Phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ Hiệp Minh tại Hà Nội

Hiệp Minh là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phá dỡ nhà, công trình, sửa chữa nhà, đào móng nhà… uy tín. Chúng tôi không chỉ có dịch vụ tại Hà Nội mà còn cung cấp tại các tỉnh lân cận.

Luôn lấy chữ tín làm nền tảng, chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp. Tất cả được đào tạo bài bản nên có thể đáp ứng mọi quy mô công trình. Không dừng lại ở đó, chúng tôi thường xuyên nghiên cứu, cải thiện nhiều phương pháp thi công. Với mục đích duy nhất đó là đảm bảo an toàn, thi công nhanh chóng, giá thành rẻ nhất.

Thực hiện công việc theo đúng quy trình đã đặt ra. Giải quyết nhanh chóng những việc liên quan tới căn hộ liền kề. Kiêm xử lý các giấy tờ liên quan tới pháp lý để quý vị có thể yên tâm.

Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ và thi công theo dạng như sau:

– Phá dỡ nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp

– Phá dỡ các nhà chung cư, nhà cao tầng đã cũ

– Phá dỡ các công trình dân dụng, những ngôi nhà trong ngõ hẻm

– Phá dỡ đường bê tông

– Phá dỡ mặt phố, liền kề

– Giải pháp mặt bằng xây dựng

Sau khi phá dỡ xong chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng. Chính vì vậy, quý vị có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Với dịch vụ trọn gói quý vị chỉ cần kê cao gối ngủ để đợi ngày hoàn thành.

Hiệp Minh nhận phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình cao tầng

2. Lựa chọn Hiệp Minh cho phá dỡ nhà là quyết định đúng đắn

Vì sao lại nói phá dỡ nhà chọn Hiệp Minh là quyết định đúng. Bởi những lý do sau:

– Trước khi phá dỡ chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến khảo sát địa hình

Theo chúng tôi nhận thấy thì việc khảo sát địa hình là rất quan trọng. Bởi có khảo sát thì mới có thể lên khung thực hiện. Khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra phương án thích hợp nhất và tiến hành làm theo những gì đã cam kết.

– Luôn đặt vấn đề an toàn lên trên hết

Xây nhà nhiều khi không nguy hiểm bằng phá nhà. Bởi mức độ công việc, mức độ an toàn là tương đối cao. Do đó, vấn đề an toàn cần được chú trọng để không xảy ra sai sót nào. Để làm được điều này thì trước khi thực hiện phá dỡ chúng tôi sẽ triển khai quy trình an toàn đối với nhân viên. Đồng thời, trang bị đồ bảo hộ lao động cho công nhân của mình.

– Tiến độ thi công theo đúng những gì đã cam kết

Việc đáp ứng đúng tiến độ thi công theo những gì đã ký kết trong hợp đồng là rất quan trọng. Chính vì thế chúng tôi sẽ đảm bảo những cam kết ấy sẽ hoàn thành xong trước hoặc đúng với thời hạn.

– Biện pháp thi công hiện đại, chi phí hợp lý

Tiến độ thi công có đúng hẹn thì việc sử dụng các loại máy móc, hình thức thi công hiện đại luôn rất cần thiết.

Hơn nữa, không vì thiết bị hiện đại mà giá phá dỡ nhà tăng. Bởi mọi chi phí trong quá trình phá dỡ đều được chúng tôi công khai qua bản hợp đồng.

Và còn nhiều lý do khác nữa mà quý vị nên lựa chọn dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hiệp Minh. Chúng tôi tự tin mang tới sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Thông tin chi tiết khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *