Bảng báo giá dịch vụ phá dỡ công trình tại Hiệp Minh

phá dỡ công trình trọn gói
Ngày nay việc phá dỡ nhà, công trình càng được nhiều người quan tâm hơn cả. Bởi khi nhu cầu tìm việc làm ngày càng tăng thì các công trình được xây dựng lên để mở văn phòng càng nhiều. Tuy nhiên, bảng giá phá dỡ công trình ra sao thì không phải ai cũng biết. Và dưới đây sẽ là câu trả lời.
phá dỡ trọn gói
Dịch vụ phá dỡ công trình uy tín tại Hà Nội

1. Lợi thế khi chọn dịch vụ phá dỡ công trình của Hiệp Minh

Nếu quý vị đã tìm hiểu kỹ chắc hẳn đã nhận thấy rằng Hiệp Minh chính là đơn vị phá dỡ công trình chất nhất trên địa bàn Hà Nội. Bởi khi đến với chúng tôi quý vị sẽ được sở hữu những điều sau:

– Sở hữu loại hình dịch vụ đa dạng nhất

– Mục đích khi có Hiệp Minh của ngày hôm nay chính là phục vụ nhu cầu của quý khách hàng từ A đến Z. Do đó, chúng tôi không chỉ có phá dỡ công trình mà còn có phá dỡ nhà. Sửa chữa nhà, công trình, đào móng nhà, vận chuyển phế thải xây dựng…. Đặc biệt chúng tôi ngoài việc nhận những công trình đơn giản, các cửa hàng, nhà xưởng mà còn nhiều công trình khác nữa. Luôn mong muốn mang tới cho khách hàng sự tiện dụng nhất định.

– Không giới hạn địa bàn hoạt động

– Không chỉ cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình tại Hà Nội mà chúng tôi còn áp dụng trên những địa bàn xung quanh. Chỉ cần quý vị có nhu cầu việc còn lại sẽ để chúng tôi lo. Mọi dịch vụ luôn tốt nhất và hoàn thành với thời gian sớm nhất có thể.

– Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm trong nghề. Do đó, mọi công trình được chúng tôi thi công luôn rất ổn định. Ngay cả khi mặt bằng và địa điểm ấy rất khó khăn để tháo dỡ, vận chuyển.

– Thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện

– Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng. Dù đó là công trình lớn hay nhỏ, xa hay gần đi chăng nữa. Kể cả những nơi trong ngõ hẻm, chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn để giúp quý vị có giải pháp tốt nhất.

– Giá phá dỡ công trình luôn vừa phải nhất

– Những công trình do Hiệp Minh đứng ra luôn có mức giá tốt nhất, chất nhất và đảm bảo nhất.

Nếu quý vị có nhu cầu hãy đến với chúng tôi, Chắc chắn sẽ nhận được chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

chuyên phá dỡ công trình
Giá phá dỡ công trình tại Hiệp Minh luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

2. Giá phá dỡ công trình phụ thuộc vào các yếu tố nào

Các đơn vị khác tính giá phá dỡ công trình với nhiều hình thức khác nhau. Còn với Hiệp Minh sẽ tính như sau:

– Báo giá trọn gói bao gồm các chi phí về phá dỡ, thu mua, vận chuyển phế thải xây dựng

– Đơn giá sẽ tính theo mét vuông. Hơn nữa chúng tôi còn thu mua các loại vật liệu thanh lý tại các công trình. Nếu là những đồ như cửa, sắt thép nổi, gỗ, khung nhà… chúng tôi sẽ tính giá và trừ vào chi phí phá dỡ.

– Còn với vật liệu có giá trị như sắt, xà bần, gỗ chúng tôi sẽ xác định xem có tái sử dụng được không. Nếu có chắc chắn quý vị sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

– Đơn giá phá dỡ gồm các chi phí vận chuyển xà bần, thu mua sắt thép trong bê tông….

– Đối với công trình sửa thì việc tính chi phí sẽ phụ thuộc vào đầu mục công việc

– Với những đồ dùng có giá trị như nóng lạnh, bồn nước, bàn ghế… quý vị muốn giữ lại chúng tôi sẽ xử lý cẩn thận. Để những sản phẩm ấy còn nguyên vẹn có thể sử dụng được sau khi sửa xong.

– Còn với bảng giá chi tiết về dịch vụ phá dỡ quý vị có thể tham khảo tại bài viết: “Báo giá phá dỡ công trình”. Tại đây sẽ có chi tiết và cụ thể nhất giá của từng loại hình để quý vị có thể lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về giá phá dỡ công trình nếu quý vị vẫn chưa nắm rõ hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 17- Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *