Các phương tiện phổ biến để vận chuyển phế thải xây dựng hiện nay

vận chuyển phế thải xây dựng giá rẻ

Như các bạn đã biết thì tại các thành phố lớn nhất là Hà Nội, TP HCM. Việc phá dỡ nhà đã khó, vận chuyển phế thải xây dựng lại càng khó khăn hơn.

Bởi 1 phần là do mật độ xe cộ trên đường quá cao mà phế thải xây dựng lại khá bụi bặm. Nếu không che chắn cẩn thận sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường không khí và những người xung quanh.

Mặt khác, nhiều khi phá dỡ công trình trong ngõ, hẻm, mặt đường xấu việc vận chuyển lên xe rất vất vả. Nếu thực hiện theo phương pháp thủ công, công nhân mang vác bằng nhiều vật dụng khác nhau. Hoặc bằng thúng, hoặc bằng xe ba bánh, xe cải tiến rất vất vả. Chưa kể nếu làm như vậy thì giá vận chuyển phế thải xây dựng rất tốn kém.

Đây được xem là thực trạng chung hiện nay. Để giải quyết vấn đề này không phải dễ. Nhưng Hiệp Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Cụ thể, vận chuyển phế thải, sửa chữa nhà, đào móng nhà….

Với đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, hệ thống máy móc và các loại xe chuyên dụng đầy đủ. Chắc chắn rằng mọi vấn đề đau đầu bên trên sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để nhất.

Dù cho lượng phế thải có nhiều cỡ nào đi chăng nữa, địa hình có hiểm trở ra sao. Chúng tôi cũng tự tin mình sẽ không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng.

Che chắn cẩn thận trong quá trình vận chuyển phế thải xây dựng

Các phương tiện vận chuyển phế thải xây dựng tại Hiệp Minh

Việc phá dỡ, đào móng xong phải vận chuyển phế thải là việc làm không thể thiếu. Nhưng lựa chọn phương tiện nào, hình thức nào thì cần phải tính toán cụ thể. Làm sao để tiết kiệm được chi phí, sử dụng xe phù hợp với lượng phế thải, vị trí cần vận chuyển ở đâu? Và Hiệp Minh có những phương tiện sau:

– Sử dụng xe máy, xe đạp. Chỉ nghe thôi đã thấy hoang đường vì nhiều người nghĩ rằng xe đạp thì làm sao có thể nên chuyện. Nhưng đây lại là phương pháp đơn giản nhất mang tính tạm thời.

Bởi nếu sử dụng phương tiện này thì chỉ vận chuyển được lượng khá nhỏ. Nếu chở quá nhiều thì lại rất nguy hiểm. Do đó, phương pháp này chỉ được áp dụng khi không còn cách khác.

– Sử dụng xe 3 bánh. Loại xe này sẽ được sử dụng khi khối lượng phế thải ít hoặc vừa phải. Đặc biệt, sẽ dùng phổ biến đối với vị trí công trình trong ngõ, hẻm, đi lại khó khăn.

– Sử dụng xe ô tô tải. Phương án này khá thông dụng từ trước đến nay. Tuy nhiên, xe tải lại có nhiều loại nhỏ bé khác nhau. Chính vì vậy, việc sử dụng cần được tính toán kỹ. Các dòng xe với trọng tải khác nhau quý vị có thể tham khảo tại bài viết: “Vận chuyển phế thải xây dựng”.

Và tất nhiên dù cho sử dụng phương án nào đi chăng nữa thì việc hoàn thành xong công việc đúng hẹn cũng được đặt lên hàng đầu. Việc lựa chọn phương tiện không phải là bài toán dễ giải. Do đó, để hạn chế tối đa rủi ro quý vị hãy đến với Hiệp Minh.

Bạn chỉ cần ngồi và nhận kết quả còn mọi việc cứ để chúng tôi lo. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mình có thể thực hiện tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *