dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng

Quy định về vận chuyển phế thải xây dựng bạn nên biết

Hiện nay tình trạng vận chuyển phế thải xây dựng sai quy định diễn ra ngày một nhiều. Điều này không chỉ gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường mà còn gây mất an toàn cho người xung quanh. Vậy pháp luật đã quy định như thế nào về vận chuyển phế thải? Đây là vấn đề quan trọng cần lưu tâm nếu bạn đang có ý định nhờ đến dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội.

Quy định về vận chuyển phế thải xây dựng bạn nên biết

Đối với chủ nhà, chủ công trình xây dựng:

– Trước khi tiến hành phá dỡ công trình, chủ đầy tư gửi thông báo khởi công lên UBND cấp xã, đội thanh tra xây dựng UBND cấp huyện. Thông báo khởi công gồm có đơn xin phá dỡ nhà + tên đơn vị có thẩm quyền phá dỡ nhà + vận chuyển phế thải + địa điểm đổ phế thải đúng nơi quy định + cam kết bảo vệ môi trường.

– Ký hợp đồng với đơn vị vận chuyển phế thải, đảm bảo các điều khoản về quá trình thu gom phế thải đảm bảo an toàn, địa điểm đổ phế thải đúng nơi, xử phạt nếu đơn vị vận chuyển thực hiện sai.

– Lập kế hoạch thu gom, vận chuyển phế thải vừa đảm bảo vệ sinh môi trường vừa đảm bảo an toàn cho người và của.

– Kiểm tra và lên kế hoạch với báo giá vận chuyển phế thải xây dựng của công ty Hiệp Minh

Đối với đơn vị vận chuyển phế thải:

– Đơn vị phải có đủ điều kiện và năng lực để thực hiện việc vận chuyển phế thải: Đơn vị có nguồn nhân lực và máy móc đạt trình độ chuyên môn và kỹ thuật để thực hiện quá trình vận chuyển rác thải. Lao động cần có kinh nghiệm, sức khỏe, trình độ, cần mua sắm các máy móc hiện đại, chuyên dùng trong lĩnh vực vận chuyển phế thải.

– Đơn vị có tư cách pháp nhân, có giấy phép hoạt động công khai: Việc vận chuyển phế liệu xây dựng không phải một vài bao đất đá mà là hàng tấn phế liệu rác thải và không phải đơn vị, cá nhân nào cũng có thể thực hiện được. Vì vậy, đơn vị vận chuyển phế, rác thải có thẩm quyền phải là đơn vị được pháp luật công nhận và đánh giá đúng điều kiện mới có thể đảm nhận nhiệm vụ này.

– Đơn vị có xe chuyên chở phế thải xây dựng đảm bảo đúng tiêu chuẩn: xe chuyên dùng chở phế thải, xe có mui bạt bịt kín để không làm rơi phế thải khi vận chuyển, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khi tham gia quá trình vận chuyển.

– Đơn vị phải ký hợp đồng và thực hiện theo đúng phương án vận chuyển và địa điểm tập kết phế thải. Công ty cần tìm kiếm địa điểm gần công trình nhất để vận chuyển và tập kết phế thải.

– Đơn vị phải thực hiện việc vận chuyển phế thải trong thời gian cho phép, nghiêm cấm trong khung giờ 12h – 13h và 23h-5h.

 

các quy định về vận chuyển phế thải xây dựng

 

Công ty Hiệp Minh – đơn vị vận chuyển phế thải đúng quy định

Bạn đang cần 1 dịch vụ vận chuyển phế thải uy tín, hoạt động đúng quy định pháp luật? Hiệp Minh là giải pháp dành cho bạn.

Đã từ lâu, Hiệp Minh là cái tên tin cậy cho nhiều khách hàng muốn vận chuyển phế thải xây dựng tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi có đủ tư cách pháp nhân và thẩm quyền hoạt động.

Khi trở thành khách hàng của công ty, bạn và chúng tôi sẽ cùng ký hợp đồng vận chuyển phế thải và mọi chuyện còn lại sẽ do công ty thực hiện thay bạn.

Chúng tôi sẽ khảo sát địa hình và thực trạng phế liệu công trình nhà bạn để đề ra phương án tối ưu nhất. Trong quá trình thực hiện công việc, công ty đảm bảo an toàn lao động, an toàn người và của, an toàn môi trường cho bạn yên tâm.

Để tìm hiểu nhiều hơn về chúng tôi, truy cập phadonhacu.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty dịch vụ phá dỡ Hiệp Minh

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu170@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *