Phá dỡ công trình được hiểu như thế nào

giấy phép phá dỡ công trình
Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ phá dỡ công trình tại Hà Nội. Và bạn có nhu cầu cần thuê đơn vị uy tín để thi công phá dỡ nhà, công trình…. Vậy thì hãy đến với Hiệp Minh, chúng tôi là trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

 

phá dỡ công trình
Dịch vụ phá dỡ công trình tốt nhất tại Hà Nội của Hiệp Minh

1. Tìm hiểu về dịch vụ phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình là 1 trong những công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá phức tạp. Không giống như sửa chữa nhà, khi phá công trình thì cần phải xử lý toàn bộ. Tất cả những gì đã cũ, xuống cấp, mất an toàn đều được xử lý. Hoặc đơn giản đó là mục đích sử dụng không còn phù hợp nên muốn giải phóng mặt bằng, xây công trình mới.

Thông thường, phá dỡ công trình sẽ có 2 biện pháp thi công

– Phá dỡ theo dạng thủ công: tức là áp dụng với những công trình sâu trong ngõ hẻm. Những nơi mà xe cơ giới không thể di chuyển vào được.

– Phá dỡ bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng. Phương án này thường áp dụng cho những công trình nằm ngoài mặt đường. Nơi mà có xe cơ giới, máy móc phá dỡ có thể tiếp cận được dễ dàng.

Xét về lý thuyết thì phá dỡ công trình tức là phá bỏ bất cứ cái gì những thứ gì sẽ dễ dàng hơn là xây dựng nên những điều trong thực tế. Nói chung thì phá dỡ công trình là việc làm tương đối khó khăn vì phải đặt tính an toàn lên trên hết. Cần phải biết cách làm sao để ít gây ảnh hưởng đến các công trình lân cận và môi trường xung quanh.

Những thứ ảnh hưởng nhiều nhất như tiếng ồn, bụi…. Khi thi công thì cần phải được bao quanh bởi bạt, để tránh văng các vật liệu khi phá dỡ đến tòa nhà khác.

Chính điều này mà quý vị cần phải chọn công ty phá dỡ uy tín, có năng lực. Đặc biệt, phải có nhiều kinh nghiệm. Kết hợp giữa hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị hỗ trợ để thực hiện hiệu quả.

vận chuyển phế thải ngõ nhỏ
Máy móc chuyên dụng phục vụ phá dỡ công trình

2. Những máy móc cần và đủ khi phá dỡ công trình

Đối với các đơn vị khác thì việc phá dỡ công trình có những dụng cụ nào thì ít ai có thể biết. Nhưng đối với Hiệp Minh thì luôn luôn có:

– Đầu búa thủy lực: thường được sử dụng để phá dỡ những khối bê tông lớn

– Hàm bóp thủy lực: được sử dụng trong phá dỡ nhà, sửa chữa nhà

– Hàm cắt bê tông thủy lực: sử dụng trong việc phá dỡ đầm bê tông cốt thép có chất lượng tốt.

– Kẹp phá dỡ và phân loại phế thải xây dựng: được dùng để bóp nát và phân loại trước khi đổ bỏ. Sau khi phân loại xong đơn vị chúng tôi sẽ vận chuyển phế thải xây dựng ấy đến nơi tập kết nếu gia đình có nhu cầu.

– Cục hút nam châm để thu gom hết tất cả những sắt thép vụn tại công trình

– Móc cẩu để cẩu kèo thép

– Ngàm phá dỡ kết cấu gỗ, dụng cụ này chỉ dùng trong trường hợp là công trình bằng gỗ

– Kéo cắt phế liệu để cắt khung nhà thép ra thành từng đoạn nhỏ. Nhằm giúp việc di vận chuyển dễ dàng hơn.

– Ngầm đất, xà bần vụn để thu gom dọn dẹp sau khi phá dỡ xong

Đây đều là những dụng cụ không thể thiếu của Hiệp Minh mỗi khi nhận phá dỡ bất kỳ công trình nào. Đó là còn chưa kể đến những máy móc hiện đại như máy cẩu, kéo, ô tô, xe tải….

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình mà còn phá dỡ nhà, đào móng nhà…. Tất cả những gì liên quan đến xây dựng chúng tôi đều có thể làm. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *