Dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng uy tín tại Hà Nội

phá dỡ công trình

Trong lĩnh vực phá dỡ nhà công trình cũ ngày càng trở nên phổ biến, quá trình vận chuyển phế thải xây dựng càng khó khăn. Mà nhất là những công trình, nhà ở nằm ở các thành phố lớn, hay nằm trong những con ngõ, ngách chật hẹp xe vận chuyển không vào được, mất sức người hơn và phải dùng nhiều loại xe chở hơn.

Đừng quá lo lắng, việc bạn cần làm chính là tìm kiếm đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm.

Hiệp Minh với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, phá dỡ nhà, công trình, vận chuyển phế thải xây dựng. Chúng tôi có hệ thống các xe vận tải chuyên dụng để phục vụ toàn bộ quá trình.

Ngoài ra, Hiệp Minh cũng luôn là đơn vị dẫn đầu trên thị trường về sự uy tín, chất lượng. Điều này đều được thể hiện thông qua quá trình thực hiện. Đặc biệt, giá cả vô cùng hợp lý, tốt nhất hiện nay. Các trang thiết bị hiện đại, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Tất cả những cán bộ, nhân viên của công ty luôn làm việc với tiêu chí “an toàn – chất lượng – đúng thời gian hẹn”. Do đó, chúng tôi đảm bảo quý vị sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Hiệp Minh.

đơn vị vận chuyển phế thải uy tín
Các loại xe phục vụ cho việc vận chuyển phế thải xây dựng

2. Vận chuyển phế thải xây dựng gồm những gì?

Khi đã lựa chọn được dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng chất lượng điều mà ai cũng quan tâm chắc là vận chuyển những gì. Bởi 1 công trình khi phá dỡ mỗi ngày lượng phế thải xuất ra là khá lớn. Nào thì phế thải phá dỡ nhà cũ, đào móng, rác thải xây dựng, rác thải công nghiệp….

Và để có thể di chuyển hết những phế thải ấy thì đảm bảo phải có rất nhiều loại xe khác nhau. Hơn nữa, đơn vị vận chuyển cũng phải có kinh nghiệm thì mới triển khai được theo đúng quy trình và thời gian.

Để giải quyết được vấn đề này thì Hiệp Minh sẽ giúp quý vị. Chúng tôi nhận đổ, thu dọn tất cả các phế thải trên toàn bộ Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với hàng loạt xe chở phế thải. Xe 3 bánh, xe 2.5 tấn, xe 7 tấn, xe 3 chân, xe 4 chân… và hàng trăm đầu xe khác. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý vị. Có thể vận chuyển từ trong ngõ chật hẹp tới các công trình có diện tích rộng với lượng phế thải lớn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng ra thì Hiệp Minh cũng nhận xúc chuyển lên ô tô bằng máy hoặc công nhân. Dịch vụ này của chúng tôi ra đời với mục đích duy nhất đó là giảm tối thiểu thời gian quản lý. Tiết kiệm được cho gia chủ 1 khoản chi phí nào đó trong quá trình thi công.

vận chuyển phế thải xây dựng thủ đô giá rẻ
Nếu có nhu cầu phá dỡ nhà, sửa chữa nhà hãy đến với Hiệp Minh

Mọi thông tin chi tiết về quá trình vận chuyển phế thải xây dựng và nhiều dịch vụ liên quan đến xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần quý vị có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể liên hệ:

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *