Thắc mắc thường gặp về phá dỡ nhà

Phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày không

Việc phá dỡ nhà cũng như phá dỡ công trình. Mà thậm chí là việc sửa chữa nhà chắc chắn sẽ phải xem ngày. Bởi đây là 1 phần thi công, khởi đầu cho việc xây dựng.

Theo quan niệm của phong thủy thì cứ đụng chạm đến đất cát tức là đụng đến các vị thần linh. Do vậy, trước khi phá dỡ đều phải xem ngày, giờ phù hợp. Đồng thời thực hiện lễ khỏi công như vậy mới có thể cầu mong sự tốt lành, may mắn, bình an….

Làm sao để phá dỡ nhà an toàn

Các ngôi nhà đã cũ, xuống cấp việc phá dỡ rất nguy hiểm. Mà nhất là những vị trí ở mặt đường, ngõ hẻm, nơi đông dân cư…. Ngoài việc nên tìm kiếm dịch vụ phá dỡ nhà uy tín bạn cần biết những điều sau:

– Đối với nhà cấp 4

Nhà cấp 4 đã xuống cấp, hệ thống mái và ngói lợp có thể đã hư hỏng. Hệ thống tường cũng không được chắc chắn lắm. Do vậy, trong quá trình thi công nên dùng phương pháp thủ công. Sau đó vận chuyển phế thải xây dựng đến nơi quy định

Tránh việc dùng máy móc phá dỡ. Bởi rất có thể phá chỗ này vị trí bên cạnh sẽ ảnh hưởng và đổ theo. Như vậy rất mất an toàn

Đặc biệt, nên tiến hành tháo dỡ từng bộ phận. Tháo từ trên xuống và những bộ phận nào cần treo buộc thì treo buộc. Người thi công cần có đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động đầy đủ.

– Với nhà mái bằng, nhà tầng

Với kiểu nhà mái bằng có kết cấu bê tông cốt thép thì nên dùng máy phá bê tông để đục phá. Khi các lớp bê tông, phần móng… vụn thành từng mảnh nhỏ sẽ dễ vận chuyển.

phá dỡ nhà
Dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp

Có nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói không?

Việc phá dỡ nhà cũ thậm chí là đào móng nhà không hể đơn giản chút nào. Có rất nhiều rủi ro trong quá trình thi công. Nếu bạn tự nhờ người thực hiện cần phải nghiên cứu rất kỹ kết cấu cũng như cách thực hiện

Cần phải có các loại máy móc hiện đại, nhân công có chuyên môn và kinh nghiệm. Cần tìm vị trí đổ phế thải hợp lý, tránh việc đồ bừa bãi bị phát hiện rồi bị phạt. Gây mất mỹ quan, ảnh hưởng tới môi trường.

Nhưng việc lựa chọn dịch vụ trọn gói sẽ khác. Bạn không cần phải lo lắng vấn đề gì. Giá phá dỡ nhà cũng rất hợp lý. Đặc biệt, khi bạn chọn Hiệp Minh chúng tôi sẽ có

– Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao đến tận nơi khảo sát và đưa ra phương án thi công hợp lý

– Nhân công thực hiện được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm

– Luôn có phương án giải quyết nhanh khi gặp sự cố

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho từng công trình.

– Nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ, trong ngõ hẻm hay mặt đường. Nơi đông dân cư hay khu vực gần chợ….

– Có hợp đồng đầy đủ và bản thiết kế xuyên suốt quá trình thực hiện

– Đảm bảo thi công đúng thời gian như đã ký kết

– Không có thêm chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề liên quan đến phá dỡ nhà cũ, xây dựng quý vị hãy đến với Hiệp Minh. Chúng tôi là đơn vị lý tưởng để bạn lựa chọn. Đảm bảo quý vị sẽ hài lòng về những gì mình nhận được.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *