Chi tiết về bảng giá phá dỡ nhà tại Hiệp Minh

Bạn đang tìm hiểu về giá phá dỡ nhà trên thị trường. Tuy nhiên, khi so sánh giữa các đơn vị với nhau lại có sự chênh lệch. Vậy đâu mới là đơn vị uy tín? Đâu mới là giá phù hợp nhất? Khó khăn của quý vị hãy để Hiệp Minh giải đáp trong bài viết dưới đây.

giá phá dỡ nhà
Phá dỡ nhà tại Hưng Yên

1. Cách xác định giá phá dỡ nhà

Việc định giá phá dỡ nhà chi tiết và chính xác thì phải là người có chuyên môn mới làm được. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Giá trị sẽ phụ thuộc và giá trị đồ cũ, phế liệu thu được sau khi phá dỡ.

Do đó, để xác định giá khi chưa phá dỡ phải là đơn vị chuyên nghiệp mới làm được. Sau khi xác định được các yếu tố liên quan sẽ xảy ra vấn đề sau:

– Nhà thầu thi công trả 1 khoản tiền cho khách hàng để phá dỡ. Trường hợp này xảy ra khi giá trị đồ cũ, phế liệu lớn hơn chi phí phá dỡ

– Khách hàng trả cho nhà thầu thi công 1 khoản tiền nhất định. Trường hợp này khi giá trị đồ cũ, phế liệu thu được nhỏ hơn chi phí phá dỡ

– Làm hòa nghĩa là không bên nào phải chi trả khoản tiền nào dù là nhỏ nhất. Nhà thầu thu mua phế liệu và tự chi trả chi phí thi công. Sau khi hoàn thành sẽ bàn giao mặt bằng lại cho gia chủ. Hiểu đơn giản hơn đó là giá thu mua phế liệu sẽ bằng giá phá dỡ. Do đó, không bên nào phải trả phí cho bên nào

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về những ảnh hưởng này. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

2. Bảng báo giá phá dỡ nhà

Đơn giá trong ngõ, mặt ngõ rộng >2.5m

+ Nhà khung cột tường 110: Đơn giá 100.000đ – 150.000đ/m2

+ Nhà tường 220 chịu lực: Đơn giá 150.000đ – 200.000đ/m2

Đơn giá phá dỡ nhà trên đã bao gồm cả chi phí vận chuyển, sắt thép trong bê tông bên nhà thầu thi công được tận thu. Trường hợp công trình có đồ cũ thanh lý như cửa cũ, đồ đạc cũ, sắt thép phần nổi. Chúng tôi sẽ định giá và thanh lý cho chủ nhà. Giá trị của phần thanh lý sẽ được trừ vào đơn giá phá dỡ.

– Đơn giá phá dỡ nhà, công trình trong ngõ, mặt ngõ rộng <2,5m

+ Nhà khung cột tường 110: Đơn giá 150.000đ – 200.000đ/m2 sàn

+ Nhà tường 220 chịu lực: Đơn giá 200.000đ – 250.000đ/m2

Lưu ý: đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hãy gọi cho chúng tôi. Thông qua khảo sát sẽ có mức giá cụ thể nhất.

giá phá dỡ nhà
Vật liệu có thể tái chế chúng tôi sẽ mua với giá cao nhất

3. Cần phải làm giấy phép trước khi phá dỡ nhà

Hiện nay khi phá dỡ nhà cũ hay phá dỡ công trình. Thậm chí chỉ đơn thuần là sửa chữa nhà thôi nhưng vẫn phải xin phép chính quyền.

Hiệp Minh đã tìm hiểu các điều khoản, nghị định của luật pháp đối với việc xin giấy phép xây dựng hoặc phá dỡ. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc.

Theo quy định của hiến pháp, luật pháp hiện nay. Đối với ngành thuộc lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng. Việc phá dỡ nhà cần phải có giấy phép. Nội dung xin cấp phép sẽ nằm trong giấy xin cấp phép xây dựng công trình mới. Và bạn cần làm những điều sau:

– Việc thi công phá dỡ phải đảm bảo vấn đề về vệ sinh môi trường trong và xung quanh

Vận chuyển phế thải xây dựng đúng nơi quy định

– Trong khi thực hiện phải gia cố chống văng, chống nghiêng cho các nhà liền kề

– Với nhà tầng thì phải có thuyết minh chi tiết, cộng với bản vẽ về biện pháp thi công của nhà thầu lập ra

Khi quý vị có nhu cầu tìm giá phá dỡ nhà hoặc cần dịch vụ uy tín. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được phục vụ tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *