Đào móng nhà cho nhà cao tầng

đào móng nhà giá rẻ

Chuẩn bị và giải phóng mặt bằng

Công đoạn này khá quan trọng vì không trải qua bước này sẽ không thể hoàn thành. Việc giải phóng mặt bằng gồm có phá hủy các công trình cũ. Sau đó, vận chuyển phế thải xây dựng ra khỏi mặt bằng tới nơi tập kết.

Hoàn thiện lại mặt bằng để thực hiện quá trình tiếp theo. Nếu quý vị lựa chọn dịch vụ đào móng nhà thì họ sẽ làm hết. Tuy nhiên, chủ nhà cũng cần phải giám sát đôi chút.

– Thứ hai, chuẩn bị trang thiết bị, nhân lực

Thông thường, công tác chuẩn bị này sẽ được tiến hành trước khi thi công. Cần đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra thuận lợi và rõ ràng nhất.

Những thứ cần chuẩn bị như: máy móc, sắt thép, gạch, đường điện, nước cung cấp….

– Thứ ba, định vị công trình và giác móng nhà

Việc này sẽ do đơn vị thi công thực hiện. Họ sẽ tiến hành định vị công trình dựa trên hồ sơ thiết kế và thông số của công trình cũ. Sau khi xác định xong, tiến hành đào hố móng. Có thể sử dụng máy móc hoặc nhân lực làm thủ công tùy vào từng công trình.

Việc giác móng nhà khá quan trọng. Chỉ cần sai sót 1 chút nhỏ thôi cũng sẽ khiến ngôi nhà không được như ý muốn. Và nhất là khi xây dựng và thi công thì hệ quả mang lại rất khó sửa chữa.

Cách đào móng nhà chuẩn với từng công trình

Dịch vụ đào móng nhà uy tín với trang thiết bị máy móc hiện đại

Một số chú ý khi tiến hành đào móng nhà

– Trong lúc đào móng nếu gặp phải mạch nước ngầm thì cần bơm hết nước ra khỏi hố. Sau đó làm vệ sinh cho đáy móng khô bằng cách đệm 1 lớp cát sạch. Như vậy thì trong quá trình thực hiện mới không gây sạc lở.

– Trước khi đổ móng thì phải dùng nước rửa sạch móng và cột thép. Kỹ sư của Hiệp Minh sẽ trực tiếp đảm nhận và chịu trách nhiệm kiểm tra thép trước khi thực hiện.

Hiện nay có 4 loại móng chủ yếu như móng cọc, móng băng, móng bè, móng đơn. Tùy thuộc vào từng công trình, loại đất tại công trình đó kỹ sư sẽ quyết định sử dụng móng nào.

Mỗi loại móng chúng tôi lựa chọn sẽ đảm bảo về mặt chịu tải, kết cấu của công trình. Nếu là nhà nhỏ, nhà ít tầng thì xử lý móng lại vô cùng đơn giản. Trừ trường hợp nền đó quá yếu cần phải có biện pháp xử lý an toàn.

Và lưu ý của chủ nhà. Dù quá trình đào móng nhà do chủ thầu đảm nhận hết toàn bộ. Nhưng chủ nhà cũng cần phối hợp với giám sát công trình. Nhằm theo dõi, triển khai thực hiện theo đúng như những gì trong bản thiết kế. Có như vậy thì quá trình thực hiện mới suôn sẻ, thuận lợi cho cả 2 bên.

Trên đây là những quy trình về đào móng nhà. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp quý vị có thể hình dung được rõ cách thực hiện ra sao. Ngoài ra, Hiệp Minh không chỉ có dịch vụ đào móng nhà mà còn có phá dỡ công trình, phá dỡ nhà, sửa chữa nhà…. Chỉ cần quý vị có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng có mặt.

Mọi thông tin cũng như yêu cầu tư vấn quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *