Báo giá dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng

Báo giá dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng

Nhu cầu vận chuyển phế thải xây dựng ngày một gia tăng, các dịch vụ trong ngành nghề này được dịp xuất hiện nườm nượp. Vấn đề ở đây, khách hàng thường băn khoăn không biết báo giá vận chuyển phế thải xây dựng là bao nhiêu giữa thị trường muôn hình vạn kiểu?

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển phế thải xây dựng thường xuyên? Bạn sợ mình bị “hố”? Bạn sợ mức giá vận chuyển đắt đỏ mà làm ăn thiếu uy tín? Hãy chọn công ty Hiệp Minh, giá cả hay chất lượng dịch vụ không phải là điều làm bạn còn lo lắng.

 

vận chuyển phế thải xây dựng

 

Báo giá dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng giá rẻ tại công ty Hiệp Minh

Công ty chúng tôi xin được đưa ra báo giá dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng của công ty  trên thị trường để quý khách có thể ước lượng:

  • Xe 2.5m3: Đơn giá 200.000đ – 250.000đ/chuyến
  • Xe 3.5m3: Đơn giá 250.000đ – 300.000đ/chuyến
  • Xe 7m3: Đơn giá 350.000đ – 450.000đ/chuyến
  • Xe 10m3: Đơn giá 450.000đ – 550.000đ/chuyến
  • Xe 19m3(xe 3 chân): Đơn giá 600.000đ – 650.000đ/chuyến
  • Xe 22m3(xe 4 chân): Đơn giá 650.000đ – 700.000đ/chuyến

 

Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý, mức giá trên chỉ là yếu tố tham khảo. Giá dịch vụ vận chuyển rác thải xây dựng còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau.

Các yếu tố quyết định chi phí vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội

Vị trí của công trình

Đối với những công trình ở những vị trí khác nhau, mức giá vận chuyển cũng khác nhau, có thể tăng hoặc giảm tương đối. Có hai điều kiện khi tính đến chi phí vận chuyển:

– Các tuyến đường xung quanh dẫn từ công trình đến bãi phế thải: nếu công trình ở những cung đường cấm, phố cấm, nơi đông người, hay xảy ra ùn tắc,… thì đơn giá vận chuyển rác thải xây dựng sẽ bị chênh lên bởi khi tính đến bài toán vận chuyển, đơn vị phải chọn ra cung đường phù hợp nhất. Chưa kể là giờ làm việc sẽ phải lui lại so với giờ hành chính, thường là khoảng thời gian tối, đêm hoặc sáng sớm.

Ngoài ra, nếu công trình nằm trong ngõ hẹp, sâu, xe lớn không thể tiến vào được, các phương tiện xúc, ủi, cẩu, kéo không có chỗ để thi công thì sẽ phải vận dụng thủ công bằng sức người để bốc vác, đội thúng, tăng bo cùng các phương tiện cải tiến… Điều này làm tăng thời gian lao động và tăng rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Ngược lại, nếu mặt bằng công trình ở nơi thoáng rộng, đường thưa, chúng tôi khuyến khích quý khách chọn xe có tải trọng lớn để tiết kiệm chi phí hơn.

– Vị trí của công trình so với bãi phế thải: Tùy thuộc vào vị trí công trình là gần hay là xa bãi phế thải mà báo giá vận chuyển phế liệu xây dựng cho khách hàng sẽ là khác nhau. Tất nhiên, nếu bãi phế thải gần với công trình thi công thì mức giá sẽ giảm đi phần nào.

 

vận chuyển phế thải xây dựng hà nôi

 

Khối lượng phế thải của công trình

Với một công trình ngổn ngang, phế thải chất đống, phế thải có hình thức cồng kềnh, không thể sử dụng sức người để bốc, xếp… chúng tôi sẽ cần nhiều phương tiện hơn để có thể giúp quý khách nhanh chóng dọn dẹp bãi phế thải. Nhiều phương tiện hơn đồng nghĩa đòi hỏi nguồn nhân công dồi dào hơn, cũng như chi phí vận chuyển cũng sẽ đắt hơn.

Mức độ an toàn và chất lượng thi công

Khi tham gia vào các công trình trên, đơn vị cung cấp dịch vụ cần đảm bảo được tính an toàn. Đầu tiên là an toàn trong việc vận hành máy móc tại địa điểm công trình, tránh xảy ra tai nạn lao động. Tiếp đó là an toàn giao thông trong quá trình vận chuyển phế thải xây dựng từ công trình đến bãi đổ. Cuối cùng là an toàn về mặt pháp lý, các bãi đổ phải có giấy phép xả thải, được đổ đúng cách, không gây hại đến môi trường.

Chất lượng thi công cũng là một phần rất quan trọng. Nếu mức giá dịch vụ rẻ nhưng tiến độ làm việc chậm chạp, “câu giờ” để tăng chấm công… thì so ra cũng bằng mức giá cao, hơn nữa lại gây tốn thêm thời gian. Vì vậy, để có một dịch vụ an toàn, chất lượng, đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc cẩn thận với một mức lương hợp lý hơn. Từ đó, nếu giá vận chuyển phế thải tại các đơn vị uy tín như công ty Hiệp Minh có cao hơn các đơn vị yếu kém 1 chút thì đó cũng là điều dễ hiểu.

Loại hình phương tiện sử dụng và các loại phương án áp dụng

Với xe có tải trọng nhỏ, số chuyến chở phải lặp đi lặp lại nhiều lần, mức giá sẽ bị đội lên gấp nhiều lần. Ngược lại, với những xe có tải trọng lớn hơn, số chuyến ít đi, giá sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó, dựa vào điều kiện thi công, quý khách có thể chọn xúc bằng máy cẩu hoặc thu dọn phế thải bằng sức người. Mỗi phương án sẽ có ưu điểm, hạn chế và mức giá khác nhau.

Các yếu tố khác

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển phế thải xây dựng bao gồm: Sự dao động, biến thiên của các chi phí cầu đường, chi phí xăng dầu để vận hành máy móc trên thị trường. Khi các yếu tố này tăng hay giảm thì cũng đều dẫn tới sự tăng giảm của báo giá dịch vụ vận chuyển phế thải.

 

Việc tính chi phí vận chuyển phế thải tưởng chừng đơn giản mà không đơn giản. Bởi vậy, trước khi báo giá vận chuyển cho khách hàng, công ty sẽ lập tức cho nhân viên đến khảo sát vị trí công trình trước khi có con số cụ thể nói chuyện với khách hàng.

 

vận chuyển phế thải xây dựng giá rẻ

 

Các dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng chuyên nghiệp tại công ty Hiệp Minh

Tại công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại phế thải xây dựng. Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, vận tải , chúng tôi hoàn toàn có thể giúp quý khách giải quyết các vấn đề về phá dỡ, tu sửa nhà cũ đồng thời vận chuyển phế thải xây dựng như thế nào.

Để chuyên nghiệp hóa các dịch vụ vận chuyển của mình, chúng tôi đưa vào hoạt động hàng trăm đầu xe, từ các loại xe 1m3, 2.5m3, 7m3, xe 3 chân, xe 4 chân… đến các loại xe thô sơ, thủ công, các loại xe cải tiến… phù hợp với tất cả các điều kiện công trình.

Không những vậy, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, ngay sau khi quan sát vị trí công trình, chúng tôi có thể lập kế hoạch, đưa ra các phương án tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Công ty cũng có một đội công nhân năng nổ, nhiệt tình, hứa hẹn sẽ làm việc thật chăm chỉ để không làm lỡ dở thời gian của quý khách.

Làm việc với Hiệp Minh, quý khách được ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển để đảm bảo lợi ích đôi bên cũng như tính nguyên tắc, rõ ràng trong nghiệp vụ của đơn vị.

Đến với phadonhacu.vn, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các dịch vụ vận chuyển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty dịch vụ phá dỡ Hiệp Minh

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *