Vận chuyển phế thải xây dựng ở các quận Hà Nội

vận chuyển phế thải xây dựng trọn gói

Vận chuyển phế thải xây dựng ở các quận Hà Nội

Chủ đầu tư: Thái Văn Bảo Anh

Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội.

Hạng mục thực hiện: Vận chuyển phế thải xây dựng của công trình tại Ba Đình, Hà Nội

Người thực hiện: Công ty Hiệp Minh

Tình hình thực tế phế thải xây dựng ở Ba Đình, Hà Nội

Công trình xây dựng của chủ nhà Thái Văn Bảo do công ty phá bỏ và để lại lượng lớn phế thải xây dựng. Đất, đá, xi măng, cát, vữa phế liệu không tái sử dụng được nữa sẽ phải đem đi đổ. Diện tích công trình lên đến 200 m2 với 3 tầng tòa nhà tạo nên khối lượng phế thải lớn. Yêu cầu của chủ đầu tư phải vận chuyển phế thải xây dựng ngay trong ngày, sau khi phá dỡ nhà để có thể thực hiện việc đào móng.

Khó khăn trong quá trình vận chuyển phế thải xây dựng ở Ba Đình, Hà Nội

Từ tình hình thực tế của công trình phá bỏ trên, công ty xác nhận những khó khăn gặp phải sau:

– Khối lượng phế thải vận chuyển lớn, ước tính 3 m3 đất đá.

– Phế thải xây dựng sau khi phá dỡ rất lộn xộn và vỡ nát, phải xúc rất vất vả để đưa lên xe.

– Thời gian hoàn thành trong ngày, sau khi phá dỡ công trình.

– Thời gian vận chuyển chỉ được diễn ra vào ban đêm, trước 21h.

– Vị trí công trình nằm trong khu dân cư đông đúc, xe tải khó tìm đường đi vào.

– Quãng đường từ công trình đến khu tập kết rác thải xa.

 

vận chuyển phế thải tại các quận hà nội

 

Phương pháp vận chuyển phế thải xây dựng ở Ba Đình, Hà Nội

Công trình nằm trong khu dân cư tấp nập nên xe tải không thể đi vào tận nơi được. Vì vậy công ty lựa chọn phương án vận chuyển 2 lần. Lần 1 là xúc phế liệu từ công trình lên xe rùa rồi vận chuyển ra chỗ đậu xe tải. Lần 2 phế thải sẽ được xe tải chở ra nơi tập kết.

Xem xét khối lượng lớn phế thải xây dựng sau khi phá bỏ công trình nên công ty Hiệp Minh tư vấn khách hàng chọn xe vận chuyển có tải trọng 3.5 m

Việc vận chuyển phế thải ở công trình này đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sức lao động của nhân công và sức mạnh của xe chuyên dụng. Hiệp Minh quyết định bố trí 1 tốp nhân công ở công trình chuyên xúc phế thải lên xe rùa. 1 tốp nhận nhiệm vụ đẩy xe rùa ra chỗ xe tải. Việc vận chuyển đất đá ra bãi tập kết rác sẽ do tài xế xe tải thực hiện.

Việc di chuyển giữa công trình và nơi đậu xe tải khiến một số đất đá bị rơi ra ngoài trên đường vận chuyển. Do đó, quá trình vệ sinh dọn dẹp sau khi vận chuyển rất được công ty chú ý.

Mục tiêu Hiệp Minh xác định đối với công trình này là  xúc hết phế thải và trả lại mặt bằng gọn gàng, đồng thời quét dọn và làm sạch quãng đường di chuyển sau khi công ty thực hiện xong nhiệm vụ.

 

vận chuyển phế tahir xây dựng trọn gói

 

Đánh giá của khách hàng

Việc vận chuyển phế liệu xây dựng nằm trong gói dịch vụ phá dỡ nhà mà tôi đã ký hợp đồng với công ty. Cũng như việc phá dỡ nhà, việc vận chuyển phế thải cũng được thực hiện hết sức chỉn chu và cẩn thận. Tôi rất hài lòng về thái độ cũng như chất lượng làm việc của công ty.

Đội ngũ nhân viên công ty tác phong rất chuyên nghiệp và nhanh gọn, báo giá chuyên nghiệp. Trong quá trình vận chuyển tuy có làm rơi phế liệu ra đường nhưng nhân viên công ty đã dọn dẹp gọn gàng ngay và luôn. Quá trình vận chuyển chỉ diễn ra vào ban đêm nhưng công ty thực hiện rất chuyên nghiệp, không hề gây ồn ào khó chịu cho tôi và những hộ xung quanh.

Ngay sau đêm vận chuyển phế thải xây dựng, công ty giao cho tôi một mặt bằng hết sức sạch sẽ và gọn gàng, sẵn sàng kịp cho tôi thực hiện đào móng làm nhà.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty dịch vụ phá dỡ Hiệp Minh

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *