Dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận của Hiệp Minh

Trên thực tế để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội rất dễ dàng. Quý vị chỉ cần lên Internet gõ ra ngay lập tức sẽ xuất hiện hàng loạt câu trả lời. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín? Hãy lựa chọn Hiệp Minh quý vị sẽ không phải đau đầu.
Phá dỡ nhà sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại

1. Dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội của Hiệp Minh

Phá dỡ nhà chính là điểm khởi đầu để có thể xây dựng 1 ngôi nhà mới. Chính vì vậy mà quá trình phá dỡ hết sức cần thiết. Việc phá dỡ nhà cũ tại nông thôn thì không nói nhưng đối với các thành phố lớn như Hà Nội sẽ rất khó khăn.

Điều kiện thi công khó khăn, chật hẹp. Phá dỡ xong vận chuyển phế thải xây dựng lại là vấn đề tiếp. Mức độ rủi ro lớn bởi nhà áp sát nhà. Do đó, việc tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp là không thể bỏ qua.

Công ty Hiệp Minh chuyên nhận thi công, phá dỡ nhà, phá dỡ công trình trên toàn miền Bắc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đảm bảo sẽ khiến quý vị hài lòng.

Hiệp Minh tự hào mình là 1 trong những đơn vị thi công đứng đầu về sửa chữa nhà, các hạng mục liên quan đến xây dựng tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi không hề gặp khó khăn khi thi công tại các thành phố lớn. Khu vực đông dân cư, khu gần chợ…..

Chúng tôi làm việc luôn đảm bảo tiến độ – giá rẻ và an toàn nhất. Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp. Đảm bảo đúng tiến độ như hợp đồng đã đề ra.

Do đó, nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đảm bảo quý vị không phải thất vọng về những gì mình nhận được.

2. Quy trình làm việc với khách hàng khi có nhu cầu phá dỡ nhà

Sự chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi phá dỡ nhà ở bất kỳ đâu. Chính vì vậy chúng tôi luôn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đến từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc chat trực tiếp trên website. Ngay lập tức chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận và đặt lịch hẹn để khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát nhà

Căn cứ vào lịch hẹn giữa 2 bên, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp để khảo sát hiện trạng. Khảo sát xong sẽ tư vấn phương án cải tạo, sửa chữa và lựa chọn vật liệu cho phù hợp và tiết kiệm nhất

Bản vẻ trước khi thi công phá dỡ nhà

Bước 3: Lập dự toán và báo giá

Khi đã thống nhất về phương án thực hiện. Chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán và báo giá tới khách hàng.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Căn cứ vào phương án thực hiện, báo giá ở trên. Hai bên sẽ tiến hành trình kết hợp đồng và thống nhất ngày thực hiện, ngày kết thúc. Để từ đó chúng tôi tiện sắp xếp máy móc và nhân lực

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Dựa vào những gì đã ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành thi công để đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ đề ra.

ĐẶC BIỆT: chúng tôi còn có dịch vụ đào móng nhà. Do đó, khi phá dỡ nhà cũ xong quý vị có nhu cầu đào móng cũng có thể báo trực tiếp để 2 bên bàn bạc.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Thi công hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành bào giao và 2 bên sẽ nghiệm thu.

Bước 7: Bảo hành và thanh lý hợp đồng

Bàn giao hoàn tất, chúng tôi sẽ bảo hành theo đúng hợp đồng đã ký. Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi cam kết quy trình phá dỡ nhà đã đề cập chuẩn 100%. Do đó quý vị hãy yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *