Dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ tại quận Thanh Xuân

phá dỡ công trình giá rẻ

Nếu bạn đang ở tại quận Thanh Xuân và đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ phá dỡ công trình, hãy nhanh chóng liên hệ công ty Hiệp Minh để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Uy tín- chuyên nghiệp- giá rẻ, đó là 3 mục tiêu đồng hành xuyên suốt sự phát triển của chúng tôi.

 

phá dỡ công trình

 

Giới thiệu về dịch vụ phá dỡ công trình tại Thanh Xuân của công ty Hiệp Minh

Quận Thanh Xuân nằm ở vị trí phía Tây Hà Nội,  Là quận có đông dân số với gần 260 nghìn người trên diện tíc khoảng 9,1 km vuông,. Tuy mới thành lập năm 1996, thâm niên ngắn hơn so với các quận khác, thế nhưng quận Thanh Xuân lại có nền kinh tế khá phát triển. Đời sống người dân tại đây ngày càng cao, bởi vậy mà nhu cầu xây mới nhà, công trình cũng ngày càng nhiều. Từ đó, dịch vụ phá dỡ công trình cũ cũng kiếm ra nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, phá dỡ nhà ở, công trình cũ  lại là việc không hề đơn giản bởi những ràng buộc pháp lý và rủi ro có thể xảy ra. Bởi vậy, khách hàng cần lựa chọn đơn vị chất lượng, uy tín để thực hiện dịch vụ. Hiệp Minh là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, với thành tựu phá dỡ các công trình lớn – nhỏ thành công.

Đối với mỗi công trình, công ty đều cử nhân viên chuyên môn đến khảo sát thực địa, thu thập số liệu chính xác, từ đó lên phương án phá dỡ chi tiết phù hợp cho từng thực địa và mức độ phức tạp. Từ đó, kế hoạch sử dụng nhân công lao động và máy móc, trang thiết bị, xe chuyển chở phế thải xây dựng cũng được lựa chọn để phù hợp nhất.

Công ty Hiệp Minh cực kỳ chú trọng về tiến độ thực hiện công việc. Công ty luôn lựa chọn cách triển khai công việc để tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư, từ đó giảm thiểu các khoản chi phí phát sinh khác không đáng có. Đương nhiên, tiến độ cũng đi liền với chất lượng. Chúng tôi đảm bảo rằng, khi sử dụng dịch vụ của công ty, quý khách hàng sẽ hài lòng về hiệu quả đạt được.

Hiệp Minh là đơn vị có đầy đủ năng lực thực hiện phá dỡ công trình, đã thực hiện đầy đủ thủ tục đăng ký hoạt động. Bởi vậy, quý khách hãy yên tâm về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Đơn vị có báo giá rõ ràng cho các công trình, hạng mục, đảm bảo tính minh bạch với giá thành hợp lý. Đây là yếu tố không phải mà bất cứ đơn vị nào hoạt động trên lĩnh vực xây dựng cũng làm tốt.

Các công trình phá, dỡ mà công ty Hiệp Minh nhận thực hiện

Với kinh nghiệm lâu năm, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị chất lượng, đội ngũ nhân công kỹ thuật tốt, công ty chúng tôi tự tin để thực hiện dịch vụ phá dỡ đối với nhiều loại công trình: Nhà cấp 4, nhà chung cư, nhà cao tầng, nhà tập thể; các công trình phá dỡ ở những địa điểm đông dân cư và ngõ ngách nhỏ; nhà kho, phân xưởng; các công trình bị giải tỏa mặt bằng; các công trình lớn/ nhỏ điện – đường – trường, trạm.

Chúng tôi nhận thực hiện phá dỡ công trình ở tất cả các tuyến đường lớn, tuyến đường nhủ ở quận Thanh Xuân, đảm bảo cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

phá dỡ công trình giá rẻ

 

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Hiệp Minh

Công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ theo trình tự rõ ràng. Tất cả các thao tác từ khi tiếp nhận thông tin cho đến khi hoàn thành phá dỡ đều được thực hiện theo quy trình các bước cụ thể: Tiếp nhận thông tin – khảo sát thực địa – lên phương án và báo giá – ký kết hợp đồng – tiến hành phá dỡ – nghiệm thu, bàn gia mặt bằng và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cừ thắc mắc nào, khách hàng đều có thể trực tiếp liên hệ, phản ánh để được tiếp thu và giải quyết kịp thời.

Vậy còn chần chờ gì mà quý khách hàng còn chưa liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình uy tín, chất lượng nhất. Công ty hy vọng được hợp tác và mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Địa chỉ : 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

SĐT : 0905.229.666     —     0961.546.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *