Bảng báo giá đào móng nhà chi tiết nhất

Hiện nay việc tìm kiếm đơn vị đào móng nhà đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi có dịch vụ này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Vậy giá đào móng nhà là bao nhiêu, có đắt lắm không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

dich-vu-pha-do-cong-trinh
Hiệp Minh nhận đào móng nhà tại các công trình lớn nhỏ khác nhau

1. Giá đào móng nhà chi tiết nhất

Cũng giống như các đơn vị thi công khác. Hiệp Minh tính giá đào móng nhà dựa trên 2 phương pháp đó là thủ công và sử dụng các loại máy móc hiện đại. Chính vì vậy sẽ có sự chênh lệch mức giá khác nhau.

– Đơn giá đào móng nhà với những công trình nằm tại mặt ngõ rộng > 2.5 m

+ Đơn giá này sẽ áp dụng trong trường hợp đào móng nhà dạng ao tức là đào toàn bộ khu đất. Với diện tích > 40 m2 sẽ có giá từ 120.000 – 160.000 VNĐ/ m3

+ Trường hợp đào móng dạng băng, móng dạng hài thì đơn giá trên sẽ cao hơn từ 50.000 – 80.000 VNĐ/ m3

Với diện tích đào móng băng > 40 m2 thì đơn giá khoảng 170.000 – 300.000 VNĐ/ m3 dạng chìm

– Đơn giá đào móng nhà đối với công trình mặt ngõ rộng < 2.5 m

Đơn giá đào móng nhà trên sẽ được áp dụng trong trường hợp đào móng dạng ao tức là toàn bộ khu đất

+ Diện tích khu vực đào móng > 40 m2 sẽ có đơn giá từ 250.000 – 300.000 VNĐ/ m3 chìm

+ Diện tích đào < 40 m2 có giá 300.000 – 350.000 VNĐ/ m3 chìm

Nếu sử dụng đào móng nhà dạng băng thì đơn giá sẽ cao hơn khoảng từ 60.000 – 80.000 VNĐ/ m3.

Lưu ý:

Đơn giá chúng tôi cập nhật ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý vị muốn biết giá cụ thể hãy gọi cho chúng tôi. Sau khi biết được hạng mục công trình, khảo sát thực tế chúng tôi sẽ đưa ra giá cụ thể nhất.

đào móng nhà giá rẻ
Gia cố sau khi đào móng nhà sao cho cẩn thận và chắc chắn nhất

2. Dịch vụ đào móng nhà tại Hiệp Minh

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo công việc hoàn thành trước thời hạn trong nhiều năm nay. Hiệp Minh cam kết với quý khách hàng sẽ làm việc tận tâm, báo giá đào móng nhà ổn định nhất.

Sự thành công và uy tín của chúng tôi sẽ được thể hiện ở phản hồi của quý khách hàng đối với dịch vụ. Bên cạnh đó, sự thành công và uy tín cũng được thể hiện rõ ràng qua việc hoàn thành công trình đã thi công.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã được khách hàng đánh giá khá cao. Mang lại chữ tín lâu dài.

Bên cạnh đó, bảng giá của Hiệp Minh luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi đa phần các thiết bị luôn được thay mới. Thường xuyên có biện pháp thi công phá dỡ công trình, hay làm bất cứ việc gì liên quan đến xây dựng.

Đối với công trình ở mặt đường có diện tích rộng, chúng tôi sẽ có máy móc hiện đại nhất. Còn công trình trong ngõ ngách, chúng tôi sử dụng thiết bị mini để phục vụ nhanh nhất có thể.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ đào móng nhà mà còn sửa chữa nhà, phá dỡ nhà…. Khi hoàn thành nếu quý vị có nhu cầu thì dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng.

Hiệp Minh cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ ổn định nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trước, trong và sau công trình.

Hi vọng rằng với những gì mà dịch vụ đào móng nhà của chúng tôi đang có sẽ làm quý vị hài lòng. Nếu quý vị có nhu cầu biết chi tiết về giá đào móng nhà có thể liên hệ với chúng tôi. Hiệp Minh luôn sẵn lòng phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *