Quy trình vệ sinh nhà ở công nghiệp

vệ sinh nhà công nghiệp giá rẻ

Quy trình vệ sinh nhà ở công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở công nghiệp không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. Sự tiện lợi, nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp cho dịch vụ này có cơ hội ăn nên làm ra. Tại các thành phố lớn, việc nhận hỗ trợ từ các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp là điều quá bình thường. Tuy nhiên, để kiểm soát được chất lượng dịch vụ và đánh giá năng lực, kinh nghiệm của đơn vị vệ sinh,  gia chủ cần  nắm rõ quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn.

Dưới đây là quy trình vệ sinh nhà công nghiệp tại Hiệp Minh – đơn vị có thâm niên nhiều năm trong nghề với con số công trình thực hiện lên đến hàng ngàn. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn được đơn vị uy tín trong quá trình vệ sinh nhà cửa.

 

vệ sinh công nghiệp và những quy trình

 

Quy trình vệ sinh nhà ở công nghiệp

Để việc vệ sinh diễn ra hiệu quả và thuận lợi, phadonhacu.vn đầu tư đầy đủ  các thiết bị hiện đại từ Máy chàn sàn, máy đánh bóng mặt sàn, máy hút bụi .

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng qua 3 cách:

– Gọi điện về đường dây nóng của công ty

– Gửi email cho công ty

– Đến trực tiếp văn phòng công ty

Bước 2: Khảo sát địa hình. Nhân viên công ty sẽ có mặt tại địa chỉ cần vệ sinh nhà công nghiệp, kháo sát hiện trạng và xem xét xem chất liệu của sàn nhà để lựa chọn phương thức làm sạch cũng như dung dịch tẩy rửa để không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn nhà.

Bước 3: Báo giá vệ sinh nhà công nghiệp với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, Hiệp Minh sẽ tiến hành bước thứ 4.

Bước 4: Triển khai công việc.

Đầu tiên, công nhân vệ sinh sẽ tiến hành thu dọn các loại rác thô trước khi hút bụi ( tất nhiên việc dọn sạch rác thô sẽ dễ dàng để máy hút bụi làm tốt việc của nó).

Việc loại bỏ các vết bẩn trên sàn sẽ được quan tâm, đối với các loại vết bẩn mới cũ cần sử dụng các loại dung dịch hàm lượng tẩy khác nhau. Vết bẩn lâu ngày cần được sử dụng những dung dịch mạnh kết hợp việc chà sát mạnh từ máy chà sàn. Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng và để máy chà sàn làm việc, và tất nhiên rồi nhân viên kĩ thuật sẽ làm việc này.

Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút nước, việc này vô cùng quan trọng. Hút nước giúp loại bỏ hoàn toàn nước ra khỏi bề mặt sàn bao gồm nước bẩn và các hóa chất đã được sử dụng.

Kiểm tra lại xem sàn sạch chưa và hoàn tất quá trình, trước khi hoàn thành sàn còn được lau lại thêm bằng dung dịch sạch và máy đánh bóng.

Thế là quy trình vệ sinh sàn nhà công nghiệp đã được hoàn thành ! Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý nhỏ như sau:

  • Tuyệt đối không dùng xà phòng để lau sàn, nguy hiểm vô cùng vì xà phòng gây trơn trượt.
  • Kiểm tra kĩ tại các góc tường, chân tường trong nhà để đảm bảo mọi ngóc ngách đã được làm sạch.
  • Sự dụng dụng cụ chứa dung dịch nước bẩn và chất khử trùng, đảm bảo chất bẩn được đổ nơi đúng quy định.

Những  ưu điểm dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp Hiệp Minh

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở,công ty chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh nhà ở công nghiệp chuyên nghiêp.

Hiệp Minh có một đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, tậm tâm. Tất cả họ đều được tham gia vào các khóa dạy về việc sử dụng các trang thiết bị vệ sinh hiện đại cũng như quy trình vệ sinh đúng cách.

Phadonhacu.vn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, đồng thời quyết tâm lấy sự tin tưởng của khách hàng là lời giới thiệu đến những khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ với chúng tôi Phadonhacu.vn–  dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà mới, nhà cũ uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty dịch vụ phá dỡ Hiệp Minh

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *