Phá dỡ nhà trong ngõ

phá dỡ nhà trọn gói

Nhà trong ngõ là tình trạng chung của các công trình nhà ở trên địa bàn Hà Nội. Việc phá dỡ nhà trong ngõ luôn là vấn đề gây đau đầu cho nhiều gia chủ bởi nếu phá dỡ trái quy định, chủ công trình sẽ bị phạt nặng nề. Vậy làm thế nào để phá dỡ nhà trong ngõ không bị chính quyền sờ gáy?

Quy định pháp luật vể phá dỡ nhà trong ngõ

Căn nhà trong ngõ của bạn cần phá dỡ nhà để tu sửa, xây mớ? Công việc không chỉ đơn giản là đập phá nhà cũ để xây nhà mới. Việc phá dỡ nhà trong ngõ cần đảm bảo những quy định đã được ban hành theo luật phá dỡ nhà ở như sau:

– Đảm bảo di chuyển người và tài sản ra khỏi khu vực phá dỡ.

– Đảm bảo cảnh báo và cách ly với khu vực xung quanh.

– Đảm bảo phá dỡ nhà ngoài thời gian 12-13h và 22-5h.

– Đảm bảo phá dỡ bằng các thiết bị chuyên dụng kỹ thuật.

Ngoài ra, theo quy định của pháp luật, người hoặc đơn vị phá dỡ nhà phải có đủ tư cách và năng lực thực hiện công việc này, điều đó có nghĩa rằng không phải ai cũng có thể đứng ra tự phá dỡ công trình được.

phá dỡ nhà giá rẻ

Làm sao để phá dỡ nhà trong ngõ tránh bị phạt?

Như đã đề cập, việc phá dỡ nhà không đơn giản mà là một công việc đòi hỏi sự an toàn và kỹ thuật. Việc phá dỡ 1 công trình sẽ ảnh hưởng đến vấn đề kỹ thuật và an toàn không chỉ công trình cần phá dỡ mà còn tác động tới các công trình lân cận. Vì vậy, nếu bạn là chủ nhà, hãy tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp về việc phá dỡ nhà để thực hiện nhiệm vụ này.

Hiệp Minh hân hạnh là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên nhận phá dỡ nhà an toàn, đảm bảo đúng quy định, tránh cho chủ nhà bị phạt.

Hiệp Minh phá dỡ nhà trong ngõ tránh bị phạt

Thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về luật phá dỡ nhà, khi nhận yêu cầu từ khách hàng, công ty chúng tôi thực hiện công việc như sau:

– Trước khi phá dỡ, thông báo đến chủ công trình di chuyển người và tài sản còn giá trị sử dụng ra khỏi công trình.

– Lắp đặt hệ thống rào chắn xung quanh khu vực nhà phá dỡ để đảm bảo an toàn cho người xung quanh.

– Che chắn công trình bằng bạt nhằm hạn chế lượng đất đá, bụi bẩn ảnh hưởng đến các hộ bên cạnh.

– Lắp đặt đèn cảnh báo ban đêm cho người dân.

– Chỉ dẫn khu vực đang phá dỡ để cảnh báo mọi người.

– Sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng để thực hiện việc phá dỡ.

– Thực hiện việc phá dỡ nhà vào thời gian hợp lý và sự đồng thuận của chủ nhà.

– Đảm bảo việc phá dỡ đúng thời gian, đảm bảo an toàn, kỹ thuật theo đúng hợp đồng với khách hàng.

phá dỡ nhà hà nội

Lý do lựa chọn phadonhacu.vn để phá dỡ nhà trong ngõ

Trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà trong ngõ thì Hiệp Minh tự hào là đơn vị nhận được lòng tin của khách hàng. Bởi chúng ta nhận phá dỡ nhà cho các công trình trên địa bàn Hà Nội, kể cả nhà ở trong ngõ nhỏ. Các công trình từ nhỏ đến lớn như nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 1 tầng, 3 tầng, biệt thự, nhà ống…Nhà có diện tích nhở 5m2/sàn đến 100m2/sàn đều được công ty phá dỡ. Kể cả các loại kết cấu công trình khác nhau như nhà khung bê tông, nhà tường chịu lực, nhà kết cấu thép, nhà làm bằng gỗ..công ty đều thực hiện tốt.

Với sự trang bị máy móc, thiết bị chuyên dụng, hiện đại, chúng tôi giúp việc phá dỡ nhà an toàn và nhanh chóng: đầm búa thủy lực  (phá dỡ bê tông lớn), hàm bóp thủy lực, hàm cắt bê tông thủy lực (phá dỡ bê tông cốt thép), kẹp phá dỡ (bóp nát bê tông), cục hút nam châm (thu gom sắt thép vụn), móc cẩu (cẩu kèo thép), ngàm (phá dỡ kết cấu gỗ), kép cắt phế liệu…

Lựa chọn Hiệp Minh để phá dỡ nhà trong ngõ tránh bị phạt.

Xem thêm :

Địa chỉ : 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

SĐT : 0905.229.666   —    0961.546.793

Web : https://phadonhacu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *