Cập nhật bảng giá đào móng nhà tại Hà Nội

giá đào móng nhà

Giá đào móng nhà hiện nay được đánh giá là có sự chênh lệch nhau rõ ràng. Nếu bạn lựa chọn những đơn vị cung cấp lớn, bạn sẽ sở hữu giá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đến các cơ sở nhỏ lẻ và không có thương hiệu tốt thì việc bạn phải bỏ ra số tiền cao hơn là đương nhiên.

Giá đào móng nhà
Hiệp Minh thi công đào móng nhà trong ngõ hẻm

1. Dịch vụ đào móng nhà tại Hà Nội của Hiệp Minh

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đào móng nhà. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không hề dễ. Đặc biệt giá đào móng nhà rẻ lại là điều khó khăn hơn. Nhưng bạn đừng lo lắng khi đến với Hiệp Minh

Đào móng là công việc nặng, luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Ví dụ như: sạc lở hố đào, sụt lún dẫn đến mất an toàn đến con người và công trình liền kề. Để hạn chế rủi ro đó, chắc chắn nhà thầu phải có nhiều năm kinh nghiệm.

Hiệp Minh chuyên nhận thi công đào móng nhà, phá dỡ nhàphá dỡ công trình… tại Hà Nội và lân cận. Với thực tế thi công trong nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm.

Dù là công trình khó đến đâu, vị trí phức tạp thế nào. Chúng tôi sẽ luôn cải tiến trang thiết bị công nghệ mới nhất. Nhằm hạn chế tối đa việc đào móng. Để công việc đào móng tốt nhất, trước khi thi công chúng tôi sẽ nghiên cứu địa chất.

Luôn đưa ra phương án thích hợp dù công trình bằng bê tông, thép hay gỗ thì bên trong nó cũng tập trung nhiều nội lực và ứng suất. Chúng tôi đào móng nhà cho mọi đối tượng khác hàng dù bằng thủ công hay máy móc. Với mục tiêu

Chất lượng tốt nhất – chuyên nghiệp nhất – giá tốt nhất

Do đó, nếu có nhu cầu lựa chọn dịch vụ hãy đến với Hiệp Minh. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại điều tốt nhất cho bạn.

Giá đào móng nhà
Đào móng theo phương pháp thủ công

2. Giá đào móng nhà mới nhất tại Hà Nội

Dựa vào mặt bằng thi công rộng hay hẹp, điều kiện đường giao thông có thuận tiện cho xe đi lại hay không. Đơn giá đào móng nhà hiện nay sẽ dựa vào đó và đánh giá sự thay đổi về đơn giá giữa các nhà…. Đơn giá đào móng sơ bộ được tính theo m3 như sau:

– Công trình có mặt ngõ rộng hơn 2.5m nằm trong đơn giá đào móng các nhà dân

+ Công trình có diện tích lớn hơn 40m2 sẽ có mức đơn giá dao động từ 120.000đ/m3 đến 160.000đ/m3 chìm

+ Công trình có diện tích nhỏ hơn 40m2 sẽ có mức đơn giá dao động từ 160.000đ/m3 đến 200.000đ/m3 chìm

Đơn giá đào móng trên chỉ sử dụng trong trường hợp đào móng dạng ao. Tức là toàn bộ khu đất được đào hết. Đơn giá trên sẽ cao hơn khoảng 50.000đ – 80.000đ/m3 chìm trong trường hợp đào dạng móng băng (móng dạng hào).

Chi phí đào móng sẽ cao khi máy móc không làm việc được. Mà thay vào đó là sử dụng phương pháp đào bằng biện pháp thủ công. Đào xong chúng tôi sẽ vận chuyển phế thải xây dựng tới nơi tập kết

Thi công đào móng tại Hà Nội

+ Công trình mặt ngõ với chiều rộng nhỏ hơn 2.5m trong đơn giá đào móng nhà chuyên nghiệp

+ Công trình có diện tích lớn hơn 40m2 sẽ có mức đơn giá dao động từ 250.000đ/m3 đến 300.000đ/m3 chìm

+ Công trình có diện tích nhỏ hơn 40m2 sẽ có mức đơn giá dao động từ 300.000đ/m3 đến 350.000đ/m3 chìm

Đơn giá đào móng trên thường sử dụng trong trường hợp đào móng dạng ao (toàn bộ khu đất được đào hết). Đơn giá cao hơn khoảng 50.000đ – 80.000đ/m3 trong trường hợp đào dạng móng băng (móng dạng hào).

Đây là ví dụ về 1 mức giá đào móng nhà. Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hiệp Minh sẽ tới khảo sát để đưa ra giá cụ thể nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *