Đơn giá phá dỡ công trình tại Hà Nội của Hiệp Minh

phá dỡ công trình trọn gói
Sử dụng được 1 thời gian việc công trình xuống cấp là điều dễ hiểu. Chính điều này đã khiến nhiều người có ý định phá dỡ công trình cũ và xây lại mới. Nhưng điều băn khoăn đó là không biết giá phá dỡ công trình hiện nay là bao nhiêu. Có đắt hay không? Nên tự phá hay nhờ dịch vụ? Hãy để chúng tôi trả lời giúp bạn.

1. Giới thiệu về dịch vụ phá dỡ công trình

Ngày nay, việc phá dỡ công trình là 1 trong những việc làm không hề dễ dàng 1 chút nào. Bởi nếu không phải là người có kinh nghiệm thì chắc chắn khi thực hiện sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ phá dỡ công trình uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn yên tâm mà còn giúp bạn không tốn nhiều thời gian.

Hiệp Minh là 1 trong những đơn vị sở hữu 1 đội ngũ nhân viên hùng hậu. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội thợ lành nghề. Đặc biệt, có trang thiết bị phục vụ thi công hiện đại. Một số dụng cụ được chúng tôi sử dụng như xe cẩu, khoan cắt bê tông, súng bê tông điện….

Trước khi thực hiện thi công chúng tôi còn đi khảo sát thực tế. Việc khảo sát này sẽ giúp cho đơn vị chúng tôi có cái nhìn tổng quan nhất. Để từ đó đưa ra được kế hoạch cụ thể trong quá trình phá dỡ.

sửa chữa nhà
Luôn khảo sát thực tế trước khi phá dỡ công trình

Luôn đảm bảo an toàn lao động. Mọi vấn đề liên quan tới an toàn của người lao động đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ. Đồng thời hàng tháng đều họp mặt nhân viên để đưa ra giải pháp đối phó khi gặp sự cố. Cũng như di tản người dân xung quanh tới khu vực an toàn trong thời gian tháo dỡ.

Luôn đảm bảo đúng thời gian thi công trong hợp đồng. Nhằm hạn chế việc ảnh hưởng tới người dân xung quanh.

Chú trọng rất nhiều đến vấn đề môi trường. Có biện pháp giảm thiểu tiếng ồn từ thiết bị, máy móc. Ngăn không cho bụi, bẩn lan ra xung quanh.

Giá thành luôn phù hợp nhất trên thị trường. Ở đâu có giá rẻ chúng tôi lại có giá rẻ hơn.

2. Đơn giá phá dỡ công trình tại Hà Nội của chúng tôi

Bảng giá phá dỡ công trình của chúng tôi hiện nay là báo giá trọn gói. Bao gồm cả giá phá dỡ nhà, vận chuyển phế thải xây dựng. Tùy vào từng hạng mục chúng tôi sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Có công trình sẽ được tính theo đơn giá là mét vuông. Khách hàng có thể tham khảo 1 số giá như sau:

Phá dỡ công trình có mặt ngõ rộng lớn hơn 2.5 m

– Nhà khung cột tường có mức giá giao động từ 100.000 đến 200.000 VNĐ/ m2

– Nhà tường chịu lực có mức giá giao động từ 150.000 đến 250.000 VNĐ/ m2

– Nhà xưởng, nhà công nghiệp sẽ có mức giá tùy thuộc vào diện tích cũng như địa hình.

dich-vu-pha-do-cong-trinh
Hiệp Minh chuyên nhận phá dỡ công trình tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

Lưu ý: mức giá này đã bao gồm cả chi phí vận chuyển. Sắt thép trong bê tông bên Hiệp Minh sẽ được tận thu. Nếu công trình quá cũ cần thanh lý đồ chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Đó mới chỉ là điển hình mức giá của 1 bộ phận nhỏ trong công trình. Với từng phân khúc chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau. Quý vị có thể tham khảo mức giá tại bài viết này: “bảng báo giá dịch vụ phá dỡ công trình”.

Chúng tôi xin cam kết với quý vị rằng các tài sản có giá trị và khách hàng muốn giữ lại thì trong quá trình tháo dỡ chúng tôi sẽ vận chuyển an toàn, cẩn thận. Hơn nữa, nếu có nhu cầu chúng tôi cũng sẽ vận chuyển đến nơi quý vị chỉ định.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *