Làm sao để biết giá vận chuyển phế thải xây dựng năm 2020 mới nhất

Đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng của Hiệp Minh là giá được cập nhật từ 1 công trình thực tế. Khối lượng công việc vừa phải, xe tải có thể vào tận chân công trình. Còn bạn để biết giá cụ thể thì chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát để tư vấn.

giá vận chuyển phế thải xây dựng
Xe chở phế thải xây dựng tới nơi tập kết

1. Đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng tại công trình mới nhất

Bảng giá vận chuyển phế thải xây dựng của chúng tôi dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết giá cụ thể hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn

+ Xe 2.5m3: Đơn giá 200.000đ – 250.000đ/chuyến

+ Xe 3.5m3: Đơn giá 250.000đ – 300.000đ/chuyến

+ Xe 7m3: Đơn giá 350.000đ – 450.000đ/chuyến

+ Xe 10m3: Đơn giá 450.000đ – 550.000đ/chuyến

+ Xe 19m3 (xe 3 chân): Đơn giá 600.000đ – 650.000đ/chuyến

+ Xe 22m3 (xe 4 chân): Đơn giá 650.000đ – 700.000đ/chuyến

Lưu ý:

– Giá này chưa bao gồm 10% thuế VAT

– Giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng địa điểm, thời gian và khối lượng công việc….

– Nếu bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói thì lúc này giá vận chuyển phế thải xây dựng sẽ giảm đi đáng kể. Ví dụ: bạn chọn cả dịch vụ phá dỡ nhà, đào móng nhà sau đó vận chuyển. Thì lúc này giá sẽ được gộp chung tất cả.

giá vận chuyển phế thải xây dựng
Phế thải xây dựng từ sửa chữa nhà chung cư

2. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng của Hiệp Minh

Bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng tại Hiệp Minh. Chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Điển hình như:

– Chúng tôi luôn luôn có sẵn đầy đủ các loại xe tải có thể đáp ứng được bất kỳ quy mô công trình. Phục vụ số lượng chuyến có thể từ (1 – 200 chuyến).

– Chúng tôi áp dụng vận chuyển phế thải phá dỡ bằng hình thức xe ba bánh nếu diện tích ngõ ngách chặt hẹp. Thậm chí sử dụng nhân công, dùng thúng để vận chuyển lên xe tải….

– Đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển phế thải phá dỡ theo trọn gói. Tức là nhận cả xúc đất thải, chuyển bằng các công nhân thủ công hoặc bằng máy xúc lên xe tải.

Hoặc những nơi có phế thải trong ngõ ngách mà xe tải không thể nào chui vào được. Chúng tôi sẽ nhận vận chuyển bằng phương án công nhân đội bằng thúng để vận chuyển chất thải ra ngoài. Dùng xe cải tiến hoặc có thể là xe ba bánh chuyển ra ngoài ô tô.

giá vận chuyển phế thải xây dựng
Lượng phế thải đào móng nhà cực lớn, bạn cần phải biện pháp thực hiện cụ thể

Lợi ích vượt trội khi thuê chúng tôi vận chuyển phế thải xây dựng

– Phế thải phá dỡ công trình hay nhà ở là loại phế thải có lượng bụi lớn, bụi bặm sẽ gây ôi nhiễm môi trường. Nên đơn vị chúng tôi luôn có phương pháp vận chuyển an toàn và che chắn để trống bụi bặm làm ô nhiễm môi trường.

– Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải, xe ba bánh, xe cải tiến. Có thể vận chuyển từ các công trình lớn đến nhỏ. Các công trình trong ngõ ngách đến mặt phố có đường giao thông rộng dãi

– Chúng tôi luôn có ưu thế hơn những đơn vị khác là chúng tôi có thể vận chuyển chất thải vào ban ngày. Trường hợp đặc biệt sẽ vận chuyển vào ban đêm

– Nguyên tắc vận chuyển phế thải của chúng tôi là phải đảm bảo đúng tiến độ, gọn gàng, sạch sẽ, uy tín và chuyên nghiệp

– Chúng tôi nhận cả vận chuyển bằng thủ công, tăng bo ra ngoài chỗ ô tô đỗ đối với các công trình trong ngõ ngách chặt hẹp.

Và đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà đang xuống cấp hoặc không như ý mình muốn. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng thực hiện

Mọi thông tin chi tiết về giá vận chuyển phế thải xây dựng quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Hiệp Minh. Qua khảo sát thực tế chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết nhất cho bạn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *