Những điều bạn chưa biết về phá dỡ công trình của Hiệp Minh

Dịch vụ phá dỡ công trình ngày nay đang được lựa chọn rất phổ biến. Nó không chỉ mang đến những lợi ích tuyệt vời mà còn giúp cho chủ công trình tiết kiệm được thời gian, chi phí. Nhưng lựa chọn đơn vị nào cho hợp lý thì không phải ai cũng biết. Bởi trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị kém cả chất và lượng.

 

Mô hình phá dỡ công trình của Hiệp Minh

1. Điều bạn chưa biết về phá dỡ công trình của Hiệp Minh

Đối với những khách hàng đã lựa chọn chúng tôi chắc chắn sẽ hiểu. Còn với những khách hàng mới sẽ rất tò mò. Giải đáp vấn đề này chúng tôi đưa ra lý giải như sau:

– Công ty Hiệp Minh luôn đưa ra những giải pháp để giải quyết khó khăn vướng mắc của chủ đầu tư. Giải đáp việc san lấp mặt bằng ra sao, công tác phá dỡ như nào cho nhanh gọn. Giá phá dỡ công trình làm sao để hợp lý nhất…. Luôn mang tới cho nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối cũng như vấn đề an toàn trong thi công.

– Là đơn vị uy tín số 1 Việt Nam nên chúng tôi luôn phá dỡ những nhà cao tầng, nhà dân dụng, kho, xưởng…. Sau khi phá dỡ xong chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng.

– Miễn phí hoàn toàn tư vấn các giải pháp thi công, biện pháp an toàn triệt để. Việc phá dỡ đều được thực hiện bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Kết hợp với đó là những công nhân chuyên nghiệp, luôn có tâm với nghề.

– Phá dỡ công trình hay phá dỡ nhà đều sử dụng bằng máy móc hiện đại. Chỉ có quá trình vận chuyển sẽ được chúng tôi thực hiện bằng nhiều phương pháp. Bởi tùy thuộc vào vị trí, địa hình tại công trình ra sao để đưa ra phương án cụ thể.

– Thi công bằng phương pháp thủ công. Tức là sử dụng nhân công và khoan cầm tay, thiết bị chuyên dụng. Biện pháp này phục vụ công trình trong ngõ hẻm.

Ngoài ra, còn nhiều biện pháp phá dỡ công trình khác nữa được chúng tôi áp dụng. Tùy thuộc vào từng công trình ra sao sẽ có biện pháp khác nhau. Nếu quý vị chưa lựa chọn được đơn vị nào có thể đặt niềm tin hãy đến với Hiệp Minh. Đảm bảo quý vị sẽ hài lòng.

Biện pháp phá dỡ công trình, nhà ở chống khói bụi

2. Quy định chung về đơn xin phá dỡ công trình

Theo quy định chung của hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Thì mọi công trình trước khi phá dỡ đều phải làm đơn. Nội dung của lá đơn này ra sao, quý vị có thể tham khảo tại bài viết: “Phá dỡ công trình”. Do vậy, để tránh vi phạm trước khi thực hiện quý vị cần phải có giấy này.

Ngoài ra, quý vị cần phải đảm bảo trong quá trình thi công các vấn đề môi trường xung quanh, an toàn lao động, tính mạng con người, vận chuyển phế thải phải thực hiện đúng quý định.

Hơn nữa, với những công trình từ 2 tầng trở lên phải có bản vẽ chi tiết. Bản vẽ này được nhà thầu phá dỡ có thẩm quyền sáng lập ra.

Phá dỡ công trình phải được thực hiện theo quy trình. Giải pháp phá dỡ cần được duyệt qua mẫu đơn xin phá dỡ. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường cho các công trình kế bên.

Các cá nhân, tổ chức, đơn vị phá dỡ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật khi thi công phá dỡ công trình.

Trên đây là những quy định về phá dỡ công trình và 1 số điều bạn chưa biết về Hiệp Minh. Sau khi tham khảo bài viết này nếu quý vị có nhu cầu hoặc muốn giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *