Khó khăn khi tự lên kế hoạch sửa chữa nhà

Bạn đang phân vân giữa việc tìm dịch vụ sửa chữa nhà hoặc tự mình làm tự lên kế hoạch. Theo lời khuyên của Hiệp Minh thì bạn không nên tự làm vì nhiều lý do khác nhau. Và các lý do ấy sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây.

sửa chữa nhà
Kỹ sư của Hiệp Minh khảo sát quá trình sửa chữa nhà

1. Khó khăn khi lên kế hoạch sửa chữa nhà

Khi có nhu cầu sửa chữa nhà ai cũng mong muốn nhà được sửa đúng ý mình, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao. Đặc biệt, giá sửa chữa nhà hợp lý. Sẽ có 2 sự lựa chọn:

– Một là tự chia nhỏ các hạng mục và thuê từng đội sửa chữa.

– Hai là thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp đến khảo sát tư vấn thi công sau đó.

Nếu là phương án thứ nhất tự thuê từng đội sửa nhà, bạn phải trả lời được những câu hỏi sau đây:

+ Bạn có thời gian không? Bạn có thời gian để mua sắm vật liệu? Thời gian xin giấy phép sửa nhà (nếu có) có ảnh hưởng công việc của bạn? Việc tự tay theo dõi, giám sát các công việc sửa nhà thì bạn có thu xếp được thời gian?

+ Bạn có chuyên môn không? Những nhóm thợ có khi họ ngại làm cho đúng tiêu chuẩn, thông thường họ sẽ không tư vấn kỹ càng. Bạn có biết kiểm tra chất lượng của họ như thế nào?

+ Bạn có biết cách tính toán hợp lý không? Bạn có biết mua bao nhiêu vật liệu là đủ? Bạn có biết phải sửa từ đâu trước sẽ nhanh chóng. Và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình hay không?

+ Bạn đã biết mua vật liệu ở đâu giá thành rẻ và chất lượng? Với những vật liệu dư thừa bạn sẽ bán lại cho ai hay xử lý như thế nào?

+ Bạn có đủ kinh nghiệm tổ chức không? Khi làm việc với nhiều nhóm thợ, bạn lường trước được những mâu thuẫn của các nhóm thợ không? Đặc biệt là họ có làm việc ăn khớp với nhau không?

+ Sau khi sửa xong bạn có biết vận chuyển phế thải xây dựng ấy đi đâu hay không?

Nếu không có 2 trong 4 yếu tố nói trên, bạn nên chuyển sang sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói. Để có thể giải quyết tất cả những vấn đề nói trên?

sửa chữa nhà
Quá trình sửa chữa nhà

2. Công việc sửa chữa nhà phổ biến nhất hiện nay

Sửa chữa nhà có nhiều hạng mục khác nhau chứ không như việc phá dỡ nhà hay đào móng nhà. Vì vậy, là đơn vị có chuyên môn lâu năm, chúng tôi sẽ cập nhật 1 số công việc như sau:

– Sơn lại nhà: Đối với vấn đề sơn lại nhà, không cần phải đợi lớp sơn tróc. Có đôi khi màu sơn tuy mới sơn xong nhưng gia chủ cảm thấy không sở thích. Hoặc không hợp phong thủy… họ hoàn toàn có thể lựa chọn sơn sửa lại cho phù hợp hơn.

– Ốp tường, lát nền: Những người sử dụng dịch vụ này thường là công trình có gạch lát nền. Ốp tường xuống cấp hoặc trước đây chưa có điều kiện để lát, nay muốn lát cho sạch sẽ và đẹp hơn.

Chống thấm nhà: Điều kiện mưa nắng thất thường như hiện nay dễ khiến tường bị nứt và thấm. Tường khi bị bong tróc, ẩm mốc sẽ gây nguy hiểm cho người và đồ vật bên trong nhà. Dễ gây ra các loại bệnh liên quan đến vi khuẩn. Vì vậy, thời tiết đang chuyển dần vào mùa mưa, nhiều gia đình đã lên kế hoạch khảo sát, sửa chữa và chống thấm nhà.

Đó là những khó khăn mà bạn cần lưu ý khi sửa chữa nhà. Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với Hiệp Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề. Đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất để bạn cảm thấy hài lòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *