Phá dỡ công trình cần chuẩn bị những điều gì

Có rất nhiều khách hàng không biết khi muốn phá dỡ công trình thì cần phải chuẩn bị làm những gì? Khi chọn 1 dịch vụ rồi thì có cần chuẩn bị những điều đó không? Hiểu được khó khăn của khách hàng, Hiệp Minh xin liệt kê những điều cần chuẩn bị.

phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình biệt thự

1. Làm giấy tờ thủ tục xin cấp phép phá dỡ công trình

Việc phá dỡ công trình bắt buộc phải xin giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền. Không giống như sửa chữa nhà, tùy từng trường hợp mới phải xin giấy phép

Theo điều khoản của hiến pháp, quy định về ngành xây đắp dân dụng căn bản. Để kiến thiết phá dỡ dự án công trình trong thành phố. Như ở thủ đô thì phải có giấy xin cấp phép xây dựng.

Về việc xin cấp phép phá dỡ ra làm sao. Quý vị hãy lên UBND cấp quận, vào phòng đón nhận hồ sơ một cửa về ngành xin cấp phép xây dựng. Vào đó bạn sẽ nhận được tư vấn về hồ sơ và công việc làm chi tiết.

Không những thế nếu khách hàng không có thời gian để đi làm việc giấy tờ thủ tục. Thì cách thứ 2 mà bạn có thể làm là nhờ dịch vụ ngoài “Xin cấp phép xây dựng”.

Bên làm dịch vụ bọn họ sẽ khiến trọn gói cho khách hàng. Bạn chỉ việc đưa thông tin, và giấy tờ quan trọng cho bọn họ còn mọi vấn đề khác họ sẽ lo.

Tuy nhiên, cách nhờ người khác làm (dạng môi giới) chúng tôi khuyên bạn là không nên. Hãy trực tiếp đi làm hoặc nhờ đơn vị thi công phá dỡ trực tiếp thực hiện. Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn về mọi mặt. Bởi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tốn thêm khá nhiều chi phí.

Việc xin giấy phép như nào, cần làm những thủ tục gì…. Hiệp Minh sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn

2. Trước khi phá dỡ nhà hoặc công trình hãy xem ngày động thổ

Sau khoản thời gian có giấy phép thiết kế chủ nhà nên tiến hành đi xem ngày động thổ. Để chuẩn bị khởi công xây dựng phá dỡ công trình.

Có rất nhiều người hỏi chúng tôi liệu phá dỡ thì có cần phải xem ngày hay không. Với những gì chúng tôi biết thì việc này rất cần thiết. Đào móng nhà, phá dỡ và xây dựng là những việc rất quan trọng. Do đó, hãy xem rõ ngày giờ đẹp để thi công mang lại điều tốt đẹp nhất

phá dỡ công trình
Sửa chữa nhà cũng là hạng mục thi công của Hiệp Minh

3. Chọn nhà thầu thi công phá dỡ công trình chuyên nghiệp

Hiệp Minh với 10 năm kinh nghiệm có mặt trên thị trường. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý vị dịch vụ tốt nhất và giá phá dỡ công trình hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề khác nhau. Ví dụ như thủ tục, giấy tờ xin giấy phép, quá trình thi công ra sao. Thời gian thực hiện nhanh hay chậm…. Bởi Hiệp Minh sẽ giúp bạn tất cả

4. Làm thủ với tổ trưởng tổ dân phố và thông báo với những hộ dân liền kề khi phá dỡ

Việc làm này có vẻ như vô nghĩa nhưng thực chất là rất cần thiết. Bởi trong quá trình thực hiện các hộ dân liền kề hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng. Đặc biệt, nếu đang thi công họ gây khó dễ sẽ ảnh hưởng tới tiến độ và chất lượng.

Vấn đề quan trọng nữa là hãy thông báo với tổ trưởng tổ dân phố. Người trực tiếp quản lý khu phố đó để họ biết. Từ đó có sự chuẩn bị và xử lý khi các hộ dân bên cạnh phản ánh.

5. Chọn nhà thầu phá dỡ công trình uy tín

Trước khi kiến thiết phá dỡ công trình cũ bạn phải chọn được nhà thầu uy tín. Tốt nhất nên chọn dịch vụ trọn gói, như vậy bạn không phải lo lắng gì. Trọn gói tức là thi công xong họ sẽ vận chuyển phế thải xây dựng tới nơi tập kết.

Ngoài ra, họ sẽ lên phương án thi công cụ thể để bạn có thể nắm rõ. Thực hiện bài bản theo những gì đã cam kết. Tiến độ thi công cũng hợp lý để bạn nhanh chóng tiến hành xây dựng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *