Các biện pháp phá dỡ công trình phổ biến hiện nay

các biện pháp phá dỡ công trình

Các biện pháp phá dỡ công trình phổ biến hiện nay . 0961.546.793

Phá dỡ công trình cũ an toàn, hiệu quả thì cũng cần những biện pháp cụ thể. Biện pháp phá dỡ công trình phải nêu rõ được thời gian thi công, máy móc và thiết bị thi công và phương hướng cụ thể thi công.

Hiện nay có 2 phương án phá dỡ công trình được áp dụng phổ biến: Phương pháp phá dỡ thủ công và phương pháp dùng máy móc xe cơ giới.

Phá dỡ công trình bằng phương pháp thủ công

Đây là phương pháp phá dỡ truyền thống kết hợp sức người và dùng các thiết bị thô sơ như búa căn, mìn… Ưu điểm của phương pháp này là chi phí đầu tư cho thiết bị thấp, thiết bị không quá cồng kềnh giúp phá dỡ công trình linh hoạt. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chủ yếu dựa vào sức người nên hiệu quả không cao, khả năng không đảm bảo được tiến độ công trình khá lớn.

Chính vì vậy, nó không thể áp dụng được đối với các công trình lớn, đặc biệt phá dỡ công trình chung cư, nhà tập thể. Nó chỉ phù hợp với những công trình phá dỡ nâng cấp và những công trình nằm liền kề nhau trong khu dân cư vì không thể đưa máy móc vào được.

 

các biện pháp phá dỡ nhà

 

Phá dỡ công trình cũ bằng xe cơ giới

Đây là phương pháp phá dỡ sử dụng máy móc để như xe kẹp cần dài, xe cuốc SK 09… Ưu điểm của phương pháp này là phá dỡ được những công trình có kết cấu kê tông rắn, khối lớn; hiệu quả công việc nhanh, gọn giảm được chi phí phá dỡ, đảm bảo được an toàn cho người thi công.

Bên cạnh đó, nó cũng có một vài khó khăn như chi phí đầu tư cho thiết bị máy móc rất cao, sự cồng kềnh của máy cũng chính là bất lợi cho những công trình liền kề khu dân cư, công trình có kết cấu thép tiền chế, những công trình chỉ phá dỡ một phần.

Chính vì vậy, nó chỉ có thể áp dụng được với những công trình có kết cấu bê tông thép, không gian thi công đủ rộng (bán kính ít nhất 8m so với bề ngoài công trình)

Mọi phương pháp đều có ưu điểm riêng. Tùy vào đặc thù công trình mà nhà thầu sẽ chọn ra phường pháp tháo dỡ phù hợp nhất cho công trình đem lại hiệu quả cao và rút ngắn được thời gian nhất có thể. Vấn đề quan trọng hơn cả, để việc phá dỡ được tiến hành an toàn, hiệu quả, gia chủ nên chọn đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp và chất lượng.

 

các biện pháp phá dỡ công trình

 

Ở đâu phá dỡ công trình chất lượng nhất?

Hiện nay, công ty Hiệp Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ từ công trình nhỏ đến công trình lớn chất lượng nhất Hà Nội. Chúng tôi nhận thi công các công trình như nhà cao tầng, nhà tập thể, nhà cấp 4, cơ quan, trường học, căn hộ chung cư… bất chấp điều kiện khó khăn như ngõ hẻm, chật hẹp, liền kề với khu dân cư… Với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm họ làm ra. Bên cạnh đó, chúng tôi có đầu tư đội ngũ kĩ thuật tư vấn biện pháp phá dỡ công trình hiệu quả nhất cho chủ nhà với chi phí hợp lí nhất cũng như làm các công viêc như giám sát xử lí công việc về mặt kĩ thuật công trình, tiến độ công trình, lập biên bản kí kết với chủ nhà cũng như các công việc liên quan đến hộ liền kề thay cho chủ nhà…

Ngoài việc sử dụng các biện pháp thủ công để phá dỡ nhà thì chúng tôi tự hào là nhà thầu có đủ tiềm lực tài chính đầu tư máy móc hiện đại và chuyên dụng hiện nay như máy bóp bằng kìm thủy lực nhãn hiệu Doosan Dx140W bánh lốp về để bóp phá công trình, máy xúc Komatsu PC30, xe cuốc SK 09… để nâng cao hiệu suất và hiệu quả phá dỡ nhà cho khách hàng.

Để được tư vấn và cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình tại hà nội tốt nhất, liên hệ công ty Hiệp Minh  qua số. 0961.546.793 – 0905.229.666

Hoặc truy cập web :phadonhacu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *