Báo giá vận chuyển phế thải xây dựng với từng loại xe

Hiệp Minh chuyên nhận vận chuyển phế thải xây dựng các loại tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, giá vận chuyển phế thải xây dựng rất hợp lý cho từng công trình.

giá vận chuyển phế thải xây dựng
Vận chuyển phế thải khi phá dỡ nhà

1. Giá vận chuyển phế thải xây dựng

Bạn đang thắc mắc giá vận chuyển phế thải xây dựng như nào. Vì sao phải cần dịch vụ này….

Vận chuyển phế thải xây dựng bắt nguồn từ việc phá dỡ nhà, sửa chữa nhà hay công trình…. Sau khi phá dỡ xong thì lượng phế thải xuất hiện rất nhiều. Bạn băn khoăn không biết phải đổ những cái này đi đâu.

Hiểu được điều đó Hiệp Minh đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng. Chúng tôi có những loại xe chuyên dụng, có nhiều phương pháp thực hiện với các công trình.

Từ công trình lớn, nhỏ, đến công trình trong ngõ hẻm hay ngoài mặt đường. Thậm chí là cả những công trình ở gần chợ, nơi tập trung đông người chúng tôi đều xử lý hết. Và bảng giá vận chuyển phế thải xây dựng của chúng tôi như sau:

– Xe tải 0.75 m3 có giá 70.000 – 100.000 VNĐ/ chuyển

– Xe tải 1m3 có giá 100.000 – 140.000 VNĐ/ chuyến

– Xe tải 3m3 giá 210.000 – 240.000 VNĐ/ chuyến

– Xe tải 10m3 giá 420.000 – 580.000 VNĐ/ chuyến

Đơn giá trên không bao gồm công xúc chuyển lên xe tải. Và giá này cũng chỉ mang tính chất minh họa vì sẽ còn chênh lệch tùy vào từng trường hợp.

Nếu đường giao thông chật hẹp phải dùng xe cải tiến hoặc đội thủ công ra ngoài. Khi đó đơn giá sẽ giao động từ 40.000 – 150.000 VNĐ/ chuyến.

Bạn có thể tính toán chi phí khi vận chuyển phế thải như sau:

– Tính tiền theo số lượng chuyến. Đơn giá tính theo chuyến thay đổi tùy thuộc vào địa hình. Và giá cụ thể như nào thì sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo giá. Nếu quý vị có nhu cầu xúc lên xe thì đơn giá tính theo chuyến sẽ thay đổi

– Tính tiền trọn gói. Tức là 1 khối lượng thực tế nhất định, giá tiền trọn gói cả xúc và vận chuyển đi là bao tiền. Giá trọn gói này sẽ được báo ngay sau khi khảo sát.

giá vận chuyển phế thải xây dựng
Hiệp Minh vận chuyển phế thải xây dựng các loại

2. Chọn đơn vị vận chuyển phế thải xây dựng như nào phù hợp

– Chọn những đơn vị có dịch vụ vận chuyển uy tín và có đầy đủ các loại xe

– Nếu họ vận chuyển cả được vào ban ngày thi càng tốt. Giá vận chuyển khi đó chắc chắn sẽ rẻ hơn các đơn vị khác khi không vận chuyển được vào ban ngày.

– Chọn những đơn vị vận chuyển trọn gói như nhận cả xúc chuyển lên xe. Hoặc nhận cả chuyển tăng bo ra ngoài ô tô nếu ngõ ngách chặt hẹp xe tải không vào được.

– Chọn đơn vị chuyên vận chuyển phế thải khu vực gần các bạn nhất.

– Chọn những đơn vị nhận cả đào móng nhà thì giá vận chuyển phế thải xây dựng sẽ giảm hơn 1 chút

– Hãy lựa chọn đơn vị nào cung cấp cả dịch vụ phá dỡ nhà, phá dỡ công trình…. Vì khi họ càng có nhiều dịch vụ chứng tỏ họ càng chuyên nghiệp.

Và nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị như vậy thì đừng bỏ qua Hiệp Minh. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về xây dựng

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải, xe ba bánh, xe cải tiến. Có thể vận chuyển các công trình từ lớn dến nhỏ, từ trong ngõ ngách ra đến mặt phố.

Có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết về giá vận chuyển phế thải xây dựng cũng như vấn đề xung quanh hãy liên hệ với chúng tôi. Hiệp Minh sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *