Các bước cơ bản khi thi công sửa chữa nhà

phá dỡ công trình

Để có thể sửa chữa nhà thành công thì ngoài việc đến khảo sát thì Hiệp Minh còn cung cấp bản thi công chi tiết nhất. Và đặc biệt, còn cung cấp những điều sau:

– Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ được cử đến khảo sát chi tiết kỹ lưỡng nhất. Trong bản thi công có các hạng mục quý khách yêu cầu như sửa chữa cải tạo ra sao, thi công như thế nào…. Để từ đó chúng tôi có biện pháp hợp lý nhất.

– Thiết kế bản vẽ: Sửa chữa nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá phức tạp. Đòi hỏi chủ đầu tư cũng như nhà thầu phải có sự phối hợp với nhau. Phối hợp ở đây tức là tiến hành thi công thiết kế dựa vào 1 số yếu tố. Ví dụ như: kết cấu chịu lực của ngôi nhà, điều kiện kinh tế của gia chủ, thời gian sử dụng để tránh lãng phí…..

– Giấy phép cải tạo sửa chữa: việc sửa chữa nhà cần phải có giấy phép theo quy định thì mới có thể thực hiện được.

+ Nếu căn nhà đó chỉ thay thế sửa chữa và giữ nguyên hiện trạng như ban đầu thì không cần giấy phép gì cả. Mà thay vào đó thông báo với chính quyền tại nơi ở về việc sửa chữa là được.

+ Với nhà sửa chữa theo kiểu nâng tầng hay mở rộng diện tích thì cần phải có hồ sơ đầy đủ. Hồ sơ xin phép sửa chữa nhà, kiểm định móng và xin phép của quận, huyện tại nơi ở.

Một số giấy tờ này quý vị có thể tham khảo tại bài viết: “Phá dỡ nhà”. Còn mẫu hợp đồng vận chuyển phế thải xây dựng quý vị có thể tham khảo tại bài viết: “Dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng”.

Trước khi sửa chữa nhà bạn nên sắp xếp các đồ đạc cần thiết

– Báo đơn giá sửa chữa nhà theo từng bước đã có sẵn trong hợp đồng

– Tiến hành thi công sửa chữa theo như những gì đã thỏa thuận giữa 2 bên

– Nghiệm thu các hạng mục công việc theo bản vẽ

– Bảo hành công trình sau khi thi công. Thời gian bảo hành sẽ được cán bộ bên Hiệp Minh đưa ra trong bản cam kết.

Sự cần thiết khi lựa chọn dịch vụ thi công sửa chữa nhà

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói có thể hiểu 1 cách đơn giản đó là việc bạn có nhu cầu sửa chữa nhà và tìm đến 1 đơn vị uy tín. Tiếp theo đó bạn có thể bày tỏ về mục đích của mình cho nhà thầu. Từ đó, bên nhà thầu sẽ căn cứ vào việc khảo sát thực tế để đưa ra các ý tưởng thi công, đầu mục công việc.

Dịch vụ sửa chữa nhà hay đào móng nhà hiện nay khá phổ biến. Đó thực sự là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Do vậy Hiệp Minh rất muốn góp 1 phần nào đó trong vấn đề này với quý khách hàng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng thời gian quy định. Đến với Hiệp minh bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý vị.

Đội ngũ sửa chữa nhà chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ nhận sửa chữa nhà mà còn nhận phá dỡ nhà, phá dỡ công trình…. Chỉ cần quý vị có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *