Vệ sinh nhà công nghiệp

vệ sinh nhà công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá thành rẻ chất lượng tốt

Một môi trường sống và làm việc xanh, sạch và đẹp là điều mà mọi người luôn hướng đến. Sống và làm việc trong môi trường đó sẽ tạo nhiều thuận lợi cho mỗi người và xã hội. Đáp ứng nhu cầu ấy, công ty Hiệp Minh của chúng tôi mang đến dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Xem thêm.

Dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp là gì?

Là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người trong việc làm sạch.

Đó là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học.  Nói rõ hơn, đây là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được.

 

vệ sinh công nghiệp

 

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Hiểu được cốt lõi của vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi đang thực hiện vệ sinh công nghiệp với nhiều tiện ích:

 • Mang đến một môi trường sống và làm việc sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội, giúp mỗi cá nhân chuyên tâm hơn với nhiều hoạt động tích cực.
 • Trả lại cho nhiều công trình sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành.

Các dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp tại công ty Hiệp Minh

Hơn nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi tiến hành nhiều loại hình vệ sinh công nghiệp sau:

 • Thuê nhà vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh sàn nhà công nghiệp
 • Vệ sinh công nghiệp nhà sạch – nhà xưởng – nhà chung cư – nhà máy – nhà mới

Công ty chúng tôi vừa tiến hành tổng vệ sinh công trình và vệ sinh công nghiệp nội thất. Tổng vệ sinh công trình là làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm cả lau kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài,…Đối với vệ sinh công nghiệp nội thất là vệ sinh sàn nhà, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn,…Mỗi loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vì vậy chúng tôi đã đa dạng hóa các loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 

vệ sinh nhà biệt thự

 

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng:

Nhà xưởng là nơi làm việc của nhiều công nhân với sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị và sức lao động của con người. Vì vậy vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là rất cần thiết. Nhà xưởng sạch sẽ, công nhân có điều kiện làm việc tốt, tăng năng suất. Ngoài ra, nhà sạch xưởng sẽ tạo tiền đề nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc biệt những sản phẩm yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Công ty chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy giúp bạn tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy bao gồm cả khu sản xuất và khu vực làm việc. Chúng tôi thực hiện nhiều hạng mục như: quét, hút bụi, vệ sinh sàn xưởng.

Không những vậy công ty còn thực hiện các công việc đòi hỏi cao hơn đối với những chỗ cao và góc khuất: vệ sinh kính nhà máy, quét mạng nhện, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh logo trên cao, vệ sinh bên ngoài ống dẫn hơi và dẫn nước,… Với nhiều kinh nghiệm trong vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, công ty chúng tôi chắc chắn là đối tác thích hợp nhất cho mọi xí nghiệp, doanh nghiệp có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng công nghiệp.

Vệ sinh sàn nhà công nghiệp:

Sàn nhà máy, nhà xưởng,… của bạn đang cần được vệ sinh? Công ty chúng tôi với dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp với nhiều mục đích.

Trước hết, chúng tôi sẽ làm sạch sàn nhà sau một thời gian sử dụng, khoảng 1 năm sau. Bên cạnh đó, dịch vụ sẽ làm sạch sàn khi bị nhiễm dầu mỡ nặng, đánh bóng sàn bê tông, vệ sinh sàn sau khi xây dựng.

Vệ sinh sàn nhà sẽ bóc đi lớp vỏ bám bụi lâu ngày như vết sơn, vết vôi, vữa, vết mực…. Còn đánh bóng sàn sau khi chà sàn sẽ ngăn quá trình oxy hóa của không khí lên phần tử kim loại có trong đá gây ra, phủ bóng và láng mịn, xóa đi vết trấy xước trả lại cho bạn bề mặt sàn như mới.

Đặc biệt chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sàn nhà chất lượng khi bạn chuẩn bị đón tiếp đối tác, nhà đầu tư, khách hàng đến tham quan.

Vệ sinh công nghiệp nhà chung cư:

Là một công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận. Làm như vậy thì mới đem lại cho chung cư sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho. Để đảm bảo vệ sinh chung cư được sạch sẽ chi tiết thì công nhân chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn.

Các công việc vệ sinh nhà chung cư gồm có: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường…Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân công ty thực hiện đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox,..Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư sẽ tạọ môi trường thoải mái và lành mạnh cho bạn và gia đình.

 

vệ sinh nhà chung cư

 

Vệ sinh công nghiệp nhà máy:

Các khu nhà máy nhà xí nghiệp với các hoạt động lao động và sản xuất diễn ra liên tục khiến việc giữ vệ sinh để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả công việc là đặc biệt quan trọng. Nếu như không có kế hoạch làm sạch, lau dọn không gian và máy móc thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến năng suất lao động và sức khỏe con người. Thấu hiểu được nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã mang đến dịch vụ vệ sinh nhà máy sinh nhà máy chuyên nghiệp.

Tùy theo yêu cầu và lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi cung cấp những hạng mục vệ sinh:

– Vệ sinh khu vực ngoại cảnh (bên ngoài nhà máy, lối xe chạy, bãi đỗ xe, cây cảnh…)

– Vệ sinh khu vực văn phòng( gồm lối ra vào, hành lang, khu vực tiếp tân, sảnh chính, văn phòng làm việc, phòng họp, nhà vệ sinh, ….)

– Vệ sinh khu vực sản xuất (gồm lối đi lại, dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn chiều sáng, trần tường,…)

– Vệ sinh khu vực nhà kho, vệ sinh khu vực nhập và xuất hàng

– Vệ sinh phòng thí nghiệm và phòng kiểm phẩm

– Vệ sinh khu vực căng tin, nhà ăn, nhà bếp và tháp máy.

Bên cạnh đó công ty còn đáp ứng các nhu cầu khác của khách hàng : làm sạch sàn bằng máy chà sàn chuyên dụng; làm sạch, phủ keo bảo vệ bề mặt sàn; quét mạng nhện tại xưởng sản xuất; tổng vệ sinh tường, sàn nhà, nhà vệ sinh…

Bằng năng lực và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân công, mọi khách hàng đều tìm thấy sự hài lòng và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp nhà mới:

Nhà bạn vừa mới xây dựng xong, bạn không có thời gian để dọn dẹp vệ sinh vì còn bận nhiều công việc khác? Bên cạnh đó, dọn vệ sinh nhà mới cần có máy móc và hóa chất chuyên dụng vì sau khi xây dựng có rất nhiều bụi bẩn bám vào các khe kẽ, hay các vết sơn trên sàn, các vết xi măng. Hay  trước khi chuyển đồ nội thất vào và bày trí không gian sống lý tưởng, bạn muốn ngôi nhà làm được vệ vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và tươm tất với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

Hãy để dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp của công ty Hiệp Minh giúp bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi đó, chúng tôi luôn thực hiện vệ sinh nhà mới một các tốt nhất, đảm bảo đem đến chất lượng hài lòng cho khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh nhà mới với những công việc sau: dùng máy hút bụi, hút hết khe kẽ, khung gờ từ cao xuống thấp; dùng khăn lau và hóa chất lau các thiết bị; vệ sinh sàn và sử lý các vết bẩn trên sàn; vệ sinh toilet, cầu thang bộ, kính và kiểm tra đồng thời khắc phục những tồn đọng. Bạn sẽ rất hài lòng với ngôi nhà mới của mình với dịch vụ này của chúng tôi.

 

vệ sinh nhà giá rẻ

 

Vệ sinh công nghiệp nhà ở:

Nhà cửa để trong một thời gian dài không dọn dẹp sẽ dẫn đến tình trạng bụi bặm ngày càng nhiều, nấm mốc, vi khuẩn phát triển, ô nhiễm không khí môi trường sống. Không những vậy, đồ đạc bị bày bừa lộn xộn, các vết bẩn ố ngày càng thâm đen và mùi hôi sẽ ngày càng nặng. Nhiều loại côn trùng có hại xuất hiện ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Ngôi nhà ẩm mốc, hôi hám sẽ làm mất đi vượng khí cho gia chủ. Khi đó môi trường tự nhiên sẽ bị ô nhiễm và người già, trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất vì sức đề kháng không cao.

Bạn cũng muốn dọn dẹp vệ sinh nhà cửa nhưng lại không có thời gian hoặc đơn giản là ngại bụi bặm?

Hãy tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà ở công nghiệp của công ty chúng tôi. Công ty sẽ giúp bạn:

– Vệ sinh trần nhà  gồm: Quét, hút bụi, xử lý mạng nhện, lau chùi các dụng cụ trên trần như máng đèn, quạt trần, đèn chùm,…

– Vệ sinh tường nhà:  làm sạch bề mặt tường, chân tường, đánh bay mọi vết bẩn bám dính trên tường);

– Vệ sinh cửa : Cửa gỗ, cửa kính, cầu thang bộ;

–  Vệ sinh bếp gồm: vệ sinh chung, đánh sạch các vết bẩn dầu mở ở khu bếp, kể cả những dụng cụ khó nhằn như kiềng bếp…;

– Vệ sinh nội thất gồm: nhận giặt ghế sofa, văn phòng, salon, thảm, rèm cửa, nệm…

Mỗi loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên đều đảm bảo chất lượng, đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp

Khi thực hiện các loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì mức giá sẽ được quy định tùy thuộc vào nhiều yêu tố: loại hình dịch vụ mà bạn đang dùng, quy mô hạng mục,…Tuy nhiên bảng giá mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với số tiền mà bạn chi tiêu cho dịch vụ chúng tôi. Công ty cam kết đem đến cho bạn dịch vụ công nghiệp uy tín, rõ ràng và chính xác.

 

vệ sinh nhà công nghiệp hà nội

 

Nhũng cam kết tuyệt vời của dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp của công ty Hiệp Minh

Lựa chọn chúng tôi, niềm tin đặt đúng chỗ. Chúng tôi cam kết mang lại bạn dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

 • Chất lượng cao, chi phí hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vệ sinh.
 • Có các gói dịch vụ vệ sinh đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, dùng một lần hay dùng thường xuyên. Điều này giúp khách hàng ước tính được các khoản phát sinh, từ đó lên kế hoạch tính toán và cân đối thu chi tốt hơn.
 • Thiết bị vệ sinh hiện đại giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, hiệu quả hơn, đảm bảo văn phòng, căn hộ của bạn sẽ sáng đẹp như mới.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm, có kỹ năng và kiến thức chuyên môn, đảm bảo cho công việc vệ sinh được thực hiện tối ưu.
 • Bạn sẽ không còn phải đau đầu với những kiến thức cần lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh chung cư… dọn dẹp các vật dụng trong văn phòng hay chính ngôi nhà của bạn.
 • Sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với về tính an toàn với cơ quan có chức quyền thẩm định sử dụng.
 • Thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đa hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị và con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp.
 • Tần suất công việc cao, đảm bảo sạch tối đa.
 • Dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

Dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình  trong nhóm ngành dịch vụ. Đặc biệt ngày các có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và đem lại rất nhiều lợi ích cho bộ mặt, cảnh quan, vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Công ty Hiệp Minh  luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình  để đáp ứng hài lòng nhiều nhu cầu của khách hàng, là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà công nghiệp. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn tiếp tục là bạn đồng hành của nhiều quý vị khách hàng trong và ngoài Hà Nội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty dịch vụ phá dỡ Hiệp Minh

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *