Những khó khăn gặp phải khi phá dỡ nhà cũ

phá dỡ nhà cũ

Hiện nay việc phá dỡ nhà hay phá dỡ công trình không phải là điều dễ dàng. Bởi trong quá trình thực hiện sẽ phải đối mặt với khá nhiều rủi ro về an toàn lao động. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến các căn hộ xung quanh. Vậy làm cách nào để biết rủi ro đó là gì, cách khắc phục ra sao. Để giải đáp cho vấn đề này trước hết hãy  trả lời những câu hỏi sau:

– Nói không với việc làm ảnh hưởng các căn hộ xung quanh

Làm thế nào để trong quá trình phá dỡ không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của căn hộ xung quanh. Những vấn đề thường gặp phải như nứt hỏng, tróc vữa, thủng tường… Nó ảnh hưởng không nhỏ đến hòa khí của chủ nhà với hàng xóm xung quanh. Nghiêm trọng hơn, nhiều trường hợp phải nhờ đến quản lý đô thị can thiệp.

Không dừng lại ở đó, mặt bằng chật hẹp, kết cấu các công trình sát nhau. Làm thế nào để phá dỡ giảm tiếng ồn. Để những vấn đề này không tồn tại quý vị nên lựa chọn dịch vụ phá dỡ nhà uy tín để thi công tốt nhất.

– An toàn lao động là vấn đề cần chú ý tiếp theo

Như đã nói ở trên, vấn đề thi công chật hẹp nên cần phải đảm bảo người thi công có kinh nghiệm. Một người có kinh nghiệm họ sẽ biết cách giải quyết các vấn đề. Biết cách giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất.

sửa chữa nhà thủ đô
An toàn lao động là tiêu chí luôn được chúng tôi đảm bảo khi sửa chữa nhà

– Thi công theo phương án nào là hợp lý nhất

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi tình hình mật độ khu dân cư ở các thành phố lớn khá dày đặc và chật hẹp. Do đó việc lựa chọn phương án thi công là rất quan trọng. Có 2 phương án: dùng máy cơ khí và dùng máy cầm tay.

Việc quyết định sử dụng 1 trong 2 phương án này sẽ phụ thuộc vào mô hình xung quanh. Nếu xung quanh thoáng, lượng công việc cần phá dỡ nhẹ thì nên sử dụng máy cầm tay và ngược lại.

Nhưng việc này quý vị sẽ không cần phải lo lắng nếu sử dụng dịch vụ phá dỡ của Hiệp Minh. Chúng tôi không chỉ phá dỡ nhà mà còn đào móng nhà, sửa chữa nhà…. Mọi hoạt động đều được sắp xếp chu đáo nhất, sử dụng nguồn nhân lực có kinh nghiệm. Máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Hiệp Minh luôn mang tới cho quý vị những ngôi nhà tốt nhất

Hiệp Minh là 1 trong những công ty phá dỡ nhà cũ uy tín giá rẻ trên toàn Hà Nội. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên hiểu rõ tính chất, địa hình của từng ngôi nhà.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên lành nghề, với kinh nghiệm nhiều năm. Cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến phục vụ tốt nhất cho những ai có nhu cầu.

Không dừng lại ở đó, những biện pháp thi công luôn đa dạng, hoàn thiện theo từng năm. Với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để có những biện pháp phá dỡ tốt nhất. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu để hoàn thiện mình tốt nhất.

Chúng tôi chuyên phá dỡ các công trình lớn nhà, nhà xưởng, nhà cấp 4, nhà dân, nhà phố, bệnh viện, trường học…. Đặc biệt, phá dỡ xong chúng tôi còn vận chuyển phế thải xây dựng đến nơi yêu cầu. Chính vì vậy, quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn Hiệp Minh.

Thông tin chi tiết khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *