Yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá sửa chữa nhà

phá dỡ nhà cũ

Về bảng giá sửa chữa nhà sẽ được thể hiện rõ ràng nhất, đầy đủ nhất ở hạng mục các công việc. Dựa vào khối lượng công việc của từng hạng mục cụ thể, địa hình, chi tiết vật liệu…. Sau khi chúng tôi nhận được điện thoại của quý vị sẽ đến khảo sát nhà. Việc khảo sát với mục đích đưa ra được sự thống nhất giữa 2 bên về việc thi công.

Đối với từng hạng mục nhà khác nhau, tùy vào tính đặc thù riêng và khối lượng việc chúng tôi sẽ có đơn giá khác nhau. Đơn giá này sẽ có mức chênh lệch không quá lớn.

Bảng giá sửa chữa nhà, sửa chữa công trình của Hiệp Minh đưa ra được áp dụng vào trong việc thi công thực tế. Đối với từng hạng mục và khối lượng < 50 m2 chúng tôi sẽ có mức giá cụ thể nhất.

Đơn giá sửa chữa có thể giao động tùy thuộc vào tính chất và mức độ công việc.

Đối với những hạng mục sửa chữa với khối lượng quá nhỏ thì chúng tôi sẽ áp dụng đơn giá thực tế.

dịch vụ vệ sinh nhà
Sau khi sửa chữa nhà xong chúng tôi sẽ lau dọn cẩn thậnYếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá sửa chữa nhà

– Về nhu cầu sửa chữa

Đây được xem như là 1 mức độ cụ thể tính về quy mô sửa chữa. Những vấn đề ấy có thể kể đến như là sơn lại nhà, sửa trần, ốp lát, xây thêm 1 số thứ, sửa chữa khu nhà vệ sinh…. Hay thậm chí là nâng cấp mái nhà, sửa chữa điện nước….

– Thời gian thi công và hoàn thành

Yếu tố này cũng quyết định không hề nhỏ tới bảng giá sửa chữa nhà. Nếu yêu cầu về thời gian thi công sớm nhất có thể thì chắc chắn bạn sẽ mất thêm 1 khoản chi phí nữa. Bởi việc hoàn thành sớm hơn dự kiến sẽ khiến nhà thầu phải tuyển thêm nhân công, làm tăng ca… để được như kỳ vọng.

– Yêu cầu về bản thiết kế

Thông thường khi tiến hành sửa chữa nhà, phá dỡ nhà, công trình thì các đơn vị đều đến trực tiếp để khảo sát tình hình thực tế. Sau khi khảo sát xong tiến hành đến quyết định thay đổi của gia chủ và xây dựng 1 bản kế hoạch. Vấn đề này tùy thuộc vào từng đơn vị nhà thầu. Có đơn vị thiết kế miễn phí nhưng có nhiều đơn vị lại có mức giá nào đó. Chính vì điều này nên đã dẫn đến việc chênh lệch mức giá giữa các đơn vị với nhau trên thị trường.

Để tránh việc không phải phát sinh thêm khoản chi phí nào trong quá trình sửa chữa. Quý vị nên lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất. Bởi 1 đơn vị thi công chất lượng sẽ có bản kế hoạch cụ thể dựa trên thực tế. Hơn nữa, họ sẽ đề xuất phương án sửa và nguyên vật liệu cần và đủ trong quá trình thực hiện.

Họ sẽ có những cam kết rõ ràng về tiến độ thi công, có phương thức thanh toán cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi hoàn thành. Những điều này tuy nhỏ nhưng hết sức quan trọng quyết định tới sự thành công của cả quá trình thực hiện.

Ngoài ra, 1 đơn vị uy tín họ không chỉ có dịch vụ sửa chữa nhà mà còn có vận chuyển phế thải xây dựng, phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, đào móng nhà….

Cụ thể chi tiết về vấn đề giá quý vị có thể tham khảo bài viết: “Bảng báo giá sửa chữa nhà”. Tại đây sẽ có cụ thể mức giá của từng hạng mục để quý vị tham khảo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *