[hàng ngang]

GIỚI THIỆU

1. Giới thiệu chung về công ty:

Công ty cổ phần nền móng Thăng Long  xin gửi đến lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã ủng hộ và tín nhiệm lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khỏe, thành công và hạnh phúc

Công ty cổ phần nền móng Thăng Long tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành có uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ xử lý nền móng chuyên nghiệp. Với 9 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc, góp phần kết nối các công trình lại với nhau. Với tầm nhìn và chiến lược hoàn chỉnh đã đem đến những nền móng xây dựng chất lượng, độ bền và an toàn cao.

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây lắp các công trình công cộng, văn hoá, dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ nên được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với phương châm hoạt động “ giá trị tạo nên thương hiệu” trong quá trình hoạt động, nền móng Thăng Long luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi công trình chúng tôi thi công đều có ảnh hưởng đến cuộc sống, sự an toàn đối với khách hàng. Chính vì vậy, mọi hoạt động thi công đều đảm bảo thực hiện theo đúng từng quy trình khắt khe về các tiêu chuẩn kỹ thuật. Chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Công ty nền móng Thăng Long luôn luôn đổi mới, trang bị thiết bị máy móc hiện đại nhất để đáp ứng xu thế phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, đảm bảo tiến độ công trình và tiết kiệm được chi phí đầu tư cho khách hàng

2. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty TNHH Nền móng Thăng Long với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung các dịch vụ xử lý nền móng chuyên nghiệp. Trải quá quá trình phát triển, với những giá trị đạt được, công ty chúng tôi đã tạo được cho mình chỗ đứng trên thị trường xây dựng và là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ do công  ty cung cấp như:

  • Cung cấp dịch vụ chống văng nhà, chống nghiêng nhà hiệu quả, tiết kiệm

  • Cung cấp thi công ép cọc bê tông với các phương pháp: Ép bằng máy Neo; Ép bằng máy bán Tải; Ép bằng máy Tải và Ép bằng máy Robot.

  • Cung cấp dịch vụ ép Cừ chuyên nghiệp với các phương pháp: Ép cừ Larsen; Ép cừ C200; Ép cừ U200; Ép cừ vây hay Ép cừ tràm.

  • Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công khoan khảo sát địa chất công trình: nhà dân dụng, nhà cao tầng, khách sạn, trường học, bệnh viện, công trình biến thể, cầu đường

3. Tầm nhìn và chiến lược:

Với tư tưởng cầu tiến, luôn luôn phấn đấu không ngừng mục tiêu chính của nền móng Thăng Long là trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xử lý nền móng chuyên nghiệp, mở rộng thị trường, nâng cao tay nghề của cán bộ, nhân viên để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng ngày càng cao của khách hàng

Sáng tạo và luôn áp dụng những công nghệ trong quá trình thi công, để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng những thành tựu, kỹ thuật mới nhất để rút ngắn thời gian thi công, giảm nhân lực từ đó tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

[/hàng ngang]