Lưu ý gì khi vận chuyển phế thải xây dựng trong ngõ nhỏ

Lưu ý gì khi vận chuyển phế thải xây dựng trong ngõ nhỏ 

Một công trình khi phá bỏ sẽ để lại lượng lớn nguyên vật liệu không dùng được nữa. Một vấn đề đặt ra đó là làm sao để vận chuyển phế thải xây dựng  đảm bảo an toàn và hợp lý, nhất là trong khu vực ngõ nhỏ trong các thành phố lớn. Dưới đây là những lưu ý khi vận chuyển phế thải trong các hẻm nhỏ bạn nên biết.

Lưu ý khi vận chuyển phế thải xây dựng trong ngõ nhỏ

Ngõ, đường nhỏ, cong queo, không quan sát được phía trước vì có nhiều đường cắt, vì vậy nếu muốn vận chuyển phế liệu xây dựng an toàn và thuận lợi, cần lưu ý những điều sau:

– Trước khi vận chuyển nên có biện pháp che chắn, chống bụi hiệu quả. Vì phế liệu xây dựng tạo ra lượng bụi bặm lớn đến môi trường xung quanh nên bạn cần dùng bạt che hoặc tưới ẩm khu vực lân cận trong thời gian vận chuyển.

– Đảm bảo an toàn cho người vận chuyển. Ở Hà Nội có những ngõ hẻm rất nhỏ, chỉ đủ một chiếc xe máy đi qua, vì vậy sử dụng nhân lực là chủ yếu. Chính lẽ đó cần đảm bảo an toàn cho lao động vận chuyển phế liệu.

– Sử dụng vật để mang phế liệu. Để tránh làm rơi đồ trong quá trình di chuyển, vừa gây nguy hiểm vừa phí công sức, nên bỏ phế liệu vào thúng hoặc bì xi măng để mang.

– Sử dụng xe hợp lý. Căn cứ vào chiều rộng của ngõ, hẻm để bổ sung thêm xe cải tiến, xe ba bánh kéo tay trong quá trình vận chuyển. Xe nếu lọt vừa ngõ hẻm sẽ là vũ khí giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

– Đảm bảo việc vận chuyển không làm rơi vãi phế liệu ra đường.

– Sau khi thực hiện xong quá trình vận chuyển nên vệ sinh ngõ, hẻm mình vừa đi qua, tránh phế liệu rơi lung tung.

Như vậy, vận chuyển phế thải xây dựng ở ngõ nhỏ là việc không hề đơn giản.

Trong khi đó, tại một thành phố lớn như Hà Nội, đất đai lại chật hẹp, nhà cửa luôn được xây dựng san sát nhau và ở trong những ngõ hẻm cực nhỏ. Điều này tạo nên thế bất lợi cho việc di chuyển thường ngày và càng khó khăn hơn trong những trường hợp cần vận chuyển phế liệu xây dựng.

Ngoài ra, khi bạn phá dỡ nhà, một số lượng phế thải xây dựng như cát, vữa, gạch, ngói,…không sử dụng được nữa là rất lớn và nặng. Số lượng và khối lượng nhiều như vậy một mình bạn hoặc chỉ những người trong gia đình bạn thật lòng khó có thể giải quyết được. Lúc này, nhờ đến đơn vị vận chuyển phế thải xây dựng là giải pháp tối ưu. Đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện công việc nặng nhọc và tốn thời gian này thay chủ nhà.

 

vận chuyển phế thải ngõ nhỏ

 

Công ty Hiệp Minh- chuyên nhận vận chuyển phế thải xây dựng trong ngõ nhỏ

Công ty Hiệp Minh chuyên nhận chở các loại phế thải xây dựng như rác thải vữa, bê tông, các loại đất, đá, gạch vụn, xi măng, các nội thất cũ hỏng, ván ép công trình…

Báo giá vận chuyển phế thải xây dựng.

Dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi nhận vận chuyển phế liệu xây dựng khắp các quận huyện Hà Nội từ vận chuyển phế liệu xây dựng quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn kiếm đến vận chuyển rác thải xây dựng Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân,…

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, chúng tôi đã mua sắm các loại xe chuyên dụng, từ xe cỡ nhỏ 0.1 m3 đến 24 m3 . Xe có kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau, có thể dễ dàng len lỏi vào các ngõ, hẻm nhỏ và sâu, phục vụ công việc.

Không chỉ nhận vận chuyển rác thải xây dựng giá rẻ, công ty Hiệp Minh nhận vận chuyển phế thải xây dựng trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty dịch vụ phá dỡ Hiệp Minh

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu170@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *