Phá dỡ công trình giá rẻ, chất lượng

ở đâu phá dỡ nhà giá rẻ

Phá dỡ công trình  là một công việc khó khăn, nhập nhằng, cần nhiều kĩ thuật. Để đảm bảo được đúng tiến độ hoàn thành nhanh chóng, an toàn, chất lượng, giá cả rẻ thì cần bạn cần phải chọn nhà thầu có đủ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cơ sở máy móc hiện đại, hiệu suất cao, thờ lành nghề…Vậy ở đâu phá dỡ công trình giá rẻ, chất lượng?

Hiệp Minh – công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên nhận các công trình dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ từ phá dỡ nhà dân, phá bê tông, phá sửa chữa, phá dỡ công trình chung cư, nhà tập thể, cơ quan, trường học… Nhận phá dỡ những công trình có điều kiện thi công khó khăn nhất như công trình ở hẻm nhỏ, nhà liền kề khu dân cư, khu dân cư dông đúc…

Với mỗi loại công trình, chúng tôi đều có máy móc và các biện pháp phá dỡ riêng đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cho quý khách hàng.

ở đâu phá dỡ nhà giá rẻ

Những lý do nên chọn dịch vụ phá dỡ công trình của công ty Hiệp Minh

Chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức . Trước khi thi công, chúng tôi đều cho nhân viên kĩ thuật xuống hiện trường tiến hàng khảo sát hiện trạng kết cấu nhà, vị trí (nhà ngõ hẽm, mặt phố, vị trí đông dân cư hay ít dân, liền kề với khu dân cư hay xa dân cư…), diện tích nhà (rộng hay nhỏ), chiều cao nhà… xem xét tình trạng nhà ở các hộ liền kề có bị hư hỏng gì chưa. Sau đó, lập biên bản ký kết hợp đồng phá dỡ công trình xây dựng.

Trong quá trình thi công, chúng tôi cũng có các giải pháp bảo vệ môi trường, không ảnh hưởng gì nhiều đến các hộ xung quanh gây mất tình làng nghĩa xóm của khách hàng. Ví dụ như để hạn chế lượng bụi bay ra ngoài công trường, chúng tôi có bạt che kín những mặt thoáng của công trình, trong quá trình thi công phá dỡ công trình cũ, chúng tôi có sẵn  máy bơm áp lực cao để tưới ẩm chống bụi…

Máy móc, thiết bị phục vụ cho việc phá dỡ, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại và đang được chuyên dụng hiện nay như máy bóp bằng kìm thủy lực nhãn hiệu Doosan Dx140W bánh lốp về để bóp phá công trình, máy xúc Komatsu PC30… đảm bảo sẽ giúp bạn phá dỡ công trình hiệu quả và đạt hiệu suất tối đa.

ở đâu phá dỡ công trình giá rẻ

Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp phá dỡ công trình hiệu quả nhất cho quý khách, giám sát xử lí công việc về mặt kĩ thuật công trình, tiến độ công trình, lập biên bản kí kết với chủ nhà cũng như các công việc liên quan đến hộ liền kề thay cho khách hàng, sẵn sàng giải đáp, tư vấn thắc mắc của mọi khách hàng.

Về chí phí cho dịch vụ phá dỡ, chúng tôi áp dụng mức giá phá dỡ công trình cạnh trạnh phù hợp với thị trường chung hiện nay. Đảm bảo công ty  của chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà dân, phá bê tông, phá sửa chữa, phá chung cư, tập thể, cơ quan, trường học… giá rẻ nhất hiện nay tại địa bàn Hà Nội.

Chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói an toàn, chất lượng, chính xác, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại địa bàn Hà Nội. Chọn chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức dành được thời gian quý báu của mình lo cho bản thân và cuộc sống gia đình mình. Đừng chần chừ liên hệ với chúng tối thông tin dưới đây nến bạn muốn giải đáp thắc mắc.

SĐT : 0905.229.666   –    0961.546.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *