Cập nhật chi tiết bảng giá sửa chữa nhà mới nhất

Hiệp Minh chuyên thi công sửa chữa nhà tại Hà Nội và các tính thành lân cận. Luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công. Chúng tôi cam kết giá sửa chữa nhà luôn cạnh tranh nhất. Thi công đúng thời gian đã ký kết.

giá sửa chữa nhà
Sửa chữa nhà bằng cách xây trát lại

1. Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Việc sửa chữa nhà gần giống như xây dựng nhà mới chỉ là giữ lại khung cũ và thiết kế lại. Chính vì vậy giá sửa chữa nhà sẽ được tính gần giống như xây dựng. Từ đó quý vị có thể hình dung được cách tính như nào

Sửa nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà gia chủ hoặc chủ đầu tư công trình sẽ ký kết. Đồng thời giao cho nhà thi công để họ thực hiện.

Trọn gói tức là đơn vị sẽ tới khảo sát, báo giá, mua sắm, lắp đặt các thiết bị nội ngoại thất…. Sau đó, bàn giao, thanh lý hợp đồng và quy định thời gian bảo hành.

Phương án này được rất nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Bởi nó giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí. Ngôi nhà khi có tay thợ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quá trình thi công sửa chữa không cần phải phá dỡ nhà toàn bộ mà chỉ cần chỉnh sửa 1 số bộ phận. Phần nền móng, xây dựng phần thô, hoàn thiện công trình.

Và bạn có thể tính chi phí như sau: phần móng + xây dựng phần thô + phí hoàn thiện. Lưu ý: phần móng không phải đào móng nhà mà sửa chữa xung quanh. Tùy thuộc vào diện tích, vị trí thi công sẽ có 1 mức giá cụ thể khác.

giá sửa chữa nhà
Dùng máy móc trang thiết bị hiện đại để thi công phá dỡ nhà, sửa nhà

2. Báo giá sửa chữa nhà

Để quý vị nắm bắt giá sửa chữa nhà rõ hơn. Dưới đây là các hạng mục liên quan tới giá

– Giá sửa chữa nhà xây dựng phần thô

Bảng giá xây dựng phần thô rất quan trọng. Tùy thuộc vào từng không gian nhà sẽ có mức giá khác nhau.

+ Phí sửa nhà phần thô cho nhà phố liền kề giá: 200.000 VNĐ/ m2

+ Sửa nhà có diện tích trên 300 m2 giá 300.000 VNĐ/ m2

+ Sửa tổng diện tích trên 250 m2 giá 400.000 VNĐ/ m2

+ Sửa tổng diện tích dưới 250 m2 giá 500.000 VNĐ

Nếu nhà bạn ở trong ngõ hẻm, trong chợ, nơi tập trung đông người hoặc mặt phố. Đơn giá sẽ được tính thêm 5 – 10% giá trị hợp đồng tùy từng trường hợp.

– Báo giá sửa nhà phần nhân công xây dựng

+ Gói nhân công xây thô và hoàn thiện

Với nhà phố cơ bản giá từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/ m2

Nhà biệt thự giá 1.000.000/ m2 gồm có biệt thự phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển. Diện tích phần này từ 200 m2 trở lên

Đơn giá này sẽ được tính từ móng, cốt thép, cốp pha, bê tông, xây, trát, ốp láy nhà vệ sinh và sàn nhà các tầng….

+ Gói nhân công hoàn thiện

Thường được áp dụng cho nhà phố, biệt thự cơ bản. Với phần này để biết giá cụ thể quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thi công gồm cán nền, trát, ốp lát, tôn nền, chống thấm…. Áp dụng với nhà có tổng diện tích từ 200m trở lên.

Nhà ngõ nhỏ, nhà diện tích nhỏ sẽ có giá riêng. Nói chung việc sửa chữa nhà sẽ nhanh hơn so với xây mới. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện thường phát sinh thêm nhiều thứ. Do đó, quý vị nên lường trước những khoản này.

Và khi bạn lựa chọn Hiệp Minh để sửa nhà, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Sửa chữa xong sẽ có đội ngũ vận chuyển phế thải xây dựng tới nơi tập kết. Dọn dẹp sạch sẽ mới bàn giao lại. Do đó, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết về giá sửa chữa nhà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hiệp Minh sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *