Giới thiệu chung về công ty Hiệp Minh

Công ty cổ phần xây dựng Hiệp Minh được thành lập năm 2008, có trụ sở chính tại Ngõ 170 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội; là đơn vị hoạt động  chuyên sâu trong 6 lĩnh vực mũi nhọn: phá dỡ công trình, vệ sinh nhà công nghiệp, vận chuyển phế thải xây dựng, sữa chữa nhà, phá dỡ nhà và đào móng nhà.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân công chất lượng cao, có tâm với nghề song song với đội ngũ kĩ thuật giỏi tận tình và chu đáo, luôn luôn lắng nghe, sẵn lòng giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng; tận tình hỗ trợ, đồng thời đưa ra những ý tưởng công việc hiệu quả.

Đến nay, công ty Hiệp Minh hân hạnh được nhiều khách hàng xa gần tin tưởng và  chọn lựa. Sau 10 năm kinh doanh, chúng tôi vinh dự là nhà thầu thực hiện cho hơn 1000 công trình phá dỡ nhà, đào móng nhà, sửa chữa nhà, vận chuyển phế thải, phế liệu xây dựng… trên các tỉnh địa bàn Hà Nội như từ quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên đến các huyện như Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Đông Anh, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai…

Chúng tôi cũng rất vui mừng trở thành đối tác với nhiều đối tác lớn như tập đoàn xe hơi Hyundai, tập toàn Vingroup, tập đoàn Trường Hải, Komatsu…trên  nhiều lĩnh vực.

Trong quá trình hoạt động, Hiệp Minh nhận thấy vai trò quan trọng của hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ cho việc xây dựng, phá dỡ như máy xúc, xe vận chuyển và  các thiết bị vệ sinh công nghiệp như cây lau nhà, hóa chất, máy hút bụi….  Chính vì vậy, chúng tôi không ngần ngại đầu tư và không ngừng cải tiến cơ sở vật chất  để nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ công trình; nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ công ty.

Không chỉ chú trọng phát triển công ty bền vững, Hiệp Minh còn được biết đến là doanh nghiệp đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa. Mấy năm trở lại đây, Hiệp Minh tự hào là đơn vị có nhiều bằng khen từ cơ quan Ban ngành, được cộng đồng và cơ quan nhà nước tin tưởng, yêu mến.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành biểu tượng niềm tin của khách hàng với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay như dịch vụ phá dỡ công trình, đào móng, vệ sinh nhà công nghiệp và vận chuyển rác thải. Chúng tôi:

Luôn tìm cách cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.

Luôn cố gắng phục vụ khách hàng với phương châm chất lượng – nhanh chóng – an toàn – giá cả cạnh tranh.

Luôn luôn tìm kiếm cơ hội tạo ra thêm nhiều dịch thúc đẩy sự phát triển công ty và đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn cố gắng lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng dù là phản tồi tiêu cực nhất. Từ đó đề ra các giải pháp giúp công ty phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

Sứ mệnh của công ty là tiếp tục phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững và mang lại nhiều giá trị, lợi ích cho xã hội và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của công ty Hiệp Minh

Công ty Hiệp Minh vận hành dựa trên sự công bằng, minh bạch; văn minh, lịch sự. Công bằng, minh bạch trong mối quan hệ, hoạt động với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và các hoạt động tài chính của công ty như vấn đề doanh thu, báo cáo tài chính, công bố giá dịch vụ cho khách hàng, nộp thuế đầy đủ theo quy định pháp luật nhà nước; ứng xử văn minh, lịch sự với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và với mọi mối quan hệ trong hoạt động cộng đồng trong bất kì mọi vấn đề.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hoạt động dựa trên cơ sở pháp lí và các nguyên tắc, quy tắc pháp luật hiện hành.  Ngoài ra, chúng tôi rất đề cao và coi trọng đạo đức doanh nghiệp. Chúng tôi đặt cái “Tâm” lên hàng đầu trong mọi hoạt động từ cách tư vấn với khách hàng, đối tác đến quá trình thi công công trình, dọn dẹp vệ sinh công trình, xử lí rác thái ra môi trường và chúng tôi coi đó là chìa khóa của sự phát triển.

Các dịch vụ Hiệp Minh hiện cung cấp

Công ty Hiệp Minh cung cấp đa dạng dịch vụ cần thiết trong cuộc sống hiện đại, bao gồm: phá dỡ nhà trọn gói, vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng, đào móng nhà.

Tất cả những dịch vụ công ty Hiệp Minh cung cấp đều được thực hiện theo quy trình làm việc bài bản, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Ngoài ra, nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, Hiệp Minh không ngừng cải tiến chất lượng nhân công, đầu tư máy móc thiết bị phục vụ tốt nhất cho các dịch vụ công ty cung cấp.

Điều Hiệp Minh tâm niệm và ghi nhớ sâu sắc đó là sự hài lòng của khách hàng sẽ luôn đồng hành với sự tồn tại và phát triển của công ty. Bởi vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là phải làm sao để khách hàng tìm thấy sự hài lòng trong những lần hợp tác.

 

Những cam kết tuyệt vời của công ty Hiệp Minh

Công ty Hiệp Minh cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và  giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm với những công trình làm ẩu, chất lượng kém, không xứng với giá tiền, không thực hiện theo đúng những gì trong hợp đồng đã kí.

Chọn chất lượng và chuyên nghiệp – chọn Hiệp Minh!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hiệp Minh

Ngõ 170 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

0905.229.666 – 0961.546.793

phadonhacu.vn@gmail.com