Hình thức phá dỡ nhà

Hiện nay Hiệp Minh đang áp dụng 2 hình thức phá dỡ nhà chủ yếu. Đó là thủ công và dùng máy móc. Tùy thuộc vào từng công trình sẽ có những hình thức áp dụng khác nhau.

Tuy nhiên, điểm chung của những phương pháp này đều được áp dụng tiên tiến mang đến hiệu quả. Từng hình thức sẽ được tiến hành như sau:

– Hình thức phá dỡ nhà cũ bằng thủ công

Biện pháp này được áp dụng dành cho những công trình có bề mặt hẹp. Diện tích phá dỡ không đủ cho máy móc vào, đường xá cũng hạn thế.

Thông thường, áp dụng phương pháp này sẽ là các thành phố lớn như Hà Nội. Nhân công của Hiệp Minh sẽ dùng búa điện cầm tay hoặc máy máy móc loại nhỏ. Tận dụng tất cả dụng cụ để có kết quả tốt nhất

Với việc phá thủ công này có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Nhược điểm chính là tiến độ thi công chậm, giá phá dỡ nhà cao. Bởi phải tốn nhiều nhân viên thực hiện. Vô hình chung sẽ khiến gia chủ tiêu tốn chút ít chi phí phát sinh.

– Biện pháp thi công phá dỡ nhà bằng việc sử dụng máy móc

Biện pháp này được dùng cho những vị trí thuận lợi. Mặt bằng rộng, không áp sát nhà liền kề. Hơn nữa, công trình cũng có diện tích rộng và đường xá di chuyển vào rộng.

Với Hiệp Minh, chúng tôi sẽ có xe cơ giới phù hợp. Như máy xúc cỡ lớn, vừa, đầu bóp bê tông, các máy móc hiện đại đưa vào sử dụng. Tiến hành phá dỡ từ trên xuống dưới sao cho an toàn nhất

Ưu điểm của biện pháp này đó là nhanh hơn, chi phí ít hơn.

Để biết nên chọn hình thức xử lý nào cho phù hợp thì nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát. Sau đó, đưa ra phương án hợp lý nhất cho gia chủ.

phá dỡ nhà
Sử dụng máy móc chuyên dụng để sửa chữa nhà

Để có thể thi công phá dỡ nhà an toàn, trước hết chúng tôi cam kết:

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Tiến độ thi công nhanh nhất

– Giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh

– Biện pháp thi công tối ưu

– Chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất

Quá trình thi công phá dỡ sẽ được tiến hành như sau:

– Khảo sát địa hình lên phương án thi công phá dỡ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xây dựng phường và quận.

– Che chắn chuẩn bị phá dỡ

– Tập kết máy móc, thiết bị

– Thi công phá dỡ

– Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

– Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng

– Bàn giao mặt bằng

phá dỡ nhà
Khảo sát thị trường để có biện pháp thi công phá dỡ phù hợp

Tùy từng vị trí công trình cần phá dỡ mà chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị phù hợp như:

– Nếu công trình nằm ở vị trí độc lập thì việc phá dỡ sẽ được thi công bằng những thiết bị cơ giới: Xe máy đào gắn đầu kẹp, đầu búa phá bê tông. Trình tự phá dỡ được thực hiện từ cao xuống thấp.

Theo nguyên tắc hạ thấp dần độ cao và tất nhiên một điều quan trọng là khi phá dỡ cần tính toán kết cấu của công trình, tính chịu lực của cột và dầm khi phá dỡ nhà để đảm bảo an toàn.

– Nếu công trình trong ngõ, trong hẻm có nhà liền kề bên cạnh thì thường được chúng tôi tiến hành bằng thủ công hoặc bằng các thiết bị cầm tay như vậy sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và khu vực thi công xung quanh.

Với những hình thức phá dỡ nhà, cộng thêm việc đảm bảo xử lý tốt nhất. Chúng tôi hi vọng mình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai có nhu cầu.

Nếu quý vị cần dịch vụ phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, sửa chữa nhà, vận chuyển phế thải xây dựng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *