Phá dỡ nhà tại phố cổ

phá dỡ nhà phố cổ giá rẻ

Phá dỡ nhà tại phố cổ

Chủ đầu tư: Nguyễn Trung Quang.

Địa chỉ: Phố Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hạng mục thực hiện: Công trình 1 tầng, diện tích sàn rộng 60 m2 , kết cấu tường bê tông 220.

Người thực hiện: Công ty Hiệp Minh.

 

phá dỡ nhà phố cổ giá rẻ

 

Những khó khăn khi tiến hành phá dỡ nhà tại Phố Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Công trình nằm sâu trong phố cổ, khó đưa xe chuyên dụng đi vào.

– Khu vực tập trung nhiều cơ sở buôn bán nên đông người qua lại, gây khó khăn trong công tác phá dỡ và vận chuyển.

– Đặc điểm nhà phố cổ là các dãy nhà san sát nhau nên kết cấu nhà có sự liên kết, cần quan tâm đến các khu vực liền kề tránh tình trạng gây hư hỏng khu vực xung quanh.

– Thời gian thi công hạn chế, từ 7h30 phút đến 11h, từ 14h đến 17h.

 

phá dỡ nhà phố cổ trọn gói

 

Biện pháp phá dỡ nhà tại Phố Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trước những khó khăn đã được xác định sau khi khảo sát, để đảm nhận nhiệm vụ phá dỡ nhà hoàn chỉnh và an toàn, cán bộ kỹ sư của công ty Hiệp Minh đã phải bàn bạc và đưa ra phương án thi công hợp lý nhất.

Đầu tiên là phải bảo đảm sự an toàn cho khu vực xung quanh bằng cách che chắn công trình. Dùng lưới xây dựng để bao quanh khu vực cần phá dỡ, biện pháp này để tránh phế thải xây dựng rơi lung tung vào khu vực lân cận.

Thứ hai là đảm bảo chống bụi bẩn bằng cách tưới nước trên mặt đường thường xuyên. Khi phá dỡ và kể cả trong quá trình vận chuyển, bụi từ đất đá sẽ ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, dùng nước để hạn chế là một biện pháp cần làm.

Thứ ba là cho xe chuyên dụng vào khu vực phá dỡ. Vì đường hẻm vào nhà khá nhỏ và đông đúc nên chỉ cho được xe máy đào vào. Dưới sự hỗ trợ của hàm bóp thủy lực, từng bộ phận của công trình sẽ được hủy bỏ.

Thứ tư do kết cấu nhà liền kề với công trình khá yếu nên sử dụng hệ thống chống văng để cố trụ phần nhà bên cạnh. Chính vì vậy mà khi công trình được phá bỏ, các công trình gần kề không chịu lực tác động mà vẫn vững vàng an toàn.

Thứ năm là tiến hành xúc và vận chuyển phế thải. Vì hẻm nhỏ nên xe tải 2 tấn không thể vào đến tận công trình. Công ty đã phải dùng xe 3 chân để vận chuyển phế thải xây dựng từ công trình ra đến xe. Sau đó xe tải mới chở phế liệu đi đổ.

Thứ sáu là bàn giao công trình cho chủ nhà sau khi phá dỡ.

 

phá dỡ nhà phố cổ

 

Kết quả thu được sau khi phá dỡ nhà tại Phố Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhờ sự tính toán hợp lý mà chúng tôi đã hoàn thành công việc phá dỡ một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 ngày làm việc. Ngoài ra, việc phá dỡ công trình đảm bảo an toàn kết cấu cho các khu nhà liền kề, công trình phá dỡ sạch sẽ 100%.

Ý kiến khách hàng

“Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà của công ty Hiệp Minh nhưng tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình và chuyên nghiệp của những người thợ mà nhà của tôi được phá dỡ hoàn hảo, không gây tổn hại đến những công trình xung quanh. Khi làm xong, khu vực vẫn được giữ sạch sẽ và gọn gàng hơn cả ban đầu. Vì thời gian thi công ngắn hơn so với dự định nên các bạn đã giúp tôi tiết kiệm được chi phí. Sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói, bao gồm phá dỡ và vận chuyển phế thải nên tôi thực sự rất yên tâm và không lo lắng về vấn đề gì cả. Chân thành cảm ơn công ty Hiệp Minh rất nhiều.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *