Các phương tiện vận chuyển phế thải hiện nay

Vận chuyển phế thải xây dựng là ngành nghề có điều kiện, được pháp luật giám sát chặt chẽ. Theo đó, để được cấp phép kinh doanh dịch vụ này, doanh nghiệp cần đảm bảo 2 điều kiện cốt yếu: trang bị phương tiện vận chuyển chuyên dụng và vận chuyển an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường. Trong thị trường nhiều công ty vận chuyển phế thải ra đời hiện nay, phadonhacu.vn tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng giao trách nhiệm bởi sự đầu tư các phương tiện vận chuyển phế thải.

Sự cần thiết của các phương tiện trong dịch vụ vận chuyển phế thải

Thực trạng chung của mỗi công trình sau khi tiến hành sửa chữa và xây mới đó là luôn xuất hiện khối lượng lớn phế thải xây dựng như đất đá, gạch ngói, vôi vữa, xi măng, bê tông …Để thu gom và di chuyển từ công trình đến địa điểm tập kết là điều không dễ dàng. Vì vậy mới cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên chở phế thải xây dựng.

Để thực hiện công việc này, các đơn vị cần trang bị các phương tiện chuyên dụng. Đó là máy cẩu, máy xúc để đưa phế thải lên xe tải. Đó là xe 3 gác, xe rùa để di chuyển rác thải từ công trình trong ngõ hẻm ra đường lớn. Đó là xe tải nhiều tấn để vận chuyển phế thải đến địa điểm tập kết. Nếu như không có sự giúp sức của những phương tiện trên, việc thu gom và vận chuyển phế thải vừa cực khổ, vừa tốn thời gian.

 

chở phế thải xây dựng

Các phương tiện vận chuyển phế thải hiện nay

Để phục vụ cho công việc thu gom và vận chuyển phế thải từ địa điểm công trình đến bãi chôn, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phải đáp ứng các phương tiện sau:

– Máy cẩu, máy xúc: Máy có thân hình nhỏ gọn để có thể di chuyển vào những đường nhỏ hẹp. Máy có chiều cao đổ tải là 5m để xúc phế thải lên xe tải hoặc xe 3 gác.

– Xe rùa, xe 3 gác: Xe có thể di chuyển trong những hẻm nhỏ mà xe tải không thể đi vào được.

– Xe tải chuyên dụng: Xe sử dụng động cơ piston đốt trong bằng diesel . Xe có nhiều tải trọng phục vụ cho những nhu cầu vận chuyển khối lượng khác nhau của khách hàng. Xe trang bị bạt để che chắn ngăn không để phế thải rơi ra khỏi xe.

Phadonhacu.vn – đơn vị vận chuyển phế thải chuyên nghiệp tại hà nội

Khi có nhu cầu vận chuyển phế thải xây dựng tại hà nội, khách hàng nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Phadonhacu.vn với hơn 10 năm trong nghề, sẽ giúp quý khách hàng có được dịch vụ trọn vẹn bằng việc trang bị đầy đủ nhất các phương tiện hiện đại và chuyên dùng cho việc vận chuyển.

Phadonhacu.vn có các loại xe nhiều tải trọng như xe 2.5 m3 , xe 3.5 m3 , xe 7 m3 , xe 10 m3 , xe 19 m3  và xe 22 m3 , phục vụ nhu cầu vận chuyển khác nhau của mỗi công trình. Thêm nữa, chúng tôi còn trang bị các loại máy cẩu, máy xúc, xe 3 chân, xe rùa để hỗ trợ việc thu gom và vận chuyển phế thải.

 

chở phế thải xây dựng hà nội

 

Với sự chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty, việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường. Lộ trình vận chuyển từ công trình đến địa điểm tập kết được phác thảo và tính toán sao cho đảm bảo không gây tắc nghẽn gia thông và nhanh nhất. Trên đường vận chuyển, xe tải được phủ bạt để đảm bảo phế thải không rơi vãi xuống đường, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Chúng tôi sẵn sàng nhận vận chuyển phế thải xây dựng trọn gói cho các công trình trên khắp quận huyện Hà Nội. Khi có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua https://phadonhacu.vn.

Địa chỉ: 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

SĐT : 0905.229.666    —    0961.546.793

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *