Đơn vị vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội nào uy tín

Vận chuyển phế thải xây dựng tại các công trình, nhà ở… là vấn đề được rất nhiều đơn vị quan tâm. Vậy dịch vụ này thường vận chuyển những gì? Công ty uy tín được thể hiện như thế nào? Hãy cùng Hiệp Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vận chuyển phế thải xây dựng
Vận chuyển phế thải cho công trình

1. Vận chuyển phế thải xây dựng là gì?

Vận chuyển phế thải xây dựng tức là những sản phẩm phế liệu như gạch, đá, xi măng, vách nhà, tường, công trình….Tất cả đều xuất phát từ việc phá dỡ nhà, phá dỡ công trình….

Những phế thải này sẽ được dùng để làm nền, móng cho việc xây dựng nhà cửa, công trình. Giá vận chuyển phế thải xây dựng sẽ được tính theo khối lượng và chất lượng. Nếu là hỗn hợp gồm gạch, đá, xi măng thì được coi là chất lượng cao. Còn ngược lại là hàng không chất lượng.

Và dựa vào những điều trên thì dịch vụ vận chuyển phế thải khi đó có giúp sức của xe tải. Các hệ thống xe tải lớn nhỏ và cả sức người trong đó.

Nếu những thứ này được dùng với mục đích san lấp làm nền, móng thì sẽ có những chuyến xe tải chuyên dụng đến địa điểm đã hẹn để thu gom. Còn không Hiệp Minh sẽ chở tới nơi tập kết.

Và quy trình thực hiện sẽ được chúng tôi thực hiện như sau:

– Tập hợp tất cả xe vận chuyển để thực hiện

– Đến địa điểm lấy chất thải xây dựng

– Sử dụng thiết bị hiện đại để đưa phế thải lên xe

– Trung chuyển đến nơi tập kết. Một là đến nơi chôn lấp, 2 là đến nơi khách hàng yêu cầu

Chúng tôi cam kết với quý vị

– Vận chuyển, thu gom đúng theo quy định và đúng yêu cầu

– Đơn giá sẽ được niêm yết rõ ràng, đảm bảo giá thấp hơn so với vận chuyển bằng phương tiện khác

– Đảm bảo về chất lương cũng như cam kết về chất lượng

Chắc chắn đến với Hiệp Minh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng của chúng tôi.

Vận chuyển phế thải xây dựng
Sửa chữa nhà chung cư

2. Lựa chọn cách thức vận chuyển phế thải xây dựng

Hiện nay nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà đang tăng khá mạnh. Mà nhất là vào thời điểm gần tết xây mới thì không tiện nhưng sửa nhà lại rất khả quan. Tuy nhiên, sửa thì cũng có phế thải, vậy vận chuyển phế thải xây dựng này đến đâu. Và đơn vị nào đủ sức làm được

Sau khi phá dỡ, sửa chữa hoặc đặc biệt là đào móng nhà. Những vật liệu có thể tái chế như xà bần, vữa, gạch vụn, xi măng, ván ép… là rất ít.

Những điều này cần vận chuyển nhanh chóng, sạch để trả lại mặt bằng xây dựng. Và không gian thông thoáng cho người thực hiện.

Nếu công trình nằm ngoài đường lớn sẽ có máy xúc, xe tải hỗ trợ quá trình thi công

Nếu công trình nằm trong ngõ ngách phải đập nhỏ xà bần. Dùng rất nhiều nhân công và các phương tiện vận chuyển nhỏ lẻ. Ví dụ như xe rùa, xe kéo nhỏ để chuyển ra cho xe lớn chở. Đồng nghĩa với việc nếu quy trình không hợp lý, rườm rà sẽ càng kéo dài thời gian hơn. Và chi phí vận chuyển cũng tăng lên

Từ điều này cho thấy bạn cần lựa chọn 1 đơn vị vận chuyển uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy thì sự nhanh chóng và khoa học mới được thực hiện.

Ngoài ra, những phế thải này xuất hiện rất nhiều bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của con người. Để khắc phục điều này thì trong quá trình thực hiện cần có tấm lưới cản bụi. Hạn chế sự phát tán ra môi trường xung quanh

Hiệp Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển phế thải xây dựng. Chắc chắn sẽ giúp quý vị thực hiện điều này 1 cách hoàn chỉnh nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *