Giải pháp phá dỡ nhà an toàn tuyệt đối

Để có được 1 căn nhà mới như mong muốn thì quá trình phá dỡ nhà là không thể bỏ qua. Và để công tác phá dỡ trở nên nhanh chóng, hiệu quả, an toàn thì việc lựa chọn dịch vụ uy tín là rất cần thiết. Vậy hiện nay có những phương pháp an toàn nào, có nên sử dụng trọn gói?
Phá dỡ nhà chuyên nghiệp tại Hiệp Minh

1. Một số biện pháp phá dỡ nhà cũ an toàn tuyệt đối

Phá dỡ nhà thông thường sẽ dành cho những căn nhà cũ nát, các công trình xây dựng không còn sử dụng được nữa. Mà khi đã cũ chắc chắn độ an toàn sẽ giảm đi rất nhiều so với những công trình mới.

Vậy biện pháp phá dỡ an toàn là gì? Sử dụng phương pháp nào để phù hợp với kết cấu công trình?

– Đối với việc phá dỡ nhà cấp 4

Với những căn nhà cấp 4 đã xuống cấp. Tức là các hệ thống mái và ngói lợp có thể đã bị hư hỏng nặng. Việc sử dụng biện pháp phá dỡ thủ công sau đó vận chuyển phế thải xây dựng đến nơi tập kết cần phải chuyên nghiệp.

Sau đó, tiến hành tháo dỡ từng bộ phận mái theo hướng từ trên xuống dưới. Cần phải treo buộc và hạ các kết cấu giống như xà gồ. Bởi như vậy thì mới đảm bảo cho cả người làm lẫn nhà xung quanh.

Hơn nữa, những ai tham gia trực tiếp thi công phải trang bị dụng cụ bảo hộ đầy đủ. Tránh đi vào các kết cấu đã mục nát, hỏng hóc. Các bức tường cũ thay vì sử dụng máy móc có thể dùng dụng cụ cầm tay như búa phá, búa tạ.

– Với phá dỡ nhà mái bằng, nhà tầng

Với nhà mái bằng, nhà tầng việc phá dỡ sẽ dễ dàng hơn so với nhà cấp 4. Bởi kiểu nhà này thường chủ yếu là chất liệu bê tông, cốt thép.

Chính vì vậy, để an toàn thì sử dụng máy phá bê tông để đục phá các lớp bê tông lớn nhỏ. Sau đó tách nhỏ từng mảng bê tông để tiện cho việc vận chuyển.

Đây là những biện pháp thi công phá dỡ nhà với từng loại khác nhau. Để biết cụ thể ngôi nhà mình cần dùng phương pháp nào. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Hiệp Minh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Hiệp Minh nhận phá dỡ nhà trọn gói dù lớn dù nhỏ

2. Phá dỡ nhà có nên dùng dịch vụ trọn gói?

Việc phá dỡ nhà cũ chính là 1 phần của thi công, nó khởi đầu cho công việc xây dựng mới. Nói đây là 1 công việc đơn giản cũng không phải vì nó có độ nguy hiểm nhất định. Nếu người thi công không có các phương án phá dỡ phù hợp.

Phá dỡ nhà hay phá dỡ công trình đi chăng nữa thì sử dụng dịch vụ trọn gói là rất cần thiết. Bởi với những đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ có các máy móc hiện đại hỗ trợ. Và đến với Hiệp Minh quý vị sẽ được những kỹ thuật có trình độ, kinh nghiệm lâu năm.

Đây chính là lý do mà các nhà thi công thường lựa chọn dịch vụ thuê ngoài trọn gói để thực hiện. Với Hiệp Minh ngoài kỹ thuật có trình độ ra thì chúng tôi còn có giá phá dỡ nhà cạnh tranh không tưởng.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu quả công việc cao. Trong bản cam kết thời gian hoàn thành như thế nào chúng tôi sẽ thực hiện đúng vậy.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ phá dỡ nhà mà còn cả sửa chữa nhà, đào móng nhà…. Chỉ cần quý vị có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *