Phá dỡ nhà cao tầng an toàn

phá dỡ công trình cũ có cần giấy phép

Hiện nay khi cuộc sống phát triển thì các biện pháp thi công cũng phát triển kèm theo đó. Đơn cử như việc phá dỡ nhà. Nếu trước đây chuyên sử dụng búa, tạ và sức người thì giờ máy móc hiện đại lên ngôi.

Kết hợp với đó là kinh nghiệm của những đơn vị đã từng trải. Từ đó họ có thể đưa ra những biện pháp phá dỡ cụ thể. Tùy vào từng nhà có tầng cao khác nhau sẽ có phương pháp thi công khác nhau.

– Đối với những nhà cao tầng trong ngõ hẻm, khu đông dân cư

Việc đầu tiên cần phải làm đó là dọn dẹp tất cả những đồ dùng trong nhà. Hoặc là che chắn cẩn thận để phun nước lên các vùng tường để tránh bụi bẩn hay vật liệu bắn sang. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành các phương pháp phá dỡ như đã thỏa thuận.

– Với những nhà cao tầng ở nơi thông thoáng không vướng nhà nào xung quanh

Cũng giống như trường hợp trên, cần phải dọn dẹp, che chắn cẩn thận và sử dụng máy móc hiện đại để phá dỡ. Đôi khi tùy từng công trình có thể đưa máy xúc cần dài để hỗ trợ cho việc phá dỡ. Trong quá trình phá dỡ nhà chúng tôi sẽ phun nước để tránh bụi.

– Với những nhà ở xa khu đông dân cư

Đôi khi có thể sử dụng mìn công với việc che chắn 1 cách cẩn thận để đánh sập luôn nhà đó. Vừa an toàn lại mang đến hiệu quả tức thời. Phương pháp này đang phát triển khá mạnh ở nước ngoài.

Trên đây là 1 số biện pháp phá dỡ nhà. Nhưng còn tùy thuộc vào xem năng lực làm việc của đơn vị thi công ra sao. Công trình đó như thế nào thì mới lựa chọn được phương pháp cụ thể.

Sơ đồ về giải pháp phá dỡ nhà cao tầng

Ưu điểm của dịch vụ phá dỡ nhà của Hiệp Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm có mặt trên thị trường trong lĩnh vực phá dỡ nhà, phá dỡ công trình. Chúng tôi đã thi công cho hơn 10000 công trình nhà ở. Tất cả đều được khách hàng nhận xét là khá hài lòng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình 24/7. Bất cứ khi nào, chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt.

Thi công nhanh chóng và sạch sẽ. Chúng tôi không chỉ phá dỡ mà còn vận chuyển phế thải xây dựng sau khi hoàn tất.

Có đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ có những phương pháp cụ thể. Trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp quá trình thi công nhanh hơn.

Giá phá dỡ nhà luôn là hợp lý nhất, được phân chia rõ ràng từng hạng mục với mức giá cụ thể. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào phát sinh.

Ngoài nhận phá dỡ nhà chúng tôi còn sửa chữa nhà, đào móng nhà, phá dỡ công trình…. Khi có nhu cầu chỉ cần quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ giúp quý vị lựa chọn được phương pháp cụ thể. Và kỹ thuật bên Hiệp Minh sẽ tới khảo sát trực tiếp công trình.

Còn 1 vài biện pháp thi công phá dỡ nhà cao tầng khác nữa. Tùy thuộc vào từng ngôi nhà, sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ có phương án cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *