Dịch vụ cho thuê cốp pha tại Hà Đông giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

 

 

1. Thuê cốp pha là gì?

Trong các nguyên vật liệu, thiết bị phục vụ thi công, xây dựng công trình thì Cốp pha là bộ phận/ khuôn đúc bê – tông để phục vụ cho việc lắp ráp giàn giáo, đúc bê tông, cốt thép. Hiện nay, có rất nhiều loại cốp pha được làm từ các chất liệu khác nhau phù hợp với các loại công trình khác nhau và được nhiều đơn vị lựa chọn. 

Sử dụng cốp pha tại công trình giúp định hình bê tông và chịu lực thay cho vữa khi chúng chưa đủ khả năng chịu lực. Tuy nhiên việc sản xuất, trang bị cốp pha tốn nhiều kinh phí và liên quan đến việc bảo quản, vận chuyển. Chính vì vậy, các đơn vị cho thuê cốp pha đã ra đời và phục vụ nhu cầu, thuê, mượn cốp pha trong xây dựng công trình. 

Thuê cốp pha tại Hà Đông hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, phân phối với nhiều mẫu mã cốp pha đa dạng về loại hình, chất liệu và giá cả phải chăng. 
 

Công ty cổ phần nền móng Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cốp pha tại Hà Đông
Công ty cổ phần nền móng Thăng Long
 chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cốp pha tại Hà Đông
 

2. Dịch vụ cho thuê cốp pha tại Hà Đông:

2.1. Tại sao nên thuê cốp pha tại Hà Đông

Thuê cốp pha tại Hà Đông giúp cho việc xây dựng các công trình, nhà ở tại Hà Đông và các vùng phụ cận được thuận tiện hơn bao giờ hết, vừa giảm giá thành thuê, mua cốp pha, vừa thuận tiện trong việc vận chuyển ở khoảng cách gần. Bởi cốp pha có chức năng, vai trò đừng để chống lực đẩy của bê tông ướt và định hình bê tông và quyết định chất lượng bê mặt bê tông. Cho nên, bất cứ công trình nào cũng cần thuê cốp pha để sử dụng. 

Thuê cốp pha tại Hà Đông bao gồm thuê cốp pha cột tròn, gỗ, ván sàn cốp pha… giúp tiết kiệm thời gian thuê, mua, vận chuyển, chi phí xây dựng và chất lượng công trình. 

2.2. Cam kết khi sử dụng dịch vụ thuê cốp pha tại Hà Đông

  • Đảm bảo chất lượng cao, có độ kín và khít để chứa được bê tông lỏng bên trong, không gây rơi, vãi, lỗi kỹ thuật khi tiến hành thi công. 
  • Hình dạng, kích thước của Cốp pha tại Hà Đông đảm bảo đúng thiết kế khuôn mẫu, hình dạng, kích thước yêu cầu. Cốp pha có khả năng chịu lực tốt và dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. 
  • Thuê Cốp pha Hà Đông đảm bảo an toàn tuyệt đối, cốp pha có chất lượng, độ bền cao, an toàn trong quá trình sử dụng. 
  • Đáp ứng đúng tiến độ thi công nhanh nhất, chất lượng nhất khi thuê cốp pha Hà Đông.

dịch vụ cho thuê cốp pha tại Hà Đông
Cốp pha thép

2.3. Các loại hình Cốp pha cho thuê tại Hà Đông

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại Cốp pha với chất liệu khác nhau nên chi phí khác nhau, mang lại năng suất thi công, mỗi loại Cốp pha có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu và thực tế sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn thuê cốp pha Hà Đông với các loại sau: 

Cốp pha nhôm: Là loại cốp pha có trọng lượng nhẹ so với các loại Cốp pha khác; tạo bề mặt bê tông tốt, tái sử dụng được nhiều lần, giúp nâng tầng nhanh và ít bị rỉ sét trong điều kiện khí hậu, nhiệt độ, môi trường. 

Cốp pha Ván phủ phim: là loại cốp pha gọn, nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt; bề mặt phẳng và thẳng, tạo khối bê tông đẹp, không cần tô vữa sau khi đổ bê tông. Đặc biệt rất dễ cắt xẻ thành nhiều hình dạng khác nhau. 

Cốp pha thép: là loại cốp pha được sử dụng phổ biến bởi có thể tái sử dụng được nhiều lần; có độ chính xác cao và đa dạng kích thước để lựa chọn, đem lại chất lượng bề mặt bê tông tốt. 

Cốp pha nhựa: Với chất liệu nhựa có độ bền cao, nhẹ, tái sử dụng được rất nhiều lần, cốp pha nhựa giúp quá trình thi công, tháo dỡ nhanh chóng, thuận tiện, đặc biệt dễ vệ sinh, cài đặt và không tốn chi phí kho bảo quản và bảo trì. 


thuê cốp pha tại Hà Đông giá rẻ

Cốp pha gỗ

2.4. Giá thành thuê cốp pha Hà Đông

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cho thuê cốp pha khác nhau, quý khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị thuê cốp pha tại Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp trong phá dỡ công trình với mức giá phù hợp. 
Thông thường, giá thành thuê cốp pha tại Hà Đông được xác định tùy theo tổng diện tích cốp pha cần thuê và thời gian thuê để thi công, xây dựng công trình và chất liệu, loại cốp pha mà khách hàng lựa chọn. Hãy yên tâm khi lựa chọn Thuê cốp pha tại Hà Đông với những sản phẩm cốp pha chất lượng và giá thành phù hợp nhất. 

bảng giá thuê cốp pha tại Hà Đông
Bảng tham khảo giá thuê cốp pha

2. Đơn vị cho thuê cốp pha Hà Đông uy tín, chất lượng

Công ty cổ phần nền móng Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê cốp pha và các dịch vụ xử lý nền móng chuyên nghiệp, với kinh nghiệm 8 năm thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước, với chất lượng dịch vụ cao nhằm đem đến những nền móng có chất lượng cao nhất đảm bảo độ bền và an toàn cho công trình. Thăng Long với đội ngũ kỹ sư trẻ, có nhiệt huyết, có sức khỏe, có kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, Thăng Long chuyên cung cấp các dịch vụ như: cho thuê Cốp pha, Ép cọc bê tông, ép cừ, chống văng nhà cho các công trình nhà dân hoặc công trình lớn. Kết hợp với các máy móc tiên tiến và hiện đại hỗ trợ cho việc thi công trở lên dễ dàng và an toàn hơn.
Trên đây là những thông tin cơ bản về thuê cốp pha tại Hà Đông, hy vọng rằng quý khách đã hiểu rõ hơn về cốp pha, các loại hình cốp pha và sự cần thiết phải thuê cốp pha tại Hà Đông để phục vụ việc thi công, xây dựng công trình của mình. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những giải pháp thuê cốp pha và các dịch phục khác hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *