Dịch vụ phá dỡ nhà cũ quận Cầu Giấy

phá dỡ nhà cũ tại hà nội

Bạn đang ở quận Cầu Giấy? Bạn đang có nhu cầu phá dỡ nhà cũ? Và bạn đang đắn đo suy nghĩ nên chọn đơn vị nào uy tín nào về dịch vụ này? Gợi ý dành cho bạn đó là công ty Hiệp Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà quân Cầu Giấy, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ phá dỡ nhà tại Hiệp Minh.

 

phá dỡ nhà cũ giá rẻ

 

Các lưu ý khi thực hiện phá dỡ nhà cũ

Có thể bạn chưa biết rằng, những trường hợp nào được phá dỡ nhà cũng được quy định rõ ràng, cụ thể trong luật nhà ở năm 2014 tại điều 92, bao gồm: Trường hợp nhà đã bị hư hỏng nặng, không còn đảm bảo an tàn cho người sử dụng và có thể dập đổ bất cứ khi nào; trường hợp nhà chung cư đã hư hỏng và cần được tu sửa, cải tạo lại; Nhà ở thuộc diện bị giải tỏa do thu hồi đất; Nhà ở thuộc diện phải phá dỡ theo quy định của pháp luật; Nhà ở xây dựng trái phép trong khu vực cấm xây.

Việc phá dỡ nhà ở cần được cấp giấy phép từ cư quan có thẩm quyền cấp phép. Và đương nhiên, trong giấy xin phép này cũng phải đảm bảo đầy đủ nội dung theo các phần được quy định, bao gồm: Tên chủ đầu tư của công trình bị phá dỡ, địa chỉ cụ thể nơi thực hiện phá dỡ công trình, xin phá dỡ nhà cũ, nêu rõ ràng các biện pháp đảm bảo an toàn cho con người và tài sản xung quanh, biện pháp giảm thiểu gây ồn, biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, biện pháp xử lý khi môi trường nước khi có nước thải của công trình phá dỡ chảy vào, biện pháp thi công có sự giám sát của các bên liên quan, biện pháp đảm bảo môi trường và xử lý đối với phế thải xây dựng và đồ tái sử dụng.

Ngoài ra, còn phải chấp hành các quy định khi phá dỡ nhà. Các yêu cầu cần chấp hành khi thực hiện phá dỡ nhà đã được quy định đầy đủ trong pháp luật, để hiểu rõ hơn các bạn nên tìm đọc tại luật nhà ở năm 2014 – điều 94.

Đáp ứng điều kiện về năng lực thực hiện phá dỡ nhà dân cũng là điều không thể bỏ qua. Bởi khi làm điều này, có rất nhiều vấn đề phát sinh và rủi ro có thể xảy ra. Nên thông thường, các chủ đầu tư sẽ tìm đến đơn vị có đủ năng lực và uy tín để thực hiện.

 

phá dỡ nhà cũ tại hà nội

 

Công ty Hiệp Minh – đơn vị uy tín về dịch vụ phá dỡ nhà quận Cầu Giấy

Đơn vị được đăng ký thành lập theo đầy đủ các bước, các thủ tục mà pháp luật quy định. Nói về lĩnh vực xây dựng, đây là một đơn vị uy tín đã được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền về việc có đầy đủ năng lực thực hiện tốt dịch vụ phá dỡ nhà.

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phá dỡ nhà đối với nhiều loại công trình lớn nhỏ, từ nhà cấp 4 cho đến nhà cao tầng, ở nhiều nơi nhiều địa điểm khác nhau, trong đó có cả quận Cầu Giấy.

Công ty đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng để thực hiện tốt công việc chuyên môn. Từ máy khoan cắt bê tông, máy sức bê tông, cho đến máy xúc, xe cẩu, … và các vật dụng, phương tiện chuyên môn khác đều đảm bảo số lượng và chất lượng tốt để hoàn thành công việc đạt chất lượng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của công ty không chỉ có tay nghề cao, kinh nghiệm tốt mà còn làm việc nhiệt tình, chất lượng, hết mình với nghề. Bởi vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phá dỡ công trình. Bên cạnh đó, để tăng thêm sự tin tưởng từ khách hàng, công ty cũng có cam kết về chất lượng công việc, dịch vụ tốt nhất có thể.

Đến với công ty Hiệp Minh là lựa chọn tối ưu dành cho bạn!

Địa chỉ : 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

SĐT : 0905.229.666   —    0961.546.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *